Tuổi Canh Tý nên chọn xe có màu gì?

4100
0
SHARE

Tuổi Canh Tý nên chọn xe có màu gì?

Tuổi Canh Tý nên chọn xe màu gì? Câu hỏi mà những người ở tuổi Canh Tý đang đặt ra, khi họ muốn mua xe năm nay. Màu xe tốt với tuổi sẽ giúp làm ăn thuận lợi, phát tài, phát lộc, may mắn hơn khi đi lại. Bài viết sau sẽ giúp bạn biết mình phù hợp với chiếc xe màu gì!

Tuổi Canh Tý nên chọn xe có màu gì?

Điều bạn cần biết về tuổi Canh Tý:

 • Năm sinh âm lịch Canh Tý, dương lịch: 1900, 1960, 2020. Người sinh vào những năm này mang mệnh Thổ.
 • Những chuyên gia nghiên cứu về phong thủy luôn khẳng định rằng: Địa chi, Thiên can là chính. Nếu làm xung khắt tất hại bản thân. Nếu như chỉ bị ngũ hành nạp âm cũng là ũng khắc. Nhưng chỉ ảnh hưởng nhẹ. Lúc này tương sinh sẽ giúp bản mệnh vớt vát được phần nào. Chứ không thể tốt được như chính ngũ hành.
 • Khi cuộc sống hiện đại, phồn hoa, ô tô xe máy nhà nhà mua sắm được đã là chuyện thường. Những người am hiểu phong thủy đã cho đưa ra kết luận sau một thời gian nghiên cứu: nếu mua xe, chọn xe vào màu xung khắc. Chủ xe gặp nhiều điều không may từ sức khỏe, trong lòng buồn bực, đi lại dễ gây tai nạn hơn màu xung khắc. Cùng nhiều vấn đề nguy hại đến chính chủ nhân của chiếc xe.

Tuổi Canh Tý nên chọn xe có màu gì?

Màu xe có ý nghĩa gì?

 • Nếu chọn chiếc xe có màu tương sinh, chiếc xe sẽ đem lại tài lộc cho chủ chiếc xe. Ngồi lên xe là lòng thoải mái, xe đi bền đẹp, ít hư hại, đỡ hao tiền tốn của. Bình an hơn khi chọn các màu khắc, dù có tai nạn cũng nhẹ hơn bạn cọn màu khắc.
 • Còn chọn xe có màu với bản mệnh, dù không tốt như tương sinh. Nhưng vẫn mang lại điều tốt cho chủ xe. Chạy xe ít gặp phiền phức, chứ không lợi được bằng màu sắc tương sinh.
 • Tai hại nhất khi chọn màu tương khắc. Chủ xe gặp nguy hại về sức khỏe, màu sắc xungkhắc với bạn sẽ làm bạn yếu đi. Trong lòng bất an, khó tránh, cảm giác bực bội mỗi khi ngồi trên xe. Khi phải đi làm, trong lòng không hề muốn mỗi khi bạn ngồi lên xe. Xe dễ bị hư hỏng hơn, thường xuyên bị trục trặc, hao tiền bạc cho việc tu sửa. Đi ra ngoài đường dễ va quệt, chiếc xe bị phá phách một cách không rõ nguyên nhân. Nếu rủi ro gặp phải tai nạn, chủ xe dễ bị nặng, xe sẽ bị hư hại nặng nề hơn. Có khi, bạn không còn thể sử chữa chúng nữa mà phải vứt đi.
  Tuổi Canh Tý nên chọn xe có màu gì?

Cách chọn màu xe cho tuổi Canh Tý:

 • Để tránh gặp trường hợp xấu khi đi xe, làm ăn thuận lợi hơn nhiều. Bạn cần chọn màu xe theo tương sinh hoặc bản mệnh. Cần tránh các màu sắc xung khắc với bản thân.
 • Màu bản mệnh của tuổi Canh Tý: nâu đất, màu vàng. Nếu mua xe có màu sắc như một trong hai màu này. Chủ xe đi đâu cũng dễ tìm được đường, không bị lạc lối. Làm gì cũng thuận buồn xuôi gió.
 • Chọn màu mệnh Kim: màu ghi, màu xám, màu trắng. Sắc màu tượng trưng cho mệnh Kim. Với Ngũ hành, Thổ sinh Kim: mang ý nghĩa là bổ mạnh của bạn sinh ra chiếc xe mà bạn mua. Cũng chính vì vậy, chiếc xe sẽ hút hết năng lực trong cuộc sống của bạn.. Khiến cho bạn dễ gặp vận rủi, nguy hại đến tính mạng chủ xe. Đi xe dễ gặp tai nạn, khó tránh. Làm ăn không thuận lợi, khó thành công, dễ bế tắc không biết cách giải quyết.
 • Màu xe mang mệnh Thủy: màu xanh nước, màu đen sắc màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Mạng thổ là người tuổi Canh TÝ, theo ngũ hành thì Thủy khắc thổ. Nghĩa là màu xe mang mệnh Thủy sẽ khắc với người tuổi Canh TÝ. Xe xung khắc với chủ xe sẽ làm cho chính chiếc xe đó dễ bị hư hỏng, dễ dinh tai nạn, ảnh hưởng bổn mạng.

Tuổi Canh Tý nên chọn xe có màu gì?

 • Mua xe có màu mang mệnh Mộc: màu xanh lục. Theo như ngũ hành Mộc khắc Thổ. Tuổi Canh TÝ mệnh Thổ, không hợp với màu sắc này. Đi xe màu này, xe xung khắc với chủ xe gặp nhiều vấn đề không may. Tai nạn dễ gặp hơn, xe dễ hỏng hơn dẫn đến hao tiền tốn của, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.
 • Chọn xe có màu thuộc mệnh Hỏa như: màu tím, màu hồng, màu đỏ. Theo ngũ hành: Hỏa sinh Thổ( tuổi Canh Tý Mệnh Thổ nên chọn màu này rất tốt). Chọn xe màu này, chủ xe được nâng đỡ bổn mạng. Làm ăn phát đạt, sức khỏe vượng hơn, tai nạn ít gặp dễ tránh.

Nếu bạn là người mang tuổi Canh Tý, muốn chọn xe. Nên chọn màu tím, hồng, màu đỏ sẽ tốt nhất. Còn nếu không nên chọn màu nâu đất hoặc màu vàng. Các màu khác, bạn chọn sẽ gặp điều không may: tổn hao tiền của, trong lòng bất an, dễ gặp vận hạn khi đi đường. Nên tránh màu xung khắc, để tránh làm tăng vận rủi đuổi vận may.

SHARE
Previous articleTuổi Mậu Tý năm nay nên mua xe màu gì?
Next articleNgười tuổi Nhâm Tý nên chọn mua xe có màu gì?
Tử Vi, hay Tử Vi Đẩu Số, là một bộ môn huyền học được dùng với các công năng chính như: luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, dự đoán về các " vận hạn" trong cuộc đời của một người đồng thời nghiên cứu tương tác của một người với các sự kiện, nhân sự.... Tử vi được xây dựng trên cơ sở chính của thuyết thiên văn: Cái Thiên, Hỗn Thiên, Tuyên Dạ và triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi. Lá số tử vi bao gồm 12 cung chức , 01 cung an Thân và khoảng 108 sao và được lập thành căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính và lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người. Tử vi là tên một loài hoa màu tím.. Từ ngàn xưa Khoa Chiêm tinh Tướng mệnh Đông phương thường dùng loại hoa màu tím này để chiêm bốc. Tuy xuất phát từ Trung Quốc, nhưng khi du nhập vào Việt Nam, nó trở thành môn học được ưa chuộng nhất. Dần dần, Tử Vi Việt Nam có thêm những dị biệt so với Tử Vi nguyên thủy của Trung Quốc. Những dị biệt giữa Tử Vi Việt Nam và Trung Quốc bao gồm: Cách an mệnh của Tử Vi Việt Nam bắt đầu từ cung Dần, trong khi một số phái tử vi Trung quốc bắt đầu từ cung Tý. Cách tính tuế hạn của Tử Vi Việt Nam tùy thuộc vào chi của tuổi người xem, trong khi tuế hạn của Trung quốc cố định. Lá số tử vi được trình bày trên Thiên bàn, địa bàn. Thiên Bàn ở giữa, chung quanh là Địa Bàn với 12 cung. Muốn lập thành một lá số Tử vi cần phải hội đủ 4 yếu tố là giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính. Cách lập thành lá số Tử vi có nguyên tắc, trình tự được chỉ dẫn khá rõ ràng, nhưng về phương cách giải đoán thì còn phải tùy theo trình độ, cơ duyên và kinh nghiệm... của người giải đoán. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề tử vi hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về tử vi 12 con giáp, vận mệnh theo ngày, tháng, năm sinh, thông tin về hướng xuất hành, về tài lộc, tình duyên, sự nghiệp,... , tất cả đều được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách khái quát và chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!