Trang chủ Tử Vi Tuổi TUẤT Tuổi canh tuất nên chọn mua xe màu gì tốt?

Tuổi canh tuất nên chọn mua xe màu gì tốt?

0
Chia sẻ

Tuổi canh tuất nên chọn mua xe màu gì tốt?

Tuổi canh tuất nên chọn mua xe màu gì tốt? Nên tránh mua xe màu gì xấu? Nếu bạn là người tuổi Canh Tuất và đang chọn mua xe, chưa biết màu xe nào thì mình nên chọn và màu xe nào thì mình không nên chọn. Bài viết sau sẽ giúp  bạn biết cách chọn màu xe tốt và tránh màu xe xấu cho mình.

Tuổi canh tuất nên chọn mua xe màu gì tốt?

Thông tin cần thiết để chọn màu xe cho tuổi Canh Tuất:

 • Những người sinh năm dương lịch : 1933, 1993, 2953. Sinh âm lịch Canh Tuất, những người này đều mang mệnh Kim. Dựa vào bổn mạng của người tuổi Canh Tuất mà lựa chọn màu xe cho phù hợp.
 • Các nhà phong thủy luôn đánh giá Thiên can, Địa chi là chính. Cần tránh để xung khắc, vì xung khắc sẽ mang đến những điều rất tai hại.
 • Nhiều người thường quan niệm ngũ hành nạp âm có xung khắc chỉ ảnh hưởng nhẹ thôi. Còn việc chọn được tương sinh cũng không đáng coi trọng. Bởi vì nó chỉ giúp vớt  vát được phần nào.
 • Nhưng, từ khi xe máy ô tô ra đời. Các nhà phong thủy học đã nghiên cứu và nhận thấy rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng quan trọng đến việc chọn màu xe. Nên người mua xe cần phải cẩn trong việc chọn màu xe ( thường ảnh hưởng đến người mua, người thường xuyên cầm lái ).

Tuổi canh tuất nên chọn mua xe màu gì tốt?

 • Nếu chọn được chiếc xe có màu tương sinh, chiếc xe sẽ mang đến không ít vận may. Đồng thời giúp cho việc làm ăn thuận lợi hơn, cuộc sống làm việc gì cũng thuận lợi hơn. Mọi rủi ro đến cũng được giảm đi tính chất gây hại, nếu có bị rủi ro tai nạn cũng bị nhẹ hơn so với chọn phải màu xe tương khắc, việc xe bị hư hỏng bất ngờ cũng ít gặp phải hơn.
 • Nếu chỉ chọn được màu xe theo bản mệnh, đó cũng không phải là màu xấu. Bởi nó sẽ giúp cho cuộc sống được thuận lợi hơn. Không mang đến phiền phức cho bạn. Nhưng, không mang đến được nhiều lợi ích như màu tương sinh.
 • Chọn màu xe tương khắc, bạn sẽ gặp phải không ít rắc rối. Bởi vì những chiếc xe có màu tương khắc sẽ làm cho sức khỏe của chủ chiếc xe bị suy yếu. Cuộc sống của bạn dễ gặp nhiều bế tắc, xe cộ sẽ dễ bị hư hỏng hơn, đi đường dễ bị va quệt hơn, dễ bị tai nạn hơn, bạn dễ bị thương hơn, đi xe dễ bị tai nạn hơn, tai nạn có thể nguy hiểm đến mất mạng, xe cũng bị hư hại đến mức không thể tu sửa.

Tuổi canh tuất nên chọn mua xe màu gì tốt?

Các màu xe nên chọn và không nên chọn của tuổi Canh Tuất:

 • Lựa chọn màu xe theo bản mệnh của tuổi Canh Tuất, tức : màu xám, màu ghi, màu trắng. Đây là màu tượng trưng cho mệnh Kim, tức màu bản mệnh của tuổi Canh Tuất. Người mệnh Kim đi xe mệnh Kim sẽ không mang lại điềm xấu. Mà chỉ mang đến sự thuận lợi, nên đây cũng là màu xe nên chọn. Nó có thể giúp cho việc làm ăn thuận lợi.
 • Lựa chọn màu xe tượng trưng cho mệnh Thủy. Đây là màu xe không nên lựa chọn, bởi Kim sinh Thủy . Tức chiếc xe có màu tượng trưng cho mệnh Thủy sẽ hút năng lực sống của người mang mệnh Kim. Chính vì vậy, nếu người mệnh Kim như tuổi Canh tuất chọn các màu xe tượng trưng mệnh Thủy sẽ là rất xấu. Các màu xe tượng trưng mệnh Thủy bao gồm : xe màu đen, xe màu xanh nước. Những chiếc xe có hai màu này sẽ làm cho người tuổi Canh Tuất : làm ăn bế tắc, tai nạn dễ xảy ra, tai nạn xe cộ dễ làm mất mạng.

Tuổi canh tuất nên chọn mua xe màu gì tốt?

 • Màu xe tượng trưng hành Mộc, cũng không phải là màu xe mà tuổi Canh Tuất nên lựa chọn. Màu xe tượng trưng mệnh Mộc : màu xanh, màu lục. Theo ngũ hành Kim khắc Mộc, tức bổn mạng của bạn tương khắc chiếc xe. Nếu người tuổi Canh Tuất mệnh Kim đi xe mệnh Mộc : chiếc xe nhanh bị hư hỏng, đi đường dễ bị tai nạn.
 • Những chiếc xe có màu tím, xe có màu hồng, xe màu đỏ. Đây là những màu xe tượng trưng mệnh Hỏa. Theo ngũ hành, Hỏa khắc Kim. Giải nghĩa : ” Người mệnh Kim đi xe mệnh Hỏa, bị xe mệnh Hỏa khắc. Như vậy sẽ làm cho bổn mạng của người tuổi Canh Tuất bị ảnh hưởng sức khỏe. Đi lại dễ bị tai nạn hơn, xe nhanh phải sửa chữa.
 • Màu xe nên lựa chọn nhất của tuổi Canh Tuất, đó chính là màu vàng và màu nâu đất. Đây là hai màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo phong thủy, Thổ sinh Kim. Người mệnh Kim đi xe mệnh Thổ, nó sẽ giúp nâng đỡ bổn mạng của người tuổi Canh Tuất ( tuổi mệnh Kim ). Đi xe ít gặp phải tai nạn, ăn nên làm ra, sức khỏe tốt hơn, mọi việc làm trong cuộc sống đều thuận lợi hơn.

Có lẽ bài viết sau đã giúp người tuổi Canh Tuất biết màu xe nào tốt, màu xe nào xấu. Để có thể lựa chọn ra màu xe nào phù hợp nhất với mình!