Trang chủ Tử Vi Tuổi DẬU Tuổi Đinh Dậu mua xe màu gì thì tốt?

Tuổi Đinh Dậu mua xe màu gì thì tốt?

0
Chia sẻ

Tuổi Đinh Dậu mua xe màu gì thì tốt?

Tuổi Đinh Dậu mua xe màu gì thì tốt? Một câu hỏi mà những người tuổi Đinh dậu đang có rất nhiều thắc mắc. Liệu rằng chiếc xe mình mua có màu gì thì tốt nhất cho mình? Để có thể lựa chọn. Còn chiếc xe có màu gì xấu, để có thể tránh lựa chọn phải. Bài viết sau sẽ giúp người tuổi Đinh Dậu biết cách chọn màu xe cho mình.

Tuổi Đinh Dậu mua xe màu gì thì tốt?

Thông tin cần thiết để chọn màu xe cho người tuổi Đinh Dậu:

 • Những người sinh năm dương lịch năm 1957, 2017, 2077. Âm lịch sinh năm Đinh Dậu, cần lưu ý người tuổi Đinh Dậu mang mệnh Hỏa. Dựa trên cơ sở cung mệnh của bản thân để tránh lựa chọn màu xe sao cho phù hợp.
 • Thiên can, Địa chi luôn là chính cần tránh để xung khắc. Vì nếu để cho bị xung khắc sẽ có có rất nhiều xấu đến với bạn ( theo các nhà phong thủy ).
 • Quan niệm xưa : ngũ hành nạp âm chỉ có ảnh hưởng nhẹ với bổn mạng. Còn mua được màu tương sinh thì chỉ vớt vát chút cho bổn mạng, không thể tốt như chính ngũ hành.
 • Từ khi có xe máy và ô tô bắt đầu xuất hiện, đã có một thời gian dài các nhà phong thủy học nghiên cứu. Nhận thấy : nếu để cho ngũ hành nạp âm, sẽ có nhiều vấn đề xảy ra. Ảnh hưởng rất nhiều đến người mua xe và người lái xe. Nên cần cẩn trọng trong việc lựa chọn màu xe cho mình.

Tuổi Đinh Dậu mua xe màu gì thì tốt?

 • Còn nếu chọn được chiếc xe có màu tương sinh. Số mạng của bạn sẽ được may mắn hơn, thuận lợi hơn, ngăn chặn hoặc giảm bớt đi sự khó khăn. Như vậy, ngay từ khi sở hữu một chiếc xe có màu tương sinh bổn mạng của bạn sẽ được nâng đỡ.
 • Mua được chiếc xe có màu theo bản mệnh thì không mang lại được nhiều tốt như vậy. Nên trong các màu tốt, màu xe theo bản mệnh chỉ được xếp thứ hai. Ai chọn màu xe theo bản mệnh cuộc sống sẽ được thuận lợi. Từ việc đi lại, làm ăn đều thuận lợi hơn.
 • Nhưng, nếu không biết cách chọn màu xe. Chọn phải chiếc xe có màu tương khắc. Bổn mạng sẽ gặp không ít những tai họa không mong muốn. Có khi tai họa đến đột ngột như : tai nạn trên đường, va quệt xe,… nguy hiểm đến mức mất mạng. Còn chiếc xe có thể không còn sử dụng được nữa. Sức khỏe cũng bị ảnh hưởng, suy yếu đi,.. Cuộc sống dễ rơi vào bế tắc, không có hướng giải quyết cho các vấn đề trước mắt. Nên các màu xe tương khắc chính là những màu xe không nên lựa chọn.

Tuổi Đinh Dậu mua xe màu gì thì tốt?

Các màu xe nên lựa chọn cho tuổi Đinh Dậu:

 • Một chiếc xe có màu xe theo bản mệnh của tuổi Đinh Dậu : màu hồng, màu đỏ, màu tím. Bởi các màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa, tức màu bản mệnh của tuổi Đinh Dậu. Nếu vận hành chiếc xe có màu theo bản mệnh sẽ không làm bạn gặp khó khăn trong đi lại. Dễ tìm đường hơn, làm ăn dễ thành hơn.
 • Còn khi bạn mua về một chiếc xe có màu nâu đất hoặc một chiếc xe có màu vàng. Đó là một chiếc xe tượng trưng cho mệnh Thổ. Điều này không tốt cho người tuổi Đinh Dậu. Bởi, theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Nếu bạn lựa chọn chiếc xe có màu mệnh Thổ, bổn mạng của sẽ bị hút năng lực sống. Đây là điều rất xấu, vì nó sẽ làm cho bổn mạng của bạn dễ bị hại. Tai nạn nguy hiểm làm mất mạng. Ngay cả sức khỏe cũng bị kém đi, dễ bị thương tích hơn,… Cuộc sống dễ rơi vào hướng không có cách giải quyết. Nên màu xe mang mệnh Thổ là màu xe xấu nhất cho người tuổi Đinh Dậu.

Tuổi Đinh Dậu mua xe màu gì thì tốt?

 • Chiếc xe có màu tượng trưng cho mệnh Kim như : xe màu ghi, xe màu xám, xe màu trắng. Đây toàn là những màu xe mà bạn không nên lựa chọn. Vì Hỏa khắc Kim, đi trên một chiếc xe bị bổn mạng của bạn khắc chế. Chiếc xe đó sẽ nhanh chóng bị hỏng hóc, có khi bị hỏng bất ngờ khi đang lưu thông trên đường nên dễ sinh tai nạn.
 • Mua một chiếc xe có màu tượng trưng cho mệnh Thủy như màu xanh nước, màu đen. Theo phong thủy đều là màu xe không phù hợp với bổn mạng của người mệnh Hỏa. Do Thủy khắc Hỏa, tức chiếc xe khắc người tuổi Đinh Dậu. Nên chiếc xe sẽ làm cho bạn phải thường xuyên sửa chữa chiếc xe, hao tiền và gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Màu xe tốt nhất nên lựa chọn cho người tuổi Đinh Dậu, đó là xe màu xanh lục. Đây là màu xe tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo các nhà phong thủy hàng đầu đều cho rằng Mộc sinh Hỏa là rất tốt cho người Mệnh Hỏa. Tức người mệnh Hỏa như tuổi Đinh Dậu mà đi trên chiếc xe mệnh Mộc, cuộc sống sẽ  gặp thêm nhiều điều may, sức khỏe tốt, tài lộc vượng, ăn nên làm ra hơn.