Trang chủ Tử Vi Tuổi THÂN Tuổi Nhâm Thân nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

Tuổi Nhâm Thân nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

0
Chia sẻ

Tuổi Nhâm Thân nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

Tuổi Nhâm Thân nên chọn mua xe màu gì thì tốt? Do, có không ít màu xe tốt. Chỉ có một vài màu xe tốt phù hợp với bổn mạng của bạn. Dựa vào bổn mạng của bạn mệnh gì để lựa chọn màu xe cho phù hợp. Tránh các màu xung khắc, tương khắc với bổn mạng. Ít nhất nên chọn màu xe theo bản mệnh, tốt hơn thì nên chọn màu xe tương sinh. Bài viết sau sẽ giúp người tuổi Nhâm Thân biết màu xe nào là màu bản mệnh, màu xe nào là màu tương sinh.

Tuổi Nhâm Thân nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

Lưu ý một số thông tin khi chọn xe:

 • Những người sinh năm âm lịch Nhâm Thân, sinh năm dương lịch là : 1932, 1992, 2052. Những người này mang mệnh Kim. Cần tránh các màu tượng trưng cho mệnh tương khắc hoặc mệnh mà mệnh Kim tương sinh ra.
 • Lưu ý : Thiên can, địa sát luôn là chính. Nên làm sao tránh cho chúng bị xung khắc. Vì nếu chúng xung khắc sẽ đem lại cho bạn không ít tai hại.
 • Nếu để cho ngũ hành nạp âm có xung khắc sẽ mang lại rất nhiều điều tai hại ( không phải như quan niệm thời xưa chỉ ảnh hưởng nhẹ thôi đâu nhé! ). Theo các nhà phong thủy học nghiên cứu, không nên để cho ngũ hành nạp âm có xung khắc. Nên cần lựa chọn màu xe hợp phong thủy.
 • Lựa chọn được màu xe máy hay ô tô theo bản mệnh. Bạn cũng không cần phải đắn đo quá nhiều. Do đây là màu không hề mang lại điều xấu. Chỉ mang đến cho bạn sự thuận lợi. Dù không được đánh giá cao như màu tương sinh. Nhưng, nếu màu xe theo bản mệnh là màu bạn thích. Bạn cũng có thể lựa chọn mà không cần đắn đo.

Tuổi Nhâm Thân nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

 • Nếu như lựa chọn được chiếc xe có màu tương sinh. Bạn ắt sẽ được nâng đỡ bổn mạng, gặp sự thuận lợi và may mắn nhiều hơn trong cuộc sống. Nên màu tương sinh là màu tốt nhất nên lựa chọn.
 • Theo nghiên cứu mới nhất khi xe máy và ô tô xuất hiện. Ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất lớn đến người mua xe và lái xe đó. Nên càn rất thận trọng trong việc lựa màu xe sao cho phù hợp.
 • Vì nếu chọn phải màu xe xấu. Chiếc xe sẽ làm cho bạn bị thương tích nhiều hơn, sức khỏe suy yếu hơn, đi xe hay bị hỏng đột ngột hơn, dễ gây tai nạn hơn, tai nạn có thể nguy hiểm đến mất mạng, khiến cho bạn gặp nhiều bế tắc trong cuộc sống,… mọi điều xấu sẽ đến làm cho cuộc sống của bạn khó khăn và nguy hiểm hơn. Nên cần tránh các màu xe xấu, để cuộc sống bình an và tốt đẹp hơn.

Các màu xe nên lựa chọn và không nên lựa chọn:

 • Màu xe theo bản mệnh của tuổi Nhâm Thân là màu ghi, màu xám, màu trắng. Tuổi Nhâm Thân mang mệnh Kim, các xe có màu ghi, màu xám, màu trắng cũng tượng trưng cho mệnh Kim. Người tuổi Nhâm Thân đi chiếc xe có các màu trên sẽ không bị mang đến vận xấu. Chỉ mang đến sự thuận lợi : dễ tìm đường, không lạc lối, dễ làm ăn,…
 • Nếu chọn một chiếc xe có màu xanh nước hay một chiếc xe có màu đen. Bạn sẽ gặp phải những chuyện xấu nhất so với việc chọn các màu khác. Nên đây là hai màu xe bạn nên tránh, không nên chọn. Do màu xanh nước và màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành Kim sinh Thủy, tức chiếc xe mệnh Thủy sẽ hút năng lực sống của người mệnh Kim. Như vậy sẽ sinh ra: sức khỏe yếu đi, hay bị thương, bế tắc trong cuộc sống hàng ngày, có thể chết vì tai nạn giao thông,…

Tuổi Nhâm Thân nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

 • Chọn một chiếc xe có màu xanh lục, màu xanh cũng không nên đối với người tuổi Nhâm Thân. Do đây là các màu tượng trưng cho hành Mộc. Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc tức bổn mạng của bạn khắc với chiếc xe. Như vậy sẽ làm cho : xe nhanh hỏng, hay phải tu sửa, tốn tiền hao của, hỏng bất ngờ trên đường di chuyển có thể làm cho bạn bị tai nạn,….
 • Việc người tuổi Nhâm Thân chọn một chiếc xe màu hồng, màu tím, màu đỏ cũng là điều hoàn toàn không nên. Do các màu trên thuộc mệnh Hỏa. Theo phong thủy, Hỏa khắc Kim. Mua một chiếc xe khắc chế bản thân về : Bổn mạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng, sức khỏe ảnh hưởng, tai nạn dễ xảy ra hơn,…. Nên cần tránh chọn các màu xe này.
 • Màu xe tốt nhất nên lựa chọn là màu nâu đất, màu vàng. Vì đây là màu tương sinh với người tuổi Nhâm Thân. Màu vàng hay màu nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành Thổ sinh Kim, tức bổn mạng của bạn được chiếc xe sinh ra. Như vậy, bổn mạng sẽ được nâng đỡ như có quý nhân phù trợ trên đường. Đi xe ít khi bị tai nạn, sức khỏe tốt, làm ăn tốt.