Trang chủ Tử Vi Tuổi MÙI Tuổi Kỷ Mùi chọn màu xe nào thì hợp?

Tuổi Kỷ Mùi chọn màu xe nào thì hợp?

0
Chia sẻ

Tuổi Kỷ Mùi chọn màu xe nào thì hợp?

Tuổi Kỷ Mùi chọn màu xe nào thì hợp? Lựa màu xe phù hợp thì cần phải tính đến bổn mạng của người tuổi Kỷ Mùi. Một màu xe hợp sẽ đem đến sự thuận lợi về sau. Một màu xe tốt sẽ đem đến nhiều hơn tài lộc, vận may và nhiều điều tốt trong cuộc sống. Nhưng, khi chọn phải một màu xung khắc hay màu xấu thì tất nhiên điều xấu sẽ đến với bạn. Khiến cho bạn gặp toàn điều không may và có khi xui tận mạng. Nếu bạn chưa biết màu xe nào nên chọn hay không nên chọn với người tuổi Kỷ Mùi. Bài viết sau sẽ giúp bạn lựa chọn màu xe phù hợp và màu xe tốt.

Tuổi Kỷ Mùi chọn màu xe nào thì hợp?

Thông tin cần lưu ý khi chọn màu xe cho tuổi Kỷ Mùi:

 • Những người sinh vào năm 1919, 1979 và 2039 là những người tuổi Kỷ Mùi. Sinh năm âm lịch cũng tuổi Kỷ Mùi, cần lưu ý về bản mệnh của mình. Bản mệnh của bạn là mệnh Hỏa, lựa màu xe cần tránh các màu sắc xung khắc với bản mệnh của mình.
 • Thiên can, Địa chi là chính, nên cần tránh để cho chúng xung khắc nhau. Vì nếu việc đó xảy ra, sẽ có rất nhiều điều tai hại ập đến với bạn. Ngày xưa người ta không cẩn trọng quá về việc ngũ hành nạp âm có xung khắc. Do nó chỉ ảnh hưởng nhẹ thôi. Nên việc chọn được màu xe tương sinh, nhiều người cũng không quá cẩn thận. Do nghĩ màu tương sinh cũng chỉ vớt vát được phần nào.
 • Nhưng, ngày  nay khi mà các loại xe cộ ngày càng nhiều. Xe máy hay ô tô không còn là điều gì quá xa xỉ với nhiều người. Việc mua xe, chọn màu xe sao cho hợp phong thủy càng trở nên quan trọng. Do nghiên cứu mới nhất của các nhà phong thủy học, để ngũ hành xung khắc sẽ ảnh hưởng rất tai hại đến bản mệnh của bạn ( người mua, người lái xe ).

Tuổi Kỷ Mùi chọn màu xe nào thì hợp?

 • Theo các nhà phong thủy nghiên cứu thì việc chọn được một chiếc xe có màu tương sinh . Nó cũng đồng nghĩa với việc cuộc sống của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn, tài lộc đến nhiều hơn, trong lòng an vui thoải mái hơn. Đi trên một chiếc xe có màu sắc tương sinh, chiếc xe đó sẽ ít bị hư hỏng hơn. Điều không may có đến, cũng nhẹ nhàng hơn so với việc bạn chọn một chiếc xe màu khác.
 • Còn một chiếc xe có màu theo bản mệnh, nó chỉ mang đến sự thuận lợi. Mặc dù không mang đến quá nhiều điều tốt cho bạn. Nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến bổn mạng của bạn, cũng như không mang đến điều xấu cho bổn mạng của bạn.
 • Lựa chọn một chiếc xe xung khắc, có màu sắc tượng trưng cho bản mệnh xung khắc với bản mệnh của bạn. Điều này tất nhiên mang đến nhiều điều xấu cho bạn. Cuộc sống không còn yên vui như trước nữa, trong lòng không thoải mái, đi xe hay hỏng, tốn tiền, lại thêm dễ bị tai nạn,… những màu xấu cũng vì vậy mà không nên lựa chọn đâu nhé!

Tuổi Kỷ Mùi chọn màu xe nào thì hợp?

Các màu xe nên chọn và không nên chọn của người tuổi Kỷ Mùi:

 • Nếu chọn cho tuổi Kỷ Mùi một chiếc xe có màu đỏ, màu tím hay màu hồng đều được. Do các màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa, người tuổi Kỷ Mùi cũng mệnh Hỏa. Nên đây là màu bản mệnh, chọn màu bản mệnh thì sẽ không đem đến điều xấu cho người tuổi Kỷ Mùi. Mà chỉ đem đến những điều thuận lợi.
 • Tuổi Kỷ Mùi cấm kỵ chọn xe có màu nâu đất hay màu vàng. Do đây là những màu tượng trưng cho hành Thổ. Mà theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Giải nghĩa : người tuổi Kỷ Mùi sinh ra chiếc xe, chiếc xe hút năng lực sống của người tuổi Kỷ Mùi. Nên rất dễ gây ra họa sát thân, đi trên chiếc xe như vậy dễ sinh tai nạn mất mạng. Còn sức khỏe sẽ bị suy yếu, cuộc sống rơi vào bế tắc, thương tổn cơ thể hay bị hơn,… nên được coi là một màu rất rất xấu, mà người tuổi Kỷ Mùi tuyệt đối không nên chọn.

Tuổi Kỷ Mùi chọn màu xe nào thì hợp?

 • Nếu người tuổi Kỷ Mùi lựa chọn một chiếc xe có màu xám, màu ghi, màu trắng. Tức màu tượng trưng cho mệnh Kim. Điều này không tốt với cả người tuổi Kỷ Mùi cũng như chiếc xe. Do Hỏa khắc Kim, theo ngũ hành là điều không tốt. Một chiếc xe mà bị chính bổn mạng của bạn khắc, chiếc xe sẽ hay bị hỏng hơn. Chính bổn mạng của bạn sẽ hay bị tai nạn hơn.
 • Một chiếc xe có màu sắc tượng trưng cho mệnh Thủy cũng không phải là sự lựa chọn đúng đắn cho người mệnh Hỏa ( tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa ). Theo ngũ hành, Thủy khắc Hỏa tức chiếc xe mang màu tượng trưng mệnh Thủy sẽ khắc chế bổn mạng của bạn. Khiến cho bạn hay bị tốn tiền, hao của, nhưng nặng nề hơn là sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng. Những màu tượng trưng cho mệnh Thủy mà bạn không nên chọn. Đó là xe màu đen và xe màu xanh nước.
 • Màu xe tốt nhất và phù hợp nhất với bạn. Đó chính là một chiếc xe mang mệnh Mộc. Màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc là màu xanh lục. Tại sao mệnh Mộc lại là màu xe đáng lựa chọn nhất. Bởi đó chính là màu xe đem lại cho người tuổi Kỷ mùi nhiều vận may, tài lộc. Bên cạnh đó, đối với các vận xấu có đến cũng giảm đi tính chất nặng nề. Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa tức chiếc xe sinh ra bổn mạng cua bạn. Đi trên chiếc xe có màu tương sinh, nó sẽ giúp nâng đỡ bổn mạng của bạn trong cuộc sống. Mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn, tâm trạng ngồi lên xe cũng thoải mái hơn. Cùng nhiều điều tốt khác, nên khi chọn xe người ta thường lựa màu xe tương sinh để chọn.
 • Có lẽ bạn đã hiểu được màu xe tượng trưng cho bản mệnh sẽ đem đến điều tốt. Màu xe tương sinh sẽ mang đến rất nhiều điều tốt. Còn những màu xe không phù hợp khác, nó chỉ mang đến những điều không may không tốt cho bản mệnh của bạn. Nên khi lái những chiếc xe như vậy, chính bạn cũng không cảm thấy được yên tâm.

Có lẽ qua bài viết này, người tuổi Kỷ Mùi có lẽ đã biết được mình nên lựa chọn chiếc xe màu gì để vận hành. Nếu như màu tương sinh cực tốt có  màu sắc chưa làm bạn thực sự yêu thích. Màu xe theo bản mệnh cũng là điều mà bạn đáng lưu ý. Chúc bạn cân nhắc lựa chọn được chiếc xe có màu xe tốt!