Trang chủ Tử Vi Tuổi Hợi Tuổi Đinh Hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

Tuổi Đinh Hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

0
Chia sẻ

Tuổi Đinh Hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

Tuổi Đinh Hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt? Để có thể gặp thêm nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Giảm đi được những điều không may hay vận xui trong cuộc sống. Giúp bạn có được sự thuận lợi hơn trong mọi việc. Nhưng, vẫn cần lưu ý tránh các màu xe xấu tương khắc với tuổi Đinh Hợi. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách chọn xe, cũng như chọn được màu xe phù hợp cho chính mình.

Tuổi Đinh Hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

Các loại màu xe phù hợp và không phù hợp với tuổi Đinh Hợi :

  • Tuổi Đinh Hợi là những người sinh năm dương lịch : 1947, 2007 và 2067. Sinh năm âm lịch của tuổi Đinh Hợi. Người tuổi Đinh Hợi mang mệnh Thổ. Khi lựa chọn xe cần lưu ý nhiều điều để tránh lựa chọn phải màu xe xấu.
  • Các nhà phong thủy cho luôn cho rằng Thiên Can, Địa chi là chính. Làm sao cho thuận hòa, tránh để bị xung khắc là tốt nhất. Theo như các quan niệm xưa, ngũ hành nạp âm có xung khắc sẽ không có ảnh hưởng lớn. Nhưng, theo nghiên cứu mới ” nếu để cho ngũ hành nạp âm sẽ có ảnh hưởng rất nhiều “.
  •   Còn nếu chọn được màu tương sinh, bổn mạng của bạn sẽ được may mắn rất nhiều trong cuộc sống. Chứ không chỉ vớt vát được một chút như quan niệm xưa. Màu tương sinh giảm xui, tăng vận may, giúp mọi việc từ cuộc sống hàng ngày đến việc làm ăn đều trở nên thuận lợi. Những tai nạn gặp phải cũng sẽ luôn nhẹ nhàng hơn khi bạn lựa chọn các màu khác.

Tuổi Đinh Hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

  • Nếu bạn chỉ cần một chiếc xe không mang đến cho bạn sự phiền phức, chỉ mang lại cho bạn sự thuận lợi trong cuộc sống. Bạn có thể lựa chọn màu xe theo bản mệnh. Dù không không mang đến quá nhiều điều may mắn. Nhưng, cũng không mang đến cho bạn bất kỳ điều gì xui xẻo.
  • Còn một chiếc xe có màu xấu, tức chiếc có màu tương khắc với mạng của người tuổi Đinh Hợi. Nếu người tuổi Đinh Hợi vận hành những chiếc xe như vậy, nó sẽ khiến bản mệnh gặp nhiều điều không may không tốt. Sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ, tâm trạng sẽ không được bình yên mỗi khi ngồi vào tay lái. Nhiều khi phải đi dù không muốn. Chiếc xe của bạn sẽ bị trục trặc thường xuyên hơn, tiền bạc bị hao tổn vào việc sửa chữa nhiều hơn. Đi đường hay bị va quệt, đỗ ở đâu xe cũng dễ bị phá phách vô cớ. Nếu xảy ra tai nạn, tính chất sẽ nguy hiểm hơn có thể để lại thương tật. Chiếc xe bị hư hại đến mức chỉ còn đống sắt vụn.

Tuổi Đinh Hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

Chọn màu xe giúp người tuổi Đinh Hợi đi đường an toàn, làm ăn thuận lợi :

  • Màu xe giúp thuận lợi cho việc đi lại, dễ tìm đường thì bạn nên chọn xe có màu hay xe có màu nâu đất. Vì đây màu xe tượng trưng cho mệnh Thổ, màu bản mệnh của tuổi Đinh Hợi. Khi vận hành chiếc xe như vậy, người tuổi Đinh Hợi sẽ dễ tìm đường lại thuận lợi hơn làm ăn.
  • Màu xe tượng trưng mệnh Kim : xe màu ghi, xe màu xám, xe màu trắng. Nếu lựa chọn chiếc xe có màu mệnh Kim thì rất xấu. Theo ngũ hành Thổ sinh Kim, tức bản mệnh của người mệnh Thổ sẽ bị chiếc xe mệnh Kim hút hết năng lực sống. Như vậy, nó sẽ làm tổn hại tính mạng của bạn. Việc đi đường dễ bị tai nạn, có khi nặng đến mất mạng. Khiến cho chủ nhân chiếc xe ( tức người cầm lái ) dễ bị thương tích hơn, sức khỏe bị suy yếu. Cuộc sống bị rơi vào bế tắc, việc làm ăn cũng thường rơi vào khó khăn.

Tuổi Đinh Hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

  • Mua chiếc xe tượng trưng cho mệnh Thủy : xe màu đen, xe màu xanh nước. Những chiếc xe có màu tượng trưng cho mệnh Thủy sẽ không hợp với người mạng Thổ như người tuổi Đinh Hợi. Bởi theo ngũ hành Thổ khắc Thủy, tức bổn mạng khắc chiếc xe. Điều này không chỉ làm chiếc xe nhanh bị hư hỏng, xe bị hư hỏng đột ngột, hư hỏng như vậy dễ sinh tai nạn trên đường.
  • Mua chiếc xe tượng trưng cho mệnh Mộc, tức lựa chọn chiếc xe màu xanh lục. Chiếc xe có màu xanh lục cũng không hề hợp với tuổi Đinh Hợi ( tuổi Đinh Hợi mệnh Thổ ). Theo ngũ hành Mộc khắc Thổ, mua một chiếc xe tương khắc với bản mệnh như vậy, không nên. Chiếc xe cũng sẽ bị hư hại sớm, tiền bạc phải hao tốn vào sửa chữa, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng.
  • Chiếc xe có màu phù hợp nhất với người tuổi Đinh Hợi  : xe màu đỏ, xe màu hồng, xe màu tím. Đây là những màu xe mang đến cho người tuổi Đinh Hợi nhiều sự thuận lợi nhất. Những màu xe trên tượng trưng cho mệnh Hỏa, theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Tức chiếc xe sinh ra bản mệnh người tuổi Đinh Hợi, giúp mọi việc làm ăn thuận lợi hơn, sức khỏe tốt hơn, làm ăn mọi việc có thể như y hơn.