Trang chủ Tử Vi Tuổi DẦN Tuổi giáp dần nên chọn mua xe màu gì?

Tuổi giáp dần nên chọn mua xe màu gì?

0
Chia sẻ

Tuổi giáp dần nên chọn mua xe màu gì?

Mua xe màu gì nay đã không còn đơn giản là sở thích nữa. Để việc làm ăn thuận lợi với chủ xe. Để việc làm ăn thuận lợi, vận may kéo đến vận rủi kéo đi. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi có ý định chọn mua xe màu gì? Bạn tuổi Giáp Dần và đang có ý định mua xe? Bài viết “Tuổi Giáp Dần nên chọn mua xe màu gì?” sẽ giúp bạn biết màu xe phù hợp và không phù hợp với mình.

Tuổi giáp dần nên chọn mua xe màu gì?

Tuổi Giáp dần:

 • Tuổi Giáp Dần ( tuổi con hổ), đó là những người sinh vào năm 1914, 1974, 2034. Năm âm sinh vào năm Giáp Dần. Người Giáp Dần là người mang mệnh Thủy trong mình.
 • Khi lựa chọn xe cần xem xét về hợp và không hợp. Để có thể mang đến vận may, bằng các màu xe may mắn. Tránh các vận xấu, do các màu xe xấu mang lại.
 • Theo các nhà phong thủy học đã lưu ý: “để cho ngũ hành nạp âm thì rất nghiêm trọng” . Trong thời buổi ô tô, xe máy không còn là điều xa lạ. Ai cũng sắm sửa cho mình một chiếc xe để thuận tiện đi lại. Nhưng nếu chọn chiếc xe có màu sắc không hợp, vạn lần không nên. Còn chọn vào màu sắc hợp nó sẽ giúp chủ nhân của mình có thêm nhiều vận may.
 • Chọn phải chiếc xe có màu khắc với chủ xe. Bạn sẽ gặp nhiều điều không may hơn. Đi lại sẽ khó tránh khỏi gặp trục trặc xe trên đường, rủi ro làm ăn. Nó có nhiều vận xấu đến mà ta khó lòng tránh khỏi. Ví như bị tai nạn sẽ nặng hơn bình thường và tai nạn dễ xảy ra hơn bình thường.
 • Với lại, màu xe tương khắc sẽ làm cho sức khỏe chủ chiếc xe bị ảnh hưởng không nhỏ. Ngày ngày bị ảnh hưởng, do chiếc xe là vật không thể thiếu cho việc đi lại. Bên cạnh một chiếc xe khắc với mệnh của mình hàng ngày, ắt sinh họa.

Tuổi giáp dần nên chọn mua xe màu gì?

 • Còn nếu bạn khắc với màu sắc của chiếc xe. Chiếc xe bạn mua về sẽ chẳng mấy chốc sẽ bị hỏng hóc. Gây nguy hiểm khi đi lại, khiến bạn hao tiền tốn của.

Chọn màu xe đúng cách cho tuổi Giáp dần:

 • Tuổi Giáp dần, với màu sắc tượng trưng cho bản mệnh là màu đen và xanh nước. Hai màu sắc này tượng trưng cho mệnh Thủy. Đi trên chiếc xe có màu sắc giống với bản mệnh của mình. Giúp bạn tránh tai ương, được coi là tốt. Đi lại dễ tìm đường, giảm vận hạn, làm ăn thuận lợi hơn. Nhưng vẫn chưa thể được xem là tốt bằng màu sắc tương sinh.
 • Nếu bạn chọn phải chiếc xe có màu xanh lục. Đó quả là điều không nên. Do màu xanh lục tượng trưng cho hành Mộc. Thủy lại sinh Mộc, theo ngũ hành thì ” Bổn mạng của bạn sinh ra chiếc xe bạn mua” . Tức chiếc xe bạn mua về sẽ hút sức sống của bạn, hút năng lực sống của bạn. Điều này nghiễm nhiên sẽ làm sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng. Lại còn mang đến nhiều điều xấu khi đi xe, dễ tai nạn giao thông.

Tuổi giáp dần nên chọn mua xe màu gì?

 • Chọn xe có màu tím, hồng, đỏ cũng là điều không nên cho người tuổi Giáp dần. Lý do: “đó là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Thủy khắc Hỏa là điều đương nhiên. Nếu bạn mua phải những chiếc xe có màu này. Tất nhiên bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề không mong muốn trong cuộc sống. Bổn mạnh khắc chiếc xe sẽ làm cho xe bị hư hỏng đột ngột. Dễ sinh tai, khi cả bạn và chiếc xe ở cạnh nhau.
 • Chọn xe có màu nâu đất và màu vàng cũng là màu sắc xe mà tuổi dần không nên lựa chọn. Màu sắc xe đó tượng trưng cho mệnh Thổ. Tức Thổ khắc Thủy, theo ngũ hành tức chiếc xe bạn mua về khắc với bổn mạng của bạn. Điều này không nên, vì điều đó đồng nghĩa với việc ” Bạn đang rước vận xấu vào nhà, mua tai họa kề bên”. Tất nhiên nó sẽ làm bạn gặp tai họa giao thông, tốn tiền, hao tổn về sức khỏe.
 • Giáp dần nên chọn mua chiếc xe có màu Ghi, màu Xám, màu Trắng. Bởi đây là màu tương sinh, màu mang đến thêm sức sống cho bổn mạng của bạn. Màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim. Kim sinh Thủy, tức màu sắc chiếc xe sinh ra bổn mạng của bạn. Giúp bạn tránh khỏi vận rủi hay giảm đi sự tác động của điều không may. Làm ăn tốt hơn, cuộc sống thoải mái yên bình hơn.

Lưu ý khi chọn màu xe:

 • Ai cũng muốn lựa chọn màu xe theo sở thích. Nhưng hãy lưu ý, màu xe không phù hợp sẽ mang đến vận xấu cho chủ nhân của chiếc xe. Điều mà những chiếc xe có màu sắc không phù hợp mang đến. Đó là cảm giác khó chịu, khi hàng ngày bạn ngồi lên nó. Bởi nó sẽ khiến cho bổn mạng của bạn gặp thêm điều không may. Tăng cao lên mức độ nguy hại của vận xấu.
 • Màu sắc khắc với bạn hay bạn khắc với chiếc xe. Đó đều là màu xấu, bởi vậy cần tránh.
 • Các màu không nên chọn cho người tuổi Giáp Dần: xanh lục, màu tím, màu đỏ, màu hồng, màu vàng, màu nâu đất. Nếu đã lỡ thích một trong các màu này. Bạn nên thay đổi ý định của mình đi nhé. Vì nó sẽ không mang lại cho chủ nhân của mình điều gì tốt đẹp đâu.

Tuổi giáp dần nên chọn mua xe màu gì?

 • Màu sắc tạm tốt, với tuổi Giáp dần đó là màu Đen và màu xanh Nước. Mặc Dù không mang lại quá nhiều vận may, tài lộc. Nhưng cũng không ảnh hưởng đến việc làm ăn và vận mạng của bạn. Nó giúp làm ăn thuận lợi, đi lại ít bị hỏng xe, cuộc sống khi ngồi lên xe không có cảm giác bức bối khó chịu.
 • Còn màu sắc thích hợp với bạn nhất. Đó là màu Ghi, màu Xám, màu Trắng. Đây là các màu giúp nâng đỡ bổn mạng của bạn. Như một nguồn lực vô hình giúp nâng cao sức mạnh sống của bạn. Nên khi lựa chọn các màu này. Dù cho vận xấu đến, bạn gặp phải tai nạn cũng giảm đi mức độ nguy hiểm hơn tất thảy các màu khác. Tiền tiền, vận may kéo đến.
 • Theo phong thủy, chọn màu sắc tương sinh sẽ giúp cho bổn mạng rất nhiều. Có lẽ vậy, mà nhiều người muốn làm ăn thuận lợi đều chọn cho mình chiếc xe có màu tương sinh. Để việc mua xe thêm ý nghĩa như mang vận may vào nhà hay mang bùa hộ mạng bên mình.

Có lẽ bạn đã hiểu được ý nghĩa của việc chọn màu xe. Cũng như biết được mình nên chọn chiếc xe màu gì. Để cuộc sống thêm bình an, làm ăn thêm phát đạt.