Trang chủ Tử Vi Tuổi Mậu Thân hợp với màu gì ? Năm 1908, 1968 và...

Tuổi Mậu Thân hợp với màu gì ? Năm 1908, 1968 và 2028

0
Chia sẻ

Tuổi Canh Thân hợp nhất với màu gì là điều mà rất nhiều người quan tâm. Nhiều khi chúng ta hay chọn màu theo cảm tính mà không chú ý đến sự tương đồng trong bản mệnh. Về nguyên tắc những màu sắc có một sự tác động vô cùng to lớn đến mỗi người. Chính vì thế để trả lời câu hỏi này thì hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết bài viết dưới đây.

– Năm sinh theo ngày dương lịch: 1908, 1968 và 2028
– Năm sinh theo ngày âm lịch: Mậu thân
– Tuổi Mậu Thân thuộc mệnh Thổ

– Màu sắc tương sinh với tuổi Mậu Thân: Những người tuổi Mậu Thân thì có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc khác nhau. Những người tuổi này thì nên chọn màu đỏ hoặc hồng vì hai màu này thuộc hành thổ. Trong ngũ hành thì hỏa sẽ sinh Thổ chính vì thế nên nó rất phù hợp để chúng ta sử dụng. Màu này các bạn có thể áp dụng để may quần áo, sơn nhà hay mua xe đều được. Màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều tác dụng đặc biệt là tạo điều kiện thuận lợi để phát triển.

– Màu tương khắc của tuổi Mậu Thân: Tốt nhất thì các bạn hãy tránh sử dụng màu xanh hoặc xanh lục bởi vì hai màu này là đại diện của hành Mộc. Mà trong ngũ hành thì Mộc sẽ khắc Thổ vì thế chúng ta không nên sử dụng. Màu sắc tương khắc sẽ mang đến cho người ta rất nhiều những khó khăn và cả sự đen đủi nữa. Tốt nhất để tránh xa những điều đen đủi có thể đến với mình thì các bạn không nên sử dụng màu này đặc biệt trong may mặc quần áo hay sơn nhà thì càng không nên.

Ngũ hành tương sinh

Quan hệ tương sinh không đơn giản như các bạn nghĩ là hành này sinh ra hành khác đó là quá trình nuôi dưỡng có sự trợ giúp, để có thể làm cho hành kia có được nhiều lợi từ hành này.

Trường hợp ngũ hành tương sinh :

– Nếu là Sinh nhập: Hành khác làm lợi cho hành của mình.
– Nếu là Sinh xuất: Hành của mình làm lợi cho hành khác.

Ngũ hành tương khắc

Sự tương khắc trong ngũ hành có nghĩa là hành này sẽ có những tác động để có thể làm hao mòn đồng thời diệt dần hay nhiều khi có những ảnh hưởng xấu đến hành khác để không thể phát triển được. Sự tương khắc không đơn giản như mọi người nghĩ mà nó sẽ để lại cho chúng ta nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng. NẾu chúng ta không cẩn thận thì có thể sẽ phải gánh chịu những hậu quả vô cùng nặng nề. Nhiều người không ý thức được điều này nên đã vô tình hứng chịu những hậu quả mà nó để lại.

Sự tương khắc của ngũ hành cũng có hai trường hợp:

– Khắc nhập: Đây là trường hợp mà hành khác gây tổn hại hoặc có thể là kềm chế hành của mình như vậy là hành mình sẽ bị hại
– Khắc xuất: Hành của mình sẽ có những tác động để có thể kềm chế hoặc gây tổn hại cho hành khác. Như vậy là chúng ta không gặp phải điều gì bất lợi cả.

Chọn màu xe phù hợp với người tuổi Mậu Thân

Chiếc xe là một phương tiện đi lại chính của mỗi người chính vì thế mà các bạn cần thật cẩn thận lựa chọn cho mình những chiếc xe có màu hợp với bản mệnh của mình. Một chiếc xe hợp với bản mệnh của mình sẽ mang lại cho chủ nhân rất nhiều điều thuận lợi. Nó khiến các bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn khi ngồi trên và lái đến những nơi mà mình muốn. Hơn nữa khi di chuyển bạn cũng không cần phải lo lắng về sự cố hỏng hóc nặng nề trên đường có thể xảy ra.

Nếu chọn chiếc xe có màu tương khắc thì các bạn sẽ cảm thấy không được thoải mái. Mà nhiều khi nó còn khiến chúng ta mắc phải những tình huống trớ trêu khi đi trên đường. Nguy hiểm hơn thì sự tương khắc màu sắc với bản mệnh còn làm chúng ta gặp tai nạn ảnh hưởng tới sức khỏe. Chiếc xe hay hỏng hóc không chỉ làm bạn bực mình mà còn tiêu tốn tiền của bạn một cách vô cớ. Mỗi lần như vậy chúng ta chắc chắn sẽ không hề thoải mái như vậy thì làm mọi việc sẽ không thể nào như mong muốn của mình được.

Chiếc xe đóng một vai trò chủ đạo nó sẽ đưa chúng ta đến những nơi muốn đi. Chính vì thế các bạn nên chọn cho mình một màu sắc phù hợp với bản mệnh. Sự tương đồng của màu sắc với bản mệnh là một điều vô cùng đặc biệt, nó có ý nghĩa vô cùng to lớn. Sự tương khắc về mặt màu sắc sẽ để lại hậu quả khá nghiêm trọng chính vì thế mà mỗi khi quyết định mua một thứ gì đó không riêng gì mua xe các bạn cần lựa chọn thật kĩ màu sắc rồi hãy lựa chọn.