Trang chủ Tử Vi Tuổi TUẤT Tuổi Bính Tuất mua xe màu gì thì tốt?

Tuổi Bính Tuất mua xe màu gì thì tốt?

0
Chia sẻ

Tuổi Bính Tuất mua xe màu gì thì tốt?

Tuổi Bính Tuất mua xe màu gì thì tốt? Mang đến cho người tuổi Bính Thân sự thuận lợi trong công việc, làm ăn,… Biết được màu xe nào không tốt, không phù hợp với người tuổi Bính Thân để tránh lựa chọn phải. Bài viết sau sẽ giúp người tuổi Bính Thân biết cách lựa chọn màu xe hơn.

Tuổi Bính Tuất mua xe màu gì thì tốt?

Tại sao cần lựa chọn màu xe?

 • Những người sinh dương lịch năm 1946, 2006, 2066. Âm lịch sinh năm Bính Tuất, đó là những người mang mệnh Thổ. Dựa trên bản mệnh để lựa chọn màu xe sao cho phù hợp.
 • Thiên can, Địa chi là chính ( theo các nhà phong thủy học ), tốt nhất nên tránh để chúng xung khắc. Nếu để xung khắc, bổn mạng sẽ gặp rất nhiều điều tai hại.
 • Quan niệm xưa : Nếu để cho ngũ hành nạp âm có xung khắc sẽ chỉ ảnh hưởng nhẹ đến bổn mạng. Còn việc chọn lựa được tương sinh cũng chỉ vớt vát phần nào. Vì vậy mà việc chọn lựa màu xe không được quá coi trọng.
 • Nhưng, theo nghiên cứu mới nhất của các nhà phong thủy học. Từ khi bắt đầu xuất hiện xe máy, ô tô thì việc để cho ngũ hành nạp âm có xung khắc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chủ xe ( tức người thường xuyên lái chiếc xe đó ). Nên việc chọn màu xe cần cẩn thận hơn.

Tuổi Bính Tuất mua xe màu gì thì tốt?

 • Khi ta lựa chọn một chiếc xe có màu tương sinh, chiếc xe sẽ giúp bổn mạng của ta rất nhiều. Mọi công việc làm ăn đều có phần thuận lợi hơn, đem lại lợi lộc, tâm trạng cũng thoải mái hơn, đi lại yên tâm ít bị hỏng bất ngờ, những vận xấu đều được giảm đi tính gây hại hơn màu tương khắc.
 • Nếu mua được một chiếc xe có màu theo bản mệnh. Mặc dù không được đánh giá cao bằng màu tương sinh, nhưng nó cũng không đem lại điều xấu. Mang đến cho bổn mạng sự thuận lợi hơn trong cuộc sống.
 • Nếu như không hiểu biết, lựa phải màu xe tương khắc. Chiếc xe sẽ làm cho sức khỏe bị suy yếu, hư hỏng xe đột ngột, trong lòng thường xuyên có cảm giác không thoải mái. Bản thân buộc phải đi đến những nơi không mong muốn. Xe hư hỏng bất ngờ sẽ làm cho bạn dễ sinh tai nạn hơn, hao tiền tốn bạc để tu sửa hơn, đôi khi bị phá hoại một cách vô cớ, xe bị tai nạn có thể mất mạng, xe bị tai nạn đến mức phải vitws bỏ sau đó.

Cách lựa chọn một chiếc xe phù hợp, mang lại điều tốt và giúp cho việc làm ăn thuận lợi:

 • Lựa chọn chiếc xe có màu theo bản mệnh của tuổi Bính Tuất : bạn cần chọn một chiếc xe có màu vàng và màu nâu. Bởi đây là hai màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Người mệnh Thổ đi xe mệnh Thổ sẽ không gặp phải chuyện phiền phức, dễ tìm đường hơn, thuận lợi trong các công việc làm ăn hơn.
 • Lựa chọn một chiếc xe có màu xám, màu ghi, màu trắng. Đó là các màu xe tượng trưng cho mệnh Kim. Đây là màu xe xấu nhất, đem lại nhiều điều không may nhất cho tuổi Bính Tuất. Bởi, theo ngũ hành Thổ sinh Kim. Nếu người mệnh Thổ, lựa chọn một chiếc xe mệnh Kim để đi lại. Chiếc xe sẽ hút năng lực sống của người mệnh Thổ, đồng thời sẽ làm cho người mệnh Thổ bị bế tắc trong cuộc sống. Cùng với đó : sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều, dễ bị thương hơn, đi đường dễ bị ta nạn, tai nạn dễ làm mất mạng người chủ xe. Nên được đánh giá là những màu xe xấu nhất mà người tuổi Bính Tuất không nên lựa chọn.

Tuổi Bính Tuất mua xe màu gì thì tốt?

 • Lựa chọn một chiếc xe tượng trưng cho mệnh Thủy tức màu xanh nước, màu đen. Đó là những chiếc xe có màu sắc xấu, không phù hợp với người mang mệnh Thổ như tuổi Bính Tuất. Theo ngũ hành Thổ khắc Thủy, nếu người mang mệnh Thổ đi xe mệnh Thủy. Như vậy chiếc xe sẽ nhanh bị hư hỏng, hỏng đột ngột làm dễ sinh tai nạn.
 • Lựa chọn một chiếc xe mang mệnh Mộc cũng không phải là sự lựa chọn đúng đắn cho người tuổi Bính Tuất. Bởi, theo ngũ hành Mộc khắc Thổ tức chiếc xe tương khắc với bổn mạng của bạn. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, đi xe hay bị tai nạn, va quệt, làm bạn hay bị sửa chữa hơn.
 • Màu xe nên lựa chọn nhất của tuổi Bính Tuất là : xe màu tím, xe màu hồng, xe màu đỏ. Vì ba màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ tức chiếc xe mệnh Hỏa sẽ nâng đỡ cho bổn mạng của người mệnh Thổ. Việc công việc đều ăn nên làm ra hơn, sức khỏe được tốt hơn, đi lại an toàn tránh gặp phải tai nạn hơn.

Có lẽ qua bài viết trên, người tuổi Bính Tuất đã biết lựa chọn màu xe nào phù hợp cho mình. Màu xe nào không phù hợp cho mình, để tránh không lựa chọn.