Trang chủ Tử Vi Tuổi TUẤT Tuổi Mậu Tuất chọn mua màu xe gì tốt nhất?

Tuổi Mậu Tuất chọn mua màu xe gì tốt nhất?

0
Chia sẻ

Tuổi Mậu Tuất chọn mua màu xe gì tốt nhất?

Tuổi Mậu Tuất chọn mua màu xe gì tốt nhất? Để có thể làm ăn thuận lợi,  may mắn đến, tài lộc vượng. Tránh phải những điều xấu và giảm đi được những vận xấu đến. Giảm đi được sự nặng nề của các điều xấu đến. Để được như vậy bạn cần chọn được màu xe tương sinh, tránh màu xe tương khắc. Bài viết sau sẽ giúp cho người Mậu Tuất, biết cách chọn màu xe phù hợp cho mình.

Tuổi Mậu Tuất chọn mua màu xe gì tốt nhất?

Tuổi Mậu Tuất chọn màu xe phong thủy:

 • Tuổi Mậu Tuất, sinh năm dương lịch vào năm 1958, 2018, 2078. Sinh âm lịch năm Mậu Tuất, mang trong mình mệnh Mộc. Khi chọn màu xe cần tránh các màu tương khắc với bổn mạng của mình.
 • Các nhà phong thủy luôn coi trọng Thiên Can, Địa chi. Cần tránh để chúng xung khắc, vì nó có thể mang đến muôn điều xấu vạn điều tệ hại nếu để xung khắc.
 • Tuổi Mậu Tuất còn cần đặc biệt lưu ý, không nên để cho ngũ hành nạp âm xung khắc. Theo quan niệm xưa, ngũ hành nạp âm chỉ ảnh hưởng nhẹ đến bổn mạng. Nhưng, theo nghiên cứu mới nhất của các nhà phong thủy từ khi xe máy, ô tô xuất hiện. Nếu để cho ngũ hành nạp âm sẽ có ảnh hưởng rất quan trọng đến bổn mạng của bạn ( người thường xuyên lái xe ).
 • Nếu chọn được màu xe tương sinh, bổn mạng sẽ được nâng đỡ. Bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt, giảm tính chất của điều xấu. Tốt như bùa hộ mạng, như đồ vật mang mang thêm tài lộc,…. nên được đánh giá là  màu xe nên lựa chọn nhất.

Tuổi Mậu Tuất chọn mua màu xe gì tốt nhất?

 • Còn nếu như bạn không thích lựa chọn màu xe tương sinh. Vì bạn không thích, bạn có thể lựa chọn màu xe theo bản mệnh. Đây cũng là màu xe tốt dành cho bạn. Dù không mang đến cho bạn nhiều điều tốt như màu xe tương sinh. Nhưng nó cũng không mang đến điều xấu hay vận xấu cho bạn. Màu xe theo bản mệnh chỉ mang đến sự thuận lợi trong làm ăn, đi lại cho bạn.
 • Nếu lựa chọn phải màu xe tương khắc, nó sẽ mang đến rất nhiều điều xấu cho bổn mạng của bạn. Cảm giác mỗi khi ngồi vào tay lái đều là không vui, không thoải mái, bực bội. Chiếc xe sẽ làm cho bạn cảm thấy khó chịu. Còn khi vận hành chiếc xe, chiếc xe sẽ nhanh bị hỏng, dẫn đến nhanh phải sửa. Số lần hỏng đột ngột sẽ nhiều hơn, nó làm cho bạn đi đường dễ bị sinh tai nạn, dễ va quệt với người khác. Khiến bạn hao tiền, tốn bạc, dễ bị thương, dễ bị phá phách,…

Tuổi Mậu Tuất chọn mua màu xe gì tốt nhất?

Màu xe mang đến sự thuận lợi, may mắn trong cuộc sống làm ăn:

 • Đối với tuổi Mậu Tuất, màu xe theo bản mệnh là màu xanh lục. Do đây là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Người mệnh Mộc đi xe tượng trưng mệnh Mộc sẽ không bị mang đến điều xấu. Mang đến cho người mệnh Mộc tuổi Mậu Tuất sự thuận lợi trong làm ăn, thuận lợi trong đi lại.
 • Lựa chọn một chiếc xe có màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa là đại xấu với tuổi Mậu Tuất.  Tức các xe có màu đỏ, xe có màu hồng, xe có màu tím là các màu xe không thích hợp để tuổi Mậu Tuất vận hành. Do Mộc sinh Hỏa, theo ngũ hành tức người mệnh Mộc chạy chiếc xe có màu tượng trưng mệnh Hỏa sẽ bị chiếc xe mệnh Hỏa hút hết năng lực cuộc đời. Nó sẽ làm cho người mệnh Hỏa dễ bị thương hơn, sức khỏe yếu hơn, dễ bị tai nạn khi đi đường hơn, có thể nguy hiểm đến mất cả tính mạng, làm ăn bế tắc, có khi có thể chết vì tai nạn xe cộ.

Tuổi Mậu Tuất chọn mua màu xe gì tốt nhất?

 • Còn nếu tuổi Mậu Tuất đã nhắm đến một chiếc xe màu vàng hoặc một chiếc xe màu nâu đất. Bạn cũng nên từ bỏ ý định đó đi. Vì chiếc xe có màu như vậy sẽ làm cho bạn gặp nhiều chuyện xấu. Xe màu vàng, xe màu nâu đất tượng trưng mệnh Thổ. Theo ngũ hành Mộc khắc Thổ, tức bản mệnh tương khắc chiếc xe. Chiếc xe sẽ nhanh chóng bị hư hại, hay bị hỏng đột ngột, dễ sinh tai nạn.
 • Mua xe màu ghi, xe màu xám, xe màu trắng là các màu xe không phù hợp với bản mệnh của tuổi Mậu Tuất. Vì đây là những màu xe tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành Kim khắc Mộc, tức chiếc xe mệnh Kim khắc mệnh Mộc của tuổi Mậu Tuất. Như vậy, nếu người Mậu Tuất đi xe mệnh Kim sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe, hao tiền bạc, dễ sinh tai nạn.
 • Sự lựa chọn màu xe hoàn hảo cho mệnh Mộc như tuổi Mậu Tuất là một chiếc xe có màu tượng trưng mệnh Thủy. Theo phong thủy thì Thủy sinh Mộc, bạn sẽ như cây xanh được tưới nước nâng tràn sức sống. Tuổi Mậu Tuất đi xe mệnh Thủy : sức khỏe tốt, làm ăn tốt, giảm tai nạn, dễ gặp vận may, làm ăn có lộc,…