Trang chủ Tử Vi Tuổi THÌN Tuổi Mậu Thìn nên chọn mua xe màu gì?

Tuổi Mậu Thìn nên chọn mua xe màu gì?

0
Chia sẻ

Tuổi Mậu Thìn nên chọn mua xe màu gì?

Tuổi Mậu Thìn nên chọn mua xe màu gì? Câu hỏi đó sẽ có trong bài viết sau. Để chọn một chiếc xe ưng ý đã khó, chọn được một chiếc xe có màu sắc hợp phong thủy lại không hề khó. Chỉ cần bạn biết màu xe gì hợp với mình, màu xe gì khắc với mình. Từ đó mà chọn lựa chiếc xe cho phù hợp.

Tuổi Mậu Thìn nên chọn mua xe màu gì?

Tuổi Mậu THìn cần lưu ý chọn màu xe:

 • Tuổi Mậu Thìn: dương lịch sinh vào các năm 1928, 1988 và 2048. Âm lịch vào năm Mậu Thìn. Bổn mạng của bạn là mệnh Mộc. Cần tránh các màu xung khắc với mệnh Mộc. Nên chọn màu tương sinh với mệnh Mộc. Để bổn mạng được nâng đỡ, vạn sự gặp may. Nếu không có thể chọn màu xe theo bản mệnh. Đó cũng là màu xe tốt, để các bạn lựa chọn.
 • Một chiếc xe hợp phong thủy sẽ mang đến cho bạn nhiều điều may mắn. Trái ngược lại, một chiếc xe không hợp phong sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều không may.
 • Theo các nhà phong thủy nghiên cứu gần đây. Ngũ hành nạp âm có xung khắc sẽ mang đến rất nhiều xấu cho bạn. Nên cần tránh, để số mạng được vận may đến nhiều hơn.

Tuổi Mậu Thìn nên chọn mua xe màu gì?

 • Dù là người làm ăn hay không, bạn vẫn nên chọn một chiếc xe hợp phong thủy. Vì chiếc xe hợp phong thủy sẽ mang đến cho bạn nhiều vận may hơn. Còn chiếc xe xung khắc, tương khắc với bạn. Nó sẽ là điềm xấu đeo bám bạn trên mỗi chặng đường.
 • Cùng là mua xe máy, cùng là mua ô tô, nhưng chọn chiếc xe có màu sắc phù hợp với bản mệnh. Bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều vì có nhiều sự may mắn đến bên bạn. Còn một chiếc xe dù bạn xung khắc với chiếc xe hay chiếc xe xung khắc với bạn,.. nó sẽ làm bạn gặp phải vận xui. Có màu sắc sẽ hút năng lực sống của bạn thì lại càng nguy hiểm hơn nữa.

Màu xe phù hợp với người tuổi Mậu Thìn:

 • Màu bản mệnh mang đến cho ta sự thuận lợi trong cuộc sống. Chọn xe theo bản mệnh cũng tối, màu sắc bản mệnh của tuổi Mậu Thìn là màu xanh lục. Dù là xe máy hay ô tô cũng nên chọn màu này. Chiếc xe đó sẽ giúp bạn đến đích dễ dàng hơn ở những cung đường xa lạ. Dù không phải là màu sắc nên chọn nhất của tuổi Mậu Thìn. Nhưng nó cũng không mang đến chọn vận rủi.
 • Xe màu tím , màu hồng, màu đỏ sẽ là mà tuổi Mậu Thìn không nên lựa chọn. Bởi đây là màu tượng trưng mệnh Hỏa, mệnh hỏa sẽ hút năng lực sống của mệnh Mộc. Mệnh Mộc tức bổn mạng của bạn, điều này sẽ quả là không hay. Đi chiếc xe có màu mệnh Hỏa, bạn sẽ dễ bị thương khi lái xe, làm ăn dễ đi vào ngõ cụt, sinh mạng cũng gặp phải nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Tuổi Mậu Thìn nên chọn mua xe màu gì?

 • Người mệnh Mộc lái xe có màu mệnh Hỏa, nó sẽ làm cho sức khỏe của người mệnh Mộc bị suy yếu đi hơn trước. Cùng nhiều vận xui, vùi dập năng lực sống của mệnh Mộc sẽ diễn ra. Điều này là cực tai hại, nên tránh.
 • Chọn xe có màu nâu đất, màu vàng cũng là lựa chọn sai lầm cho người tuổi Mậu Thìn. Vì đây là sắc màu tượng trưng mệnh Thổ. Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ. Tức mệnh của bạn khắc chế chiếc xe, đồng thời cũng làm cho bạn gặp điều không may. Tiền tài tiêu hao khi xe hỏng, hay sinh tai nạn,….

Tuổi Mậu Thìn nên chọn mua xe màu gì?

 • Mua chiếc xe có màu ghi, màu xám, màu trắng sắc màu tượng trưng mệnh Kim. Đây cũng là các màu xe bạn nên tránh, không nên lựa chọn. Nếu muốn làm ăn, cuộc sống được bình yên. Theo phong thủy Kim khắc Mộc, đồng nghĩa với việc chiếc xe khắc chế bổn mạng của bạn. Sức khỏe bị ảnh hưởng là điều tất yếu xảy ra. Tốn tiền hao bạc, nghĩ suy nhiều mất đi sự bình an trong tâm trí.
 • Màu xe nên lựa chọn nhất cho người Mậu Thìn là màu xanh nước, màu đen. Đây là màu mang mệnh Thủy, Thủy sinh Mộc. Ý nghĩa của việc mua xe có màu mệnh Thủy : ” Xe mang mệnh Thủy sẽ nâng đỡ bổn mạng của bạn. Làm việc gì cũng thành công và dễ dàng đạt được hơn. May mắn trong cuộc sống, sức khỏe cũng tốt hơn, làm tấn tới,…” Đây là màu tương sinh của mệnh Mộc.

Chọn xe, cũng như làm nhà. Hợp phong thủy, mang lại nhiều may, vận tốt cho gia chủ hay chủ xe mới là điều cần hướng tới. Tránh các vận rủi vận xui, khi chọn màu xe. Màu xe tương sinh như tấm bùa may mắn theo bạn đến mọi nơi. Như tai ương giảm bớt, tiêu biến. Rủi ro có đến cũng hết sức nhẹ nhàng, nhẹ nhàng hơn hẳn các màu xe khác nếu bạn lựa chọn. Chính vì vậy mà hầu hết ai cũng lựa chọn cho mình màu xe tương sinh!