Trang chủ Tử Vi Tuổi MÙI Tuổi Ất Mùi mua xe màu gì là tốt?

Tuổi Ất Mùi mua xe màu gì là tốt?

0
Chia sẻ

Tuổi Ất Mùi mua xe màu gì là tốt?

Tuổi Ất Mùi mua xe màu gì là tốt? Chọn xe xe màu gì là hợp? Màu xe tốt mang lại nhiều điều may mắn mắn, tăng tài lộc, vượng thêm sinh khí,…. còn xe màu phù hợp chỉ là hợp nên không được đánh giá cao bằng xe mang màu tốt. Còn một chiếc xe mang điều xấu đến cho người tuổi Ất mùi thì vạn lần không nên chọn. Dù cho bạn đã rất rất thích. Bài viết sau sẽ giúp người tuổi Ất Mùi chọn màu xe cho mình.

Tuổi Ất Mùi mua xe màu gì là tốt?

Thông tin để tuổi Ất Mùi chọn màu xe:

 • Bạn là người sinh năm 1955, 2015, 2075 dương lịch ( đồng thời sinh vào năm âm lịch Ất Mùi ). Bổn mạng người sinh năm Ất Mùi mang mệnh Kim. Lựa màu xe, cần tránh các màu hút năng lực sống và đem lại điều không may. Mà các màu xấu rất nhiều, các màu tốt và hợp cũng không ít.
 • Để tránh việc chọn phải màu xấu, cần biết màu đó tượng trưng cho mệnh gì? Nếu là màu tượng trưng cho mệnh xấu, xung khắc với bản mệnh của bạn. Không nên chọn là tất yếu, bạn cần biết để tránh.
 • Thiên can, Địa chi là chính, nên cần tránh để xung khắc vì như thế sẽ đem lại nhiều điều tai hại mà không hề có ai mong muốn.
 • Quan niệm phong thủy xưa thường không quá lo lắng về việc ngũ hành nạp âm có xung khắc. Vì nghĩ đơn giản nó chỉ gây ảnh hưởng nhỏ đến bản thân mình. Cũng như không coi trọng việc chọn màu tương sinh, vì nghĩ nó chỉ giúp đỡ phần nào.

Tuổi Ất Mùi mua xe màu gì là tốt?

 • Quan niệm về phong thủy đã thay đổi, sau sự nghiên cứu mới nhất của các nhà phong thủy. Nếu để ngũ hành nạp âm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bản mệnh của bạn. Xung khắc mang tai họa ập đến : dễ tai nạn, dễ gặp vận xui, dễ bị thương, tai nạn dễ đến, điều may không thấy đến, mà vận xấu cứ ùa về.
 • Nếu lựa chọn cho mình được một chiếc xe có màu phù hợp. Ít nhất không mang đến cho bạn vận xấu mà chỉ đem đến sự thuận lợi. Còn nếu bạn lựa chọn được một chiếc xe có màu tốt, ắt may mắn sẽ đến và tài lộc sẽ về.

Tuổi Ất Mùi mua xe màu gì là tốt?

Các màu xe nên lựa chọn và không nên lựa chọn của người tuổi Ất Mùi:

 • Nếu bạn lựa chọn cho mình một chiếc xe màu ghi, lựa một chiếc xe xám hay xe màu trắng thì đều phù hợp với người tuổi Ất Mùi. Do đây là những màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim, tức màu bản mệnh của người tuổi Ất Mùi. Nên nó không hề mang đến điềm xấu, mà chỉ mang đến sự thuận lợi trong cuộc sống.
 • Còn nếu bạn đang thích một chiếc xe màu xanh nước hay màu đen. Bạn nên suy nghĩ lại, vì đây là những màu mang mệnh Thủy. Mà theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, tức màu xe mệnh Thủy sẽ hút cạn năng lực sống của bạn. Điều này không tốt cho bổn mạng của bạn và cả chiếc xe. Vì bạn sẽ hay bị thương tổn hơn, sức khỏe bị suy kiệt hơn, việc làm ăn gặp bế tắc, đi xe dễ gặp tai nạn, có khi mất mạng vì tai nạn giao thông. Nên đây được coi là những màu xe xấu nhất mà bạn không nên chọn.

Tuổi Ất Mùi mua xe màu gì là tốt?

 • Màu xe tượng trưng cho mệnh Mộc cũng không phải là một ý kiến hay để bạn lựa chọn đâu. Các màu xe tượng trưng mệnh Mộc là xanh lục và màu xanh. Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc giải nghĩa : ” Bổn mạng của bạn khắc với chiếc xe. Chiếc xe sẽ bị hỏng hóc nhiều hơn, nên cần sửa chữa nhiều hơn, tốn tiền hao của hơn, xe hỏng sẽ làm việc đi đường của bạn gặp nguy hiểm do dễ sinh ra tai nạn. Nên tuyệt đối không nên chọn xe có màu này.
 • Việc lựa chọn một chiếc xe màu hồng để đi lại trên đường quả là điều không nên với người tuổi ẤT mùi, màu đỏ hay màu tím cũng đều đem đến điều xấu cho bạn. Theo phong thủy bạn cần lưu ý, đây là những màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Mà Hỏa lại khắc Kim, tức bạn mua vật khắc chế mình về thì sức khỏe bạn bị ảnh hưởng. Tiền bạn bị hao tổn khiến bạn phiền ưu. Nguy hiểm hơn cả là bạn dễ bị tai nạn khi vận hành chiếc xe đó khi đi ra đường hơn.
 • Lựa một chiếc xe có màu nâu đất hay màu vàng, chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người tuổi Đinh Mùi. Do đây là màu tương sinh nên nó sẽ tương trợ và nâng đỡ bổn mạng của bạn. Đây là những màu tượng trưng cho mệnh Thổ, theo phong thủy thì Thổ sinh Kim. Tức cuộc sống vận may của bạn đều được đi lên theo chiều hướng tốt. Đi chiếc xe có màu như vậy, không khác gì bạn mang theo vật may bên mình. Nên những màu xe tượng trưng cho mệnh tương sinh với mình, chính là màu xe tốt nhất.