Trang chủ Tử Vi Tuổi THÂN Tuổi Canh Thân nên chọn xe màu gì cho tốt?

Tuổi Canh Thân nên chọn xe màu gì cho tốt?

0
Chia sẻ

Tuổi Canh Thân nên chọn xe màu gì cho tốt?

Tuổi Canh Thân nên chọn xe màu gì cho tốt? Đồng thời bạn cần để ý tránh nhiều màu không tốt hơn bạn nghĩ. Vì nếu lựa chọn phải màu xe xấu, bản mệnh của bạn sẽ gặp nhiều điều tai hại hơn bạn nghĩ. Còn nếu lựa chọn được màu xe tốt. Bạn sẽ có được nhiều vận may, điều thuận lợi hơn bạn nghĩ. Bài viết sau sẽ giúp bạn biết được mình nên tránh lựa chọn màu xe gì và nên lựa chọn màu xe gì?

Tuổi Canh Thân nên chọn xe màu gì cho tốt?

Thông tin cần thiết để lựa chọn màu xe phù hợp với người tuổi Canh Thân:

 • Sinh năm 1920, 1980, 2040 dương lịch. Âm lịch sinh năm Canh Thân. Những người này mang mệnh Mộc. Nên khi chọn màu xe cần chọn các màu thích hợp hoặc tương sinh với bản mệnh của bạn. Cần tránh lựa chọn phải các màu không thích hợp.
 • Thiên can, Địa chi luôn là chính, theo những nhà phong thủy hàng đầu. Nếu để chúng xung khắc, nhiều điều tai hại, không may sẽ ập đến. Còn nếu như để ngũ hành nạp âm có xung khắc thì nhiều người không quá quan tâm. Do quan niệm ngũ hành nạp âm có xung khắc chỉ ảnh hưởng nhẹ. Còn việc chọn xe màu xe tương sinh thủa xưa cũng không được coi trọng, do nghĩ màu tương sinh chỉ giúp được phần nào!
 • Nhưng, theo nghiên cứu mới nhất nếu để cho ngũ hành nạp âm có xung khắc bổn mạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Còn nếu chọn được màu xe tương sinh, bổn mạng của bạn sẽ được nâng đỡ rất nhiều. Nhưng, nếu như chỉ chọn được màu xe theo bản mệnh cũng không hề xấu.

Tuổi Canh Thân nên chọn xe màu gì cho tốt?

 • Nếu chọn được chiếc xe có màu tương sinh, bổn mạng của bạn sẽ được nâng đỡ từ : sức sống, tiền tài, vận may,… tất cả sẽ đều được tăng lên khi bạn đi trên một chiếc xe có màu tương sinh. Vận hành chiếc xe như vậy sẽ làm bạn được an toàn hơn. Ít gặp phải tai nạn hơn, giảm được sự nguy hại của vận xấu đến bản mệnh của mình hơn hẳn các màu xe khác.
 • Nếu như, bạn chỉ chọn được màu xe theo bản mệnh. Đó được coi là màu xe tốt. Chứ không phải màu xe thực sự tốt. Vì nó không đem đến cho bạn nhiều điều tốt như màu xe tương sinh. Nhưng cũng không mang đến điều xấu, vì nó sẽ mang lại sự thuận lợi cho cuộc sống của bạn.
 • Nếu như chọn được màu xe xung khắc. Chiếc xe đó sẽ hay bị hư hỏng khiến bạn phải sửa chữa nhiều hơn, hao tiền tốn của, gây phiền toái cho các chuyến hành trình. Đi đường dễ sinh tai nạn, tai nạn giao thông có thể khiến bạn mất mạng. Chiếc xe có thể bị hỏng hóc đến mức không còn phục hồi được nữa. Cùng nhiều điều xấu, nếu bạn thường xuyên sử dụng  chiếc xe để đi lại.

Tuổi Canh Thân nên chọn xe màu gì cho tốt?

Cách chọn màu xe tốt cho người tuổi Canh Thân :

 • Người tuổi Canh Thân chọn một chiếc xe có màu xanh lục. Màu xe tượng trưng cho mệnh Mộc. Đi trên chiếc xe như vậy, bạn sẽ có được sự thuận lợi không bị lạc đường sai hướng. Cuộc sống sẽ trở nên thuận lợi hơn. Đồng thời đây cũng là màu sắc tốt không gây rắc rối cho bạn.
 • Nếu lựa chọn xe màu tím, màu hồng, màu đỏ, bạn sẽ gặp rắc rối lớn. Do đây là những màu xe tượng trưng cho mệnh Hỏa. Giải nghĩa theo ngũ hành : ” Bạn mệnh Mộc đi xe mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa. Tức chiếc xe sẽ hút năng lực sống của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc sức khỏe của bạn sẽ bị suy giảm, tai nạn dễ xảy ra trên đường và làm bạn bị mất mạng. Cuộc sống dễ rơi vào bế tắc, khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn.
 • Nếu chọn một chiếc xe có màu tượng trưng cho mệnh Thổ như màu xe nâu đất, xe màu vàng. Đó không phải là một ý hay để người tuổi Canh Thân để lựa chọn. Do Mộc khắc Thổ, tức bổn mạng của bạn khắc chiếc xe. Như vậy sẽ làm cho chiếc xe bị hư hại và phải tu sửa. Hỏng hóc bất ngờ sẽ khiến bạn dễ bị tai nạn hơn.

Tuổi Canh Thân nên chọn xe màu gì cho tốt?

 • Một chiếc xe màu ghi, màu xám, màu trắng cũng vẫn là sự lựa chọn tồi dành cho người tuổi Canh Thân. Những màu đó tượng trưng cho mệnh Kim. Kim khắc Mộc, tức mua một chiếc xe có màu mệnh Kim là bạn đang mua phải chiếc xe có màu khắc chế với mình. Cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều phiền toái như sửa chữa xe liên miên,  hao tiền, hao tổn sức khỏe.  Bạn đi xe cũng dễ bị tai nạ hơn.
 • Một chiếc xe có màu xanh nước, màu đen mới là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Những xe màu đen hay xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy. Thủy sinh Mộc, tức bổn mạng của bạn được tiếp thêm năng lực sống khi bạn đi xe mang mệnh Thủy. Sức khỏe sẽ được cải thiện hơn, tai nạn dễ tránh, gặp phải cũng giảm đi rất nhiều sự nguy hiểm, làm ăn phát đạt hơn.