Trang chủ Tử Vi Tuổi TÝ Tuổi Giáp Tý nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

Tuổi Giáp Tý nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

0
Chia sẻ

Tuổi Giáp Tý nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

Tuổi Giáp Tý nên chọn mua xe màu gì thì tốt? Câu hỏi mà những người ở tuổi Giáp Tý đang đặt ra, trước khi quyết định nên chọn chiếc xe màu gì. Để lái xe được bình an, sức khỏe được tốt, làm ăn thêm tài lộc và thuận lợi hơn. Nếu bạn muốn biết thông tin thú vị này, câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Tuổi Giáp Tý nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

Tìm hiểu tuổi Giáp Tý:

 • Những người sinh năm âm lịch là Giáp Tý, dương lịch là vào những năm: 1924, 1984 và 2044.
 • Người sinh năm Giáp Tý, mang mệnh Kim.
 • Mọi nhà phong thủy học, họ đều có kết luận rằng: Thiên can, Đại chi là chính. Tránh xung khắc là an tâm, để xung khắc là nguy hại lớn. Nếu chỉ là ngũ hành nạp âm, ảnh hưởng đôi chút. Nếu được tương sinh, vớt vát đôi phần. Nếu đem ra so sánh, tất nhiên không thể tốt được như chính ngũ hành.
 • Còn với cuộc sống hiện đại như ngày nay. Việc bạn chọn lựa xe gắn máy, xe ô tô có màu sắc gì cũng ảnh hưởng không nhỏ đối với phong thủy. Vì các nhà phong thủy học, họ đã nghiên cứu việc chọn màu xe sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chủ của chiếc xe đó. Thường là người lái chiếc xe đó.

Tuổi Giáp Tý nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

 • Còn nếu mua được chiếc xe có màu sắc tương sinh với chủ nhân. Nó sẽ giúp cho chủ nhân tài lộc, cảm giác bình yên trong tâm trí hơn. Xe đi lại hàng ngày ít khi bị hư hỏng. Các rủi ro trên đường cũng được giảm thiểu hơn so với việc bạn chọn đi các loại xe màu tương khắc.
 • Mua xe, với màu bản mệnh cũng được xem là tốt. Giúp bạn ít gặp chuyện phiền phức khi đi trên đường. Nhưng bạn không thể mong nó mang lại cho mình quá nhiều giống màu tương sinh.
 • Màu xe tương khắc với chủ chiếc xe. Không khác gì mua vận xui, rước đại họa về nhà. Nó làm cho chính chúng ta có cảm giác khó chịu, lo âu, bực bội khó diễn tả. Sức khỏe của cơ thể suy yếu. Bạn sẽ buộc phải đến những nơi mình không muốn. Chiếc xe đó làm bạn tổn hao tiền của vào sửa chữa. Đi lại dễ mang đến tai nạn, khiến bạn bị thương tật, có khi nguy hiểm đến cả tính mạng. Chiếc xe bị hư hại đến mức không còn sửa chữa được.

Tuổi Giáp Tý nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

Vậy tuổi Giáp Tý nên chọn mua xe màu gì thì tốt nhất?

 • Chọn xe theo màu bản mệnh của tuổi Giáp Tý như màu xám, màu ghi, màu trắng. Đó chính là những màu tượng trưng như tuổi Giáp Tý. Khi chọn những màu này bạn sẽ ít gặp khó khăn, làm ăn thì suôn sẻ, không bị lạc lối khi muốn tìm đường.
 • Nếu bạn mua chiếc xe mang mệnh Thủy để đi lại cho những ngày sắp tới. Bạn nên loại bỏ ý định này. Bởi vì Kim sinh Thủy, tức mệnh Kim của bạn sinh ra chiếc xe mệnh Thủy. Chiếc xe đó nếu bạn vận hành nó sẽ hút cuộc đời của bạn. Khiến cho bạn dễ gặp vận xui, nếu có tai nạn khả năng thương tật sẽ cao. Sức khỏe có phần giảm sút. Việc làm ăn không còn được thuận lợi như trước, gặp nhiều chắc chở. Có khi gặp phải tai nạn xe cộ sẽ cướp đi mạng sống của bạn.
 • Chọn xe có màu xanh lục, màu xanh là tuyệt đối không nên. Vì màu xanh và xanh lục tượng trưng cho mệnh mộc. Kim là mệnh của bạn, Kim khắc mộc, tức bổn mạng của bạn xung khắc với chiếc xe. Nó làm cho chiếc xe hay bị hư hỏng, dễ làm cho bạn gặp tai nạn khó tránh.

Tuổi Giáp Tý nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

 • Màu xe màu hồng, tím, đỏ sẽ mang lại tai ương đến nhà. Vì màu sắc này tượng trưng cho mệnh Hỏa, Hỏa Kim  xung khắc nhau. Khiến cho sức khỏe của bạn bị suy yếu, đi trên chiếc xe này dễ bị tai nạn, hao tiền sửa chữa. Nên bạn không nên chọn màu xe này.
 • Tuyệt vời nhất vẫn là màu vàng và nâu đất. Bạn chọn màu này sẽ làm ăn tốt hơn, thuận buồm xuôi gió, sức khỏe dồi dào, tai nạn dễ tránh ít gặp. Vì màu Vàng và Nâu đất mang mệnh Thổ, theo ngũ hành Thổ sinh Kim( mệnh Kim chính là bạn). Nên chiếc xe có màu như vậy sẽ giúp bạn phát triển hơn trong làm ăn, may mắn hơn trong cuộc sống. Lái chiếc xe như vậy sẽ tránh được đa số rủi ro.

Màu sắc phù hợp nhất mà bạn nên chọn chính là màu vàng và màu nâu đất. Sắc màu mang lại nhiều điều may, nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống. Đặc biệt là mỗi khi bạn di chuyển bằng chiếc xe của mình cũng được che chở, nâng đỡ hơn. Nếu không, bạn có thể chọn màu theo bản mạng, để không gặp phải tai ương. Nhưng cũng không thể tốt được bằng tương sinh. Điều bạn cần tránh, đó là những màu sắc đem lại điềm xấu cho bổn mạng của bạn. Tuyệt đối không nên chọn, vì nó sẽ mang lại cho bạn toàn điều xấu.