Trang chủ Tử Vi Tuổi Hợi Tuổi Kỷ Hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

Tuổi Kỷ Hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

0
Chia sẻ

Tuổi Kỷ Hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

Tuổi Kỷ Hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt? Để việc làm ăn được thuận lợi hơn, nhiều điều may vạn điều tốt đến. Tránh lựa chọn phải những màu xe xấu.  Bởi ngoài các màu xe tốt, còn có rất nhiều màu xe mang đến điều không may cho người tuổi Kỷ Hợi. Vậy nên cần cẩn thận hơn trong việc lựa chọn màu xe. Bài viết sau sẽ giúp người tuổi Kỷ Hợi biết cách lựa chọn màu xe tốt cho mình, tránh màu xe xấu.

Tuổi Kỷ Hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

Thông tin cần thiết để chọn màu xe phù hợp cho tuổi Kỷ Hợi:

 • Tuổi Kỷ Hợi là những người sinh năm : 1959, 2019, 2079. Sinh năm âm lịch Kỷ Hợi, mang mệnh Mộc nếu lựa chọn xe cần lưu ý tránh các màu xe tương khắc.
 • Những nhà phong thủy hàng đầu đều đánh giá Thiên can, Địa chi là chính. Nên cần lưu ý tránh để xung khắc vì nó sẽ mang đến rất nhiều điều tai hại.
 • Quan niệm ngũ hành nạp âm có xung khắc chỉ bị ảnh hưởng nhẹ thôi. Chính vì nhiều người suy  nghĩ như vậy nên coi nhẹ việc lựa chọn màu xe. Nhưng, theo nghiên cứu lâu dài của các nhà phong thủy học từ khi xe máy và ô tô xuất hiện. Việc ngũ hành nạp âm sẽ ảnh hưởng rất quan trọng đến người mua ( người lái xe ).

Tuổi Kỷ Hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

 • Tốt nhất là khi bạn chọn được màu xe tương sinh, màu xe tiếp theo nên lựa chọn là màu theo bản mệnh. Nhưng mang đến nhiều điều tốt nhất và được đánh giá cao nhất là màu xe tương sinh. Còn nên tránh lựa chọn phải nhất là màu xe tương khắc.
 • Nếu lựa chọn được màu tương sinh với mạng của người chủ ( người sẽ thường xuyên vận hành chiếc xe ). Chiếc xe đó sẽ mang đến cho chủ chiếc xe nhiều điều tốt, làm cho trong lòng được thoải mái, làm ăn thuận lợi, mọi việc xấu đều sẽ giảm đi sự nguy hại đến bản thân.
 • Còn nếu như đó chưa phải là màu xe bạn thực sự thích. Bạn có thể lựa chọn màu xe theo bản mệnh của mình. Như người tuổi Kỷ Hợi mệnh Mộc, có thể lựa chọn chiếc xe có màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Dù không được đánh giá cao như màu xe tương sinh. Nhưng, đó cũng là màu xe mà bạn nên lựa chọn. Vì nó chỉ mang lại sự thuận lợi cho chủ xe.
 • Còn màu xe tương khắc thì tuyệt  nhiên không nên lựa chọn. Vì nó sẽ làm cho lòng bạn cảm thấy rất bực bội, khó chịu, không thoải mái khi ngồi vào trong chiếc xe. Chiếc xe cũng sẽ hay phải sửa chữa hơn, tốn tiền, nếu hỏng đột ngột sẽ gây mất an toàn cho người lái xe dễ sinh ra tai nạn. Cuộc sống từ khi có chiếc xe có thể bị rơi vào bế tắc, bế tắc từ cuộc sống đến công việc làm ăn. Nên các màu xe tương khắc, bạn đều không nên lựa chọn.

Tuổi Kỷ Hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

Các màu xe mà người tuổi Kỷ Hợi nên chọn và không nên lựa chọn:

 • Để mọi việc làm ăn hàng ngày được thuận lợi, bạn có thể lựa chọn một chiếc xe có màu theo bản mệnh. Tức chọn một chiếc xe có màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Một chiếc xe màu xanh lá, chính là chiếc xe đúng theo bản mệnh của người tuổi Kỷ Hợi. Chiếc xe có màu như vậy làm ăn sẽ được thuận lợi, lại không mang đến điều xui xẻo.
 • Các màu xe người tuổi Kỷ Hợi nên tránh lựa chọn nhất là xe màu đỏ, xe màu hồng, xe màu tím. Những chiếc xe có màu như vậy sẽ đem lại cho bạn cực kỳ  nhiều vận xấu. Bởi nó tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa. Giải nghĩa chiếc xe sẽ hút cạn năng lực sống của bạn, khiến cho sức khỏe của bạn bị hao hụt suy yếu, tiền tài phải tốn kém tu sửa nhiều, đi đường dễ bị sinh tai nạn hơn, tai nạn có thể mất mạng, chiếc xe cũng vì thế mà chỉ còn là đống sắt vụn. Cùng nhiều điều không may đến với tuổi Kỷ Hợi nếu chọn mua xe mệnh Hỏa.

Tuổi Kỷ Hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

 • Nếu cố gắng chọn màu xe có màu nâu đất và xe màu vàng vì sở thích. Bạn sẽ mua vận xấu về, vì chiếc xe bị bổn mạng của bạn khắc. Do xe màu vàng và xe màu nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành Mộc khắc Thổ, tức bổn mạng khắc chiếc xe. Như vậy chiếc xe sẽ nhanh bị hỏng, dễ sinh tai nạn  khi đi đường hơn.
 • Chọn một chiếc xe có màu ghi, một chiếc xe có màu xám hay xe có màu trắng đều mang đến điều không may. Vì đây là những màu xe tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành Kim khắc Mộc., tức bổn mạng của bạn bị chiếc xe khắc. Làm cho sức khỏe bị ảnh hưởng, tiền bạc bị hao tổn hay phải sửa chữa hơn.
 • Màu xe mà người tuổi Kỷ Hợi nên lựa chọn nhất  : xe màu xanh nước và xe màu đen. Bởi đây là hai màu xe tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành Thủy sinh Mộc, bạn  sẽ như cây được tưới thêm nước. Làm cho vận may đến với bạn, lộc tài vượng, sức khỏe được tốt hơn, làm ăn thuận lợi hơn.