Trang chủ Tử Vi Tuổi TUẤT Tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì thì tốt?

Tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì thì tốt?

0
Chia sẻ

Tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì thì tốt?

Tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì thì tốt? Mang lại lợi lộc, may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Giúp cho chủ nhân chiếc xe đi lại an toàn hơn, giảm được tính nguy hại hơn nếu gặp phải tai nạn. Cũng như biết cách tránh lựa chọn phải màu xe xấu  mang lại vận đen. Bài viết sau sẽ giúp người tuổi Giáp Tuất biết cách lựa chọn màu xe phù hợp cho mình.

Tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì thì tốt?

Màu xe như thế nào hợp phong thủy?

 • Dương lịch sinh năm 1934, 1994, 2054. Sinh năm âm lịch Giáp tuất. Những người sinh năm Giáp Tuất mang mệnh Hỏa. Cần dựa vào bản mệnh Hỏa của tuổi Giáp Tuất mà lựa chọn màu xe cho phù hợp.
 • Thiên can, địa chi theo các nhà phong thủy luôn là chính. Tránh để nó bị xung khắc là tốt, còn nếu để xung khắc thì sẽ mang đến rất nhiều điều tai hại. Quan niệm để ngũ hành nạp âm có xung khắc chỉ ảnh hưởng nhẹ là sai lầm. Mà ngũ hành nạp âm sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến bản mệnh của bạn. Nên con người ta rất chú trọng đến việc lựa chọn  màu xe máy và xe ô tô.
 • Nếu lựa chọn được màu xe tốt, chiếc xe sẽ mang đến rất nhiều điều tốt. Còn màu xe xấu, nó sẽ mang đến rất nhiều điều xấu cho cuộc sống. Các màu xấu không nên chọn. Nếu chọn, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người lái xe ( người mua xe ).

Tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì thì tốt?

 • Trong các màu xe, màu xe tương sinh đáng để lựa chọn nhất. Bởi là màu mang đến may mắn, tài lộc, cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi hơn. Ngay cả tâm trạng của bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn, xe đi lại ít bị hư hại hơn. Trong thời gian sử dụng, xe không bị hư hỏng đột ngột. Nếu bị tai nạn thường nhẹ nhàng hơn các màu xe tương khắc.
 • Còn màu xe không mang đến cho bạn phiền phức, cũng đáng để lựa chọn. Đó là màu xe theo bản mệnh, tức bạn mệnh hỏa, có thể chọn  mua xe mệnh hỏa. Dù không mang đến quá nhiều điều thuận lợi, may mắn và đánh giá cao như màu tương sinh. Nhưng, đây cũng là màu đáng để lựa chọn.
 • Nếu lựa chọn phải màu xe tương khắc, bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ, tâm trạng không thoải mái, hay trong trạng thái khó chịu không vui khi ngồi vào tay lái. Xe đi trên đường thường xuyên gặp phải trục trặc, dễ gây tai nạn trên đường, dễ bị phá phách vô cớ, dễ gây nên tai nạn, bạn hay bị thương tật hơn, tai nạn gặp phải nặng hơn có thể khiến bạn bị mất mạng. Chiếc xe khi bị tai nạn có thể phải vứt đi.

Tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì thì tốt?

Các màu xe nên chọn và không nên chọn của tuổi Giáp Tuất:

 • Màu xe bản mệnh của tuổi Giáp Tuất, tức màu mệnh Hỏa gồm : xe màu tím, xe màu hồng, xe màu đỏ. Những màu xe tốt, không mang đến điều xấu, giúp bạn dễ tìm đường, tránh lạc lối khi đi đâu đó. Việc làm ăn cũng được thuận lợi hơn.
 • Màu xe xấu nhất người tuổi Giáp Tuất không nên lựa chọn, đó là xe màu vàng và xe màu nâu đất. Đó là những màu tượng trưng cho hành Thổ. Theo ngũ hành lý giải : ” Bản mệnh của bạn là Hỏa, xe tượng trưng Thổ. Nếu mua chiếc xe như vậy, Hỏa sinh Thổ theo ngũ hành hành chiếc xe sẽ hút năng lực sống của bạn. Mang đến những điều xấu nhất cho bạn, từ cuộc sống bế tắc. Việc làm ăn khó khăn, làm gì cũng rơi vào thế bí, sức khỏe suy yếu đi, đi lại dễ bị thương hơn.  Đi lại hàng ngày dễ bị tai nạn, tai nạn bị nặng hơn khi bạn lựa chọn các màu khắc. Có khi nguy hiểm đến mức mất mạng, chiếc xe hỏng nặng đến mức không thể dùng được nữa.

Tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì thì tốt?

 • Nếu bạn đang băn khoăn mình chọn một chiếc xe màu ghi,  màu trắng, màu xám có nên hay không? Theo ngũ hành thì không nên lựa chọn. Bởi đây là những màu tượng trưng cho mệnh Kim, mà Hỏa khắc Kim. Nghĩa là chiếc xe bị bổn mạng khắc, điều này không hề tốt chút nào. Chiếc xe của bạn sẽ hay bị hỏng hóc hơn, hỏng đột ngột thường xuyên xảy ra hơn, điều này dễ sinh tai nạn trên đường hơn.
 • Nếu mua một chiếc xe có màu xanh nước, xe màu đen. Nó sẽ mang đến cho bạn sức khỏe suy yếu, việc sửa chữa phải diễn ra nhiều hơn, đi đường dễ bị tai nạn hơn. Do đây là những màu xe tượng trưng cho mệnh Thủy, bạn lại mệnh Hỏa. Theo ngũ hành Thủy khắc Hỏa, tức bạn sẽ bị chiếc xe làm ảnh hưởng đến cuộc sống mà sinh ra nhiều điều xấu.
 • Màu xe nên lựa chọn nhất là màu tượng trưng cho mệnh Mộc, tức xe màu xanh lục. Theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa, tức bổn mạng Hỏa của bạn sẽ được chiếc xe tiếp thêm may mắn, tài lộc, sức khỏe tốt, nâng đỡ bổn mạng của bạn đủ điều trong cuộc sống. Nên được đánh giá là màu xe nên lựa chọn nhất của người tuổi Giáp Tuất.