Trang chủ Tử Vi Tuổi Canh Tý thì hợp nhất với màu gì ? Năm 1900,1960...

Tuổi Canh Tý thì hợp nhất với màu gì ? Năm 1900,1960 và 2020

0
Chia sẻ

Tổng quan về tuổi Mậu Tí đó là người có mệnh hỏa. thông thường những người mang tuổi này thì có số trường tồn không phải lo nghĩ đến bệnh tật hay tai họa thời trẻ. Tuy nhiên cả cuộc đời cũng không phải quá may mắn. Những người tuổi Mậu Tí thì có được một địa vị trung bình trong xã hội. Cuộc đời nhìn chung không quá nhiều chông gai mà chỉ gặp phải chút sóng gió nhỏ. Những người tuổi Mậu Tí con đường công danh sự nghiệp thì cũng không có quá nhiều những điểm sôi nổi mà hầu hết chỉ ở mức độ bình thường mà thôi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tuổi Canh Tý thì hợp nhất với màu gì ?

– Năm sinh tính theo ngày dương lịch: 1900,1960 và 2020
– Năm sinh tính theo ngày âm lịch: Canh tý
– Người sinh năm này mang mệnh Thổ
– Màu sắc tương sinh của những người tuổi Canh tý đó chính là : Thông thường những người tuổi canh tý sẽ có khá nhiều sự lựa chọn màu sắc cho bản thân mình. Những người mang tuổi này thì đa số đều hợp với màu đỏ hoặc vàng và đó cũng chính là màu bản mệnh của những người tuổi này. Tốt nhất đối với những người tuổi canh tí thì đừng nên chọn màu xanh cho trang phục hay những đồ đạc gì đó để trưng bày cho bàn làm việc hoặc không gian riêng của mình.

 

Quy luật của ngũ hành tương sinh

Kim – sinh Thủy, Thủy – sinh Mộc, Mộc – sinh Hỏa, Hỏa – sinh Thổ, Thổ – sinh Kim.

Tại sao lại có mối quan hệ này không phải là hành này sinh ra hành khác mà là vì chúng tương quan và tác động lẫn nhau một cách thật nhịp nhàng. Những hành này thông thường chúng sẽ hỗ trợ để cho hành khác được phát triển hoặc không làm cho hành của mình chịu bất cứ ảnh hưởng xấu nào.

Quan hệ tương sinh của ngũ hành có hai trường hợp:
– Nếu đây là hành Sinh nhập: chắc chắn là một hành khác đang làm lợi cho hành của chính mình
– Nếu đây là hành Sinh xuất: trường hợp này sẽ làm cho hành của mình có được ảnh hưởng tốt từ hành sinh khác.

Mối quan hệ phong thủy tương sinh tương khắc giữa các hành với nhau là một quan điểm vô cùng khó hiểu và khó có thể giải quyết một cách nhanh chóng. Chúng ta cần dành thời gian nhiều hơn nữa để tìm hiểu sao cho thấu đáo. Một trong những lí thuyết khiến cho nhiều người phải vắt đầu suy nghĩ đó chính là quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc. Các nhà phong thủy đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu nhằm mang đến cho người dân một cách nhìn tổng quát nhất về phong thủy. Chúng ta hãy cố gắng dành thời gian quý báu của mình để có thể suy nghĩ sao cho đúng nhất.

Quan điểm về ngũ hành tương khắc

Hỏa – khắc Kim, Kim – khắc Mộc, Mộc – khắc Thổ, Thổ – khắc Thủy, Thủy – khắc Hỏa.

Mối quan hệ tương khắc đó chính là hành này sẽ có những ảnh hưởng tác động tiêu cực đến các hành khác dẫn đến tình trạng hành của mình chịu nhiều ảnh hưởng xấu. Chúng ta cần đặc biệt chú ý đến mối quan hệ này để tránh bị hành khác ảnh hưởng cũng như tác đông trực tiếp đến.

Sự tương khắc của ngũ hành cũng có hai trường hợp:

– Khắc nhập: đó là trường hợp Hành khác gây ảnh hưởng cũng như là làm tổn hại hoặc đơn giản chỉ là kềm chế hành của mình phát triển ( đây là trường hợp hành của mình đang bị hại)
– Khắc xuất: đó là việc Hành của mình kềm chế hay nói cách khác là gây tổn hại cho hành khác (thế nhưng hành của mình thì lại không bị hại).

Vấn đề liên quan đến phong thủy luôn là điều mà chúng ta quan tâm. Tuổi mậu tí màu sắc sao cho hợp với bản mệnh và tạo đà phát triển một cách nhanh chóng đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em. Chúng ta không cần dành quá nhiều thời gian để có thể tìm hiểu tuy nhiên mỗi lần cần đọc thật kĩ bài viết dưới đây của chúng tôi. Những người tuổi tí cần dành thời gian đọc hiểu cho thật kĩ đặc biệt là tuổi mậu tí trong bài viết này.

Việc nghiên cứu một quy luật màu sắc sao cho hợp phong thủy không phải là điều đơn giản chúng ta cần dành nhiều thời gian và công sức thì mới có thể hiểu hết được nó. Mỗi bản mệnh sẽ có một màu sắc khác nhau không ai giống ai. Chúng ta cần tìm hiểu cho rõ ràng để không mắc phải những lỗi không đáng vì nó có thể ảnh hưởng xấu tới chúng ta trên con đường sắp tới.

Sự tương quan ngũ hành mang đến cho mỗi con người rất nhiều những trải nghiệm cũng như nhiều tác động khác nhau. Tuy nhiên trước khi quyết định về việc chọn màu sắc thì các bạn cần có sự tìm hiểu rõ ràng. Màu sắc của trang phục hay màu sắc của đồ dùng cá nhân… đều có những tác động nhất định đến bản thân của mỗi con người.

Mỗi hành sẽ có những màu sắc tương sinh phù hợp với hành nhà mình chính vì thế mà mỗi người khi quyết định mua một món đồ nào đó to lớn chẳng  hạn như mua xe, chọn màu sơn nhà thì cần có những phân tích sao cho thật là cụ thể để tránh được những rủi ro không đáng có.

Quy luật phong thủy nó không giống như các quy luật bình thường khác mà các bạn cần có những đánh giá qua sự trải nghiệm cũng như những kinh nghiệm của người đi trước. Tuy nhiên điều này cũng không phải điều mà ai cũng có thể làm được. Mỗi người khi sinh ra đã thuộc một hành nhất định và không thể nào thay đổi được trừ khi chúng ta mất đi. Nếu đã biết mình thuộc hành nào thì cần phải tuân theo quy luật lựa chọn cũng như là màu sắc của hành mà mình thuộc để có thể tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bản thân phát triển một cách toàn diện nhất.