Trang chủ Tử Vi Tuổi MÃO Tuổi Đinh Mão nên chọn xe màu gì để hợp phong thủy?

Tuổi Đinh Mão nên chọn xe màu gì để hợp phong thủy?

0
Chia sẻ

Tuổi Đinh Mão nên chọn xe màu gì để hợp phong thủy?

Phong thủy hay ngành phong thủy học những cụm từ này chắc không còn xa lạ với nhiều bạn. Không những được coi trọng trong các xã hội và các triều đại trước mà phong thủy còn được mọi người trong xã hội hiện đại ngày nay rất coi trọng. Tất cả mọi việc như chôn cất, mồ mả, xây nhà, dựng cửa đến các việc mua xe, sắm đồ … đều có sự ảnh hưởng không nhỏ của yếu tố phong thủy.

Tuổi Đinh Mão nên chọn xe màu gì để hợp phong thủy?

Vậy nếu bạn muốn sắm cho mình một chiếc xe hợp với gu thời trang của mình và đảm bảo được yếu tố phong thủy. Trong khi mình tuổi Đinh Mão thì bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn tuổi Đinh Mão nên chọn xe màu gì để hợp phong thủy?

Thông tin cần thiết mà bạn nên lưu ý:

 • Những người có năm sinh dương lịch là các năm 1927,1987.1947 là những người mang trong mình tuổi Mão. Theo âm lịch còn gọi là Đinh Mão. Bạn sẽ là người mang mệnh Hỏa.
 • Khi chọn xe cần lưu ý rất nhiều đến việc tránh chọn phải màu sắc tượng trưng với màu tương khắc, xung khắc, không tốt với cuộc sống của bạn cũng như nó có thể hút năng lực sống của bạn.

Tuổi Đinh Mão nên chọn xe màu gì để hợp phong thủy?

 • Có những màu sắc có thể hút cạn năng lực sống của bạn. Đó là những màu rất xấu, màu sắc đó gần như sẽ tiêu trừ sự sống của bạn. Trước tiên về sức khỏe, sau đó về tính mạng. Đi lại nhiều dễ bị tai nạn dẫn đến mất mạng. Nên bạn không thể coi thường khi chọn màu xe. Cần tránh các màu xe xấu như vậy.
 • Cùng với rất nhiều màu xe phù hợp và màu xe tốt mà bạn nên lựa chọn. Để cuộc sống của mình, khi mua thêm một chiếc xe cảm giác như mang bên mình một chiếc bùa may. Như vậy mới tốt, vận hành chiếc xe như vậy mới yên tâm.

Cách chọn chiếc xe có màu sắc phù hợp với người tuổi Đinh Mão:

 • Bạn có thể chọn cho mình một chiếc xe màu Hồng, màu đỏ, màu tím. Đây là những màu tương đối tốt.  Vì đây là các màu tượng trưng mệnh Hỏa, mà mệnh Hỏa lại là màu bản mệnh của bạn. Tức nó sẽ không làm hại bạn, mà chỉ làm cho cuộc sống của bạn được thuận lợi thêm thôi.
 • Vận hành chiếc xe có màu sắc bản mệnh, bạn sẽ ít có cảm giác khó chịu hay bực dọc. Ngồi lên xe cảm giác bình yên hơn khi bạn lựa chọn những màu sắc khác.

Tuổi Đinh Mão nên chọn xe màu gì để hợp phong thủy?

 • Xe có màu xanh lục: Là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo quan niệm ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Vậy, chiếc xe có màu xanh lục sẽ đem đến cho bạn sinh lực sống mãnh liệt hơn. Vận may đến với bạn nhiều hơn. Theo các nhà phong thủy cho rằng ” nếu người mệnh Hỏa chọn xe có màu thuộc mệnh Mộc người chủ xe sẽ luôn được bảo vệ và che chở. Cảm giác an toàn và chắc chắn hơn khi ngồi phía sau tay lái.”
 • Bạn không nên chọn một chiếc xe có màu nâu đất, màu vàng. Do đây đây là màu hành Thổ. Đây là hai màu xấu nhất mà bạn không nên chọn và tuyệt đối không nên chọn. Do Hỏa sinh Thổ, tức bổn mạng của bạn sẽ bị chiếc xe hút cạn kiệt. Như vậy tai nạn và rủi ro thương tổn tính mạng, sức khỏe sẽ cao hơn. Chiếc xe như vậy sẽ lấy đi của bạn vận may. Trong quá trình sử dụng xe rất hay hư hỏng, hay gặp trục trặc ảnh hưởng tới thời gian, công việc và tiền tài của bạn.

Tuổi Đinh Mão nên chọn xe màu gì để hợp phong thủy?

 • Tiếp theo là màu trắng, màu xám, màu ghi: Là các màu thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành Hỏa khắc với mệnh Kim. Tức là vận mệnh của xe khắc với bản mệnh của gia chủ.
 • Đi xe dễ gây ra tai nạn nhẹ thì hỏng hóc xe nặng thì nguy hiểm đến tính mạng của chủ xe và những người xung quanh.
 • Cuối cùng là màu đenmàu xanh nước biển: Hai màu này đại diện cho mệnh Thủy. Không cần các nhà phong thủy học lý giải thì chúng ta chắc cũng biết được sự xung khắc giữa hai mệnh, mệnh Thủy và mệnh Hỏa này là như nào rồi.
 • Khi chọn mua xe màu này công việc làm ăn của gia chủ trở nên không thuận lợi, áp lực công việc nhiều hơn, sức khỏe cũng không ổn định.
 • Đi xe hay bị tai nạn, nhiều hỏng hóc. Tốn nhiều tiền bạc cho việc sửa chữa.

Tổng kết về các màu sắc người tuổi Đinh Mão nên chọn:

 • Tổng hợp lại chúng ta nên mua xe có các màu sau:  Màu tím, màu đỏ, màu hồng để cho công việc làm ăn suôn sẻ gặp nhiều tài lộc.
 • Chọn các xe có màu xanh lục để có sự an toàn, tràn ngập sức khỏe. Có quý nhân phù trợ, gặp nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống.
 • Nếu không muốn phải tốn quá nhiều tiền cho việc sửa chữa hay tránh những sự việc đáng tiếc xảy thì tôi khuyên các bạn không nên chọn các màu như: Màu vàng, nâu đất, màu trắng, màu xám, màu ghi, đen và xanh nước biển.

Vậy qua bài viết này chúng ta đã biết được nên và không nên chọn xe màu nào rồi phải không nào? Chúc các bạn lái xe an toàn.