Trang chủ Tử Vi Tuổi MÙI Tuổi Đinh Mùi chọn xe màu gì cho tốt?

Tuổi Đinh Mùi chọn xe màu gì cho tốt?

0
Chia sẻ

Tuổi Đinh mùi chọn xe màu gì cho tốt?

Tuổi Đinh mùi chọn xe màu gì cho tốt? Trước tiên bạn cần biết tuổi của mình bản mệnh là gì? Sau đó mới tính đến việc lựa màu xe tượng trưng cho bản mệnh không xung khắc mình. Để vận hành chiếc xe được yên tâm hơn, không bị mua phải chiếc xe mang vận xấu. Bài viết sau sẽ giúp bạn lựa biết cách lựa chọn màu xe phù hợp cho tuổi Đinh Mùi.

Tuổi Đinh mùi chọn xe màu gì cho tốt?

Thông tin cần lưu ý khi lựa chọn xe cho người tuổi Đinh Mùi:

  • Những người tuổi Đinh Mùi dương lịch sinh vào năm 1907, 1967 và 2027. Âm lịch cũng sinh vào năm Đinh mùi. Cần lưu ý rằng người tuổi Đinh mùi mang mệnh Thủy. Nên cần lưu ý lựa chọn màu xe phù hợp với bản mệnh của mình.
  • Các nhà phong thủy luôn đánh giá cao Thiên Can, Đại chi. Vì Thiên can, Địa chi là chính. Cần tránh để cho bị xung khắc, vì sẽ rất tai hại nếu như trường hợp đó xảy ra. Mặc dù quan niệm xưa cho rằng ngũ hành nạp âm có xung khắc ảnh hưởng nhẹ. Nên nhiều người không quá coi trọng. Nhưng theo nghiên cứu mới nhất của các nhà phong thủy học. Nếu để cho ngũ hành nạp âm có xung khắc sẽ rất tai hại.

Tuổi Đinh mùi chọn xe màu gì cho tốt?

  • Nên việc lựa chọn một chiếc xe phù hợp là rất quan trọng. Do bạn đi lại với chiếc xe rất nhiều, nên nếu chiếc xe xung khắc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bản mệnh của bạn. Một chiếc xe hút năng lực sống sẽ gây thương tổn đến bản thân người lái, gây tai nạn đến mất mạng và hư hại đến mức chiếc xe không còn sử dụng được. Cùng nhiều điều không may sẽ đến, nếu hai bản mệnh không tốt đi cùng nhau.
  • Một chiếc xe có màu sắc theo bản mệnh là một chiếc xe không gây rắc rối cho chủ nhân của mình. Cuộc sống sẽ thuận lợi hơn bạn nghĩ khi đi trên chiếc xe như vậy. Từ việc đi lại, đến việc làm ăn cũng sẽ thuận lợi hơn.
  • Nhưng còn hơn cả thế, khi bạn lựa chọn được chiếc xe có màu tương sinh. Một chiếc xe có màu như vậy sẽ làm cho bạn gặp được may mắn và phù trợ nhiều hơn bạn nghĩ. Từ sức khỏe cũng được tốt hơn trước, đi lại hay làm ăn cũng sinh tài lộc, giảm mọi tai nạn, giảm mọi xui xẻo, ngồi trên xe luôn cảm thấy thoải mái tinh thần,… nên màu xe tương sinh là màu được đánh giá cao nhất trong các màu xe nên được lựa chọn.

Tuổi Đinh mùi chọn xe màu gì cho tốt?

Chọn màu xe cho người tuổi Đinh Mùi:

  • Chọn một chiếc xe màu xanh nước, xe màu đen cũng rất phù hợp với người tuổi Đinh Mùi. Đi trên một chiếc xe màu xanh nước hay một chiếc xe màu đen, bạn sẽ không gặp phiền phức từ chiếc xe mang lại. Cuộc sống sẽ có nhiều điều thuận lợi đến hơn. Bởi vì màu xe xanh nước và màu đen là hai màu tượng trưng mệnh Thủy. Nhưng, chọn xe cùng bản mệnh lại không được đánh giá tốt bằng chọn xe có màu tương sinh.
  • Nếu như bạn đang nhắm đến một chiếc xe có màu xanh lục thì bạn nên từ bỏ ý định này. Vì đây là màu xe mang mệnh Mộc, theo ngũ hành điều này không tốt. Vì Thủy sinh Mộc, tức bổn mạng của bạn mệnh Thủy sẽ bị chiếc xe mệnh Mộc hút năng lực sống. Như vậy, quả là không hay và rất rất không may. Do tính mạng của bạn sẽ bị chiếc xe gây ảnh hưởng đến nguy hiểm đến mất mạng, bế tắc trong cuộc sống, dễ bị tai nạn hơn.

Tuổi Đinh mùi chọn xe màu gì cho tốt?

  • Những chiếc xe có màu tím, màu hồng, màu đỏ cũng là xe có màu sắc xấu mà bạn không nên lựa chọn. Bởi ngũ hành đây là những chiếc xe có màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa. Mà bản mệnh của bạn mệnh Thủy, theo ngũ hành Thủy khắc Hỏa. Hai vật xung khắc đi cùng nhau ắt đem đại họa, tai nạn dễ gặp, xe dễ hỏng,…  và nhiều điều tồi tệ sẽ chờ đợi bạn phía trước. Nếu bạn chọn lựa chiếc xe có màu tượng trưng mệnh Hỏa.
  • Chiếc xe có màu nâu đất và màu vàng cũng không nên song hành cũng bạn trên mỗi cung đường. Bởi đây là màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành, màu sắc mang mệnh Thổ khắc với bổn mạng mang mệnh Thủy của bạn. Gây hao tiền tốn của chỉ là chuyện nhỏ, gây ảnh hưởng sức khỏe nên xem là chuyện lớn. Để tránh điều không may như vậy, bạn cần tránh chọn chiếc xe có hai màu này.
  • Màu xe mà người tuổi Đinh Mùi nên lựa chọn đó là màu ghi, màu xám, màu trắng. Những màu này tượng trưng cho mệnh Kim, bạn cần lưu ý rằng đây chính là màu tương sinh nên đem lại nhiều điều may mắn cho bạn. Một chiếc xe mang mệnh Kim, Kim sinh Thủy. Tức bổn mạng mệnh Thủy của bạn sẽ gặp nhiều hơn may mắn. Mọi việc trong cuộc sống sẽ đều được nâng đỡ.