Trang chủ Chưa được phân loại Tuổi Bính Tý thì hợp với màu gì ? Năm 1936, 1996...

Tuổi Bính Tý thì hợp với màu gì ? Năm 1936, 1996 và 2056

0
Chia sẻ

Những người tuổi bính tí thì cuộc đời có nhiều may mắn với tính cách khôn lanh của mình thì những người tuổi Bính Tý không cần lo lắng về tương lai của mình bị người khác bắt nạt. Tuy nhiên khi bước sang tuổi 31 thì những người này lại gặp phải nhiều khó khăn cũng như trở ngại lớn. Những người tuổi Bính Tý nhìn chung về hậu vận sẽ có được nhiều may mắn và hưởng nhiều tài lộc về sau. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một khía cạnh khác đó là tuổi Bính Tý thì hợp với màu sắc gì?

– Năm sinh tính theo ngày dương lịch: 1936, 1996 và 2056
– Năm sinh tính theo âm lịch: Bính Tý
– Thuộc mệnh Thủy

Màu sắc hợp với tuổi Bính Tý

– Màu tương sinh với tuổi Bính tý đó là : Những người tuổi Bính Tý thì hợp nhất với màu đen vì màu này tượng trưng cho hành Thủy. Chính vì thế mà những bộ trang phục màu đen khi được kết hợp cùng màu trắng sẽ mang đến cho chúng ta thật nhiều may mắn và phước lộc. Điểm này thì các bạn cần đặc biệt chú ý để có thể dễ dàng kết hợp các phụ kiện cho bản thân mình sao cho thật đẹp.

– Màu tương khắc đối với những người tuổi Bính tý: những người thuộc tuổi Bính Tý này thì không nên chọn những bộ trang phục có màu vàng hoặc vàng đất. CÁc bạn tốt nhất nên tránh không nên sử dụng màu sắc này khi kết hợp trang phục hoặc quần áo hay đơn giản là các vật dụng trong nhà. Chúng ta hãy tránh sử dụng để có thể tránh những điều tương khắc gây nguy hại cho bản thân và gia đình mình.

Màu sắc đối với bản mệnh của mỗi người là cái vô cùng quan trọng vì nó tác động trực tiếp đến bản thân mình. Trước khi chọn mua đồ hay trang phục thì các bạn cần chú ý thật kĩ về màu sắc nếu không muốn gặp phải những điều không như mong muốn.

Chọn màu xe hợp với tuổi Bính Tý

– Khi chúng ta quyết định mua một chiếc xe thì màu sắc là điều mà chúng ta cần quan tâm nhiều nhất. Màu sắc tương sinh với bản mệnh sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều tài lộc và may mắn. Khi chúng ta chọn được màu sắc phù hợp thì còn có thể tránh được những rủi ro không đáng có. Xe ít bị hư hại và không gặp phải những tai nạn bất ngờ nguy hiểm đến tính mạng.

– Còn ngược lại nếu chúng ta mua phải chiếc xe có màu tương khắc với mạng người chủ thì sẽ có thể làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu hay gặp phải những bất trắc trên đường. Hơn nữa trong lòng luôn mang một tâm thế bực bội khi ngồi vào tay lái . Khi lái xe tâm lí của con người rất quan trọng nếu chúng ta không lái xe vì mình thì có thể sẽ gặp phải rất nhiều sự cố không mong muốn.

Mỗi người khi chọn mua một chiếc xe đều mong muốn mình có thể lái xe một cách an toàn và thoải mái nhất vì thế mà ngoài việc chọn giá cả phù hợp với túi tiền thì các bạn cũng cần chú ý đến vấn đề màu sắc của nó.

Như thế nào là ngũ hành tương sinh?

Tương sinh ở đây các bạn chỉ cần hiểu đơn giản đó là tương trợ giúp đỡ nhau cùng phát triển chứ không phải là sinh ra nhau. Hành này sẽ có những tác động tích cực để hành khác có thể từ đó phát triển nhiều hơn.

Kim sẽ sinh Thủy: Thủy – sinh nhập còn Kim – sinh xuất
Thủy sẽ sinh Mộc: Mộc – sinh nhập còn Thủy – sinh xuất
Mộc sẽ sinh Hỏa: Hỏa – sinh nhập còn Mộc – sinh xuất
Hỏa sẽ sinh Thổ: Thổ – sinh nhập còn Hỏa – sinh xuất
Thổ sẽ sinh Kim: Kim – sinh nhập còn Thổ – sinh xuất

Mỗi hành khác nhau thì cần tuân thủ theo một quy luật hoàn toàn khác nhau không hành nào giống nhau cả. Bởi vậy mà các bạn cần cố gắng tuân thủ để có thể tránh được những tác động xấu đến hành của mình.

Như thế nào là ngũ hành phản khắc:

Phản khắc tức là một hành bị hành khác khắc thế nhưng do nó có một lực quá lớn nên không dễ dàng bị khắc. Hơn nữa nó còn có thể phản lại hành đó làm cho hành khắc gặp phải nhiều tổn thương.

Mỗi hành sẽ có những quy luật phản sinh và phản khắc riêng vì thế mà chúng ta cần nắm bắt cho thật kĩ để có thể tránh được những thương tổn không đáng có cho bản thân và những người xung quanh.

Quan niệm về ngũ hành không phải ai cũng có thể hiểu được một cách cận kẽ và chính xác đặc biệt là khi chúng ta chưa tìm hiểu kĩ càng. Các bạn cần dành thời gian để đọc nhiều bài viết hơn nữa có như vậy thì mới hiểu được quy luật ngũ hành hay sự tác động của màu sắc tới bản mệnh con người một cách nhanh chóng.