TUỔI BÍNH THÌN NÊN CHỌN MUA XE MÀU GÌ?

5104
0
SHARE

Tuổi Bính Thìn nên chọn mua xe màu gì?

Nhà phong thủy tốt, làm ăn tốt. Có vật phong thủy hợp với gia chủ trong nhà, cũng làm tăng vận may mang tài lộc. Nhưng đừng quên chiếc xe hợp phong thủy. Vì nó là người bạn đồng hành bên ta cả ngày, đi lại muôn nơi. Nếu chiếc xe không hợp phong thủy, vận xấu xảy ra trên đường sẽ thật là không may. Nếu bạn, người tuổi Bính Dần đang muốn mua xe. Bài viết “ Tuổi Bính Thìn nên chọn mua xe màu gì?” sẽ cho bạn những gợi ý về cách chọn màu xe hợp nhất với bổn mạng của bạn.

Tuổi Bính Thìn nên chọn mua xe màu gì?

Người sinh năm Bính Dần:

  • Những người sinh năm 1916, 1976, 2036 là người tuổi Bính Dần ( sinh cả năm âm lịch cũng tuổi Bính Dần). Người tuổi Bính Dần mệnh Thổ. Nên lưu ý khi chọn xe tuyệt đối không nên chọn màu xe tượng trưng cho cung mệnh tương khắc. Để tránh vác tai ương về nhà.
  • Theo ngũ hành, ngũ hành nạp âm có xung khắc cực kỳ xấu. Nó sẽ đem đến cho bạn nhiều phiền phức không mong muốn. Từ đi lại, sức khỏe, tiền tài, vận may,…. tất cả đều bị giảm sút. Còn vận hạn, vận xui, giảm tài, giảm lộc, gặp khó khăn trắc chở thì lại ngày càng tăng. Đó là lý do vì sao bạn cần tránh màu xe tượng trưng cho mệnh xung khắc.
  • Dù là mua ô tô, xe máy cũng đều phải coi trọng đến màu xe có hợp phong thủy không? Màu xe hợp phong thủy với bạn, nó sẽ là bùa may. Màu xe không hợp phong thủy với bạn, nó sẽ là vận đen bạn lấy tiền mua về.
  • Màu xe hợp là cùng bản mệnh. Màu xe cực kỳ tốt với bạn là tương sinh. Đặc biệt nếu muốn cuộc sống thêm may mắn, tránh tai ương, giảm vận hạn. Dù hạn cũng nhẹ đi phần nào như có người nâng đỡ.

Tuổi Bính Thìn nên chọn mua xe màu gì?

Cách chọn màu xe cho tuổi Bính Dần:

  • Màu xe theo bản mệnh của tuổi Bính Dần là Nâu Đất, màu Vàng. Sắc màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Mua chiếc xe màu như vậy, người tuổi Bính Dần không phải lo ngại gặp phải nhiều vận hạn. Như việc chọn nhầm phải màu xung khắc. Tuổi bản mệnh chỉ mang đến sự thuận lợi, chứ hoàn toàn không mang đến vận xui.
  • Nhưng màu Ghi, màu Xám, màu Trắng lại mang đến toàn những điều không muốn. Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim. Tức bạn sẽ bị hút đi vận may, năng lực sống, dễ bị tai nạn,…. Mua xe các màu này tương tự như mua vận xui về cho bản thân mình. Nên các màu Trắng, màu Xám, màu Ghi không nên chọn. Để tránh cuộc sống rơi vào khoảng thời gian bế tắc, nguy hiểm.

Tuổi Bính Thìn nên chọn mua xe màu gì?

  • Các màu sắc như màu đen, màu xanh nước. Đó cũng không phải sắc màu mà tuổi Bính Thìn nên chọn. Hai màu sắc này mang mệnh Thủy, theo ngũ hành Thổ khắc Thủy. Tức bổn mạng của bạn khắc với chiếc xe. Tất nhiên những điều không may sẽ đến. Nếu bạn lựa chọn những chiếc xe có màu sắc đen hoặc xanh. Có thể gây nguy hiểm đến cả tính mạng của bạn.
  • Màu sắc tượng trưng mệnh Mộc: màu xanh lục. Nếu bạn lựa chọn cũng sẽ là sai lầm. Do Mộc khắc Thủy ( theo ngũ hành), bạn bị chiếc xe khắc. Nó sẽ hãm hại bạn bằng cách làm bạn giảm sút về sức khỏe, tiền bạc, dễ bị tai nạn,..
  • Tuổi Bính Dần nên chọn xe màu tím, màu Hồng, màu Đỏ nhất. Vì theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Tức bổn mạng của bạn sẽ được chiếc xe sinh ra. Bổn mạng của bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh, tiếp thêm năng lực sống. Giúp vận may đến nhiều hơn, sức khỏe tốt hơn. Làm ăn không thuận lợi.
  • Màu sắc xe nên chọn nhất ở tuổi Bính Dần đó là màu Tím, màu Hồng, Màu Đỏ. Sắc màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Nữ chọn xe màu hồng dễ thương, đáng yêu. Nam nữ chọn màu tím thủy chung( nhưng xe màu này hơi hiếm). Phái mạnh tuổi Dần chọn xe màu đỏ, vừa mạnh mẽ vừa hợp phong thủy. Đây là màu tương sinh nên mang lại nhiều điều may cho tuổi Bính Dần cả Nam lẫn Nữ.
SHARE
Previous articleTop 10 Phim Anime Hay Có Khi Vô Tình Bạn Chưa Xem Thì Hảy Xem Video Này Nhé
Next articleCách làm bánh mì caramel ngon khó cưỡng
Tử Vi, hay Tử Vi Đẩu Số, là một bộ môn huyền học được dùng với các công năng chính như: luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, dự đoán về các " vận hạn" trong cuộc đời của một người đồng thời nghiên cứu tương tác của một người với các sự kiện, nhân sự.... Tử vi được xây dựng trên cơ sở chính của thuyết thiên văn: Cái Thiên, Hỗn Thiên, Tuyên Dạ và triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi. Lá số tử vi bao gồm 12 cung chức , 01 cung an Thân và khoảng 108 sao và được lập thành căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính và lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người. Tử vi là tên một loài hoa màu tím.. Từ ngàn xưa Khoa Chiêm tinh Tướng mệnh Đông phương thường dùng loại hoa màu tím này để chiêm bốc. Tuy xuất phát từ Trung Quốc, nhưng khi du nhập vào Việt Nam, nó trở thành môn học được ưa chuộng nhất. Dần dần, Tử Vi Việt Nam có thêm những dị biệt so với Tử Vi nguyên thủy của Trung Quốc. Những dị biệt giữa Tử Vi Việt Nam và Trung Quốc bao gồm: Cách an mệnh của Tử Vi Việt Nam bắt đầu từ cung Dần, trong khi một số phái tử vi Trung quốc bắt đầu từ cung Tý. Cách tính tuế hạn của Tử Vi Việt Nam tùy thuộc vào chi của tuổi người xem, trong khi tuế hạn của Trung quốc cố định. Lá số tử vi được trình bày trên Thiên bàn, địa bàn. Thiên Bàn ở giữa, chung quanh là Địa Bàn với 12 cung. Muốn lập thành một lá số Tử vi cần phải hội đủ 4 yếu tố là giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính. Cách lập thành lá số Tử vi có nguyên tắc, trình tự được chỉ dẫn khá rõ ràng, nhưng về phương cách giải đoán thì còn phải tùy theo trình độ, cơ duyên và kinh nghiệm... của người giải đoán. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề tử vi hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về tử vi 12 con giáp, vận mệnh theo ngày, tháng, năm sinh, thông tin về hướng xuất hành, về tài lộc, tình duyên, sự nghiệp,... , tất cả đều được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách khái quát và chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!