Trang chủ Tử Vi Tuổi THÌN TUỔI BÍNH THÌN NÊN CHỌN MUA XE MÀU GÌ?

TUỔI BÍNH THÌN NÊN CHỌN MUA XE MÀU GÌ?

0
Chia sẻ

Tuổi Bính Thìn nên chọn mua xe màu gì?

Nhà phong thủy tốt, làm ăn tốt. Có vật phong thủy hợp với gia chủ trong nhà, cũng làm tăng vận may mang tài lộc. Nhưng đừng quên chiếc xe hợp phong thủy. Vì nó là người bạn đồng hành bên ta cả ngày, đi lại muôn nơi. Nếu chiếc xe không hợp phong thủy, vận xấu xảy ra trên đường sẽ thật là không may. Nếu bạn, người tuổi Bính Dần đang muốn mua xe. Bài viết “ Tuổi Bính Thìn nên chọn mua xe màu gì?” sẽ cho bạn những gợi ý về cách chọn màu xe hợp nhất với bổn mạng của bạn.

Tuổi Bính Thìn nên chọn mua xe màu gì?

Người sinh năm Bính Dần:

  • Những người sinh năm 1916, 1976, 2036 là người tuổi Bính Dần ( sinh cả năm âm lịch cũng tuổi Bính Dần). Người tuổi Bính Dần mệnh Thổ. Nên lưu ý khi chọn xe tuyệt đối không nên chọn màu xe tượng trưng cho cung mệnh tương khắc. Để tránh vác tai ương về nhà.
  • Theo ngũ hành, ngũ hành nạp âm có xung khắc cực kỳ xấu. Nó sẽ đem đến cho bạn nhiều phiền phức không mong muốn. Từ đi lại, sức khỏe, tiền tài, vận may,…. tất cả đều bị giảm sút. Còn vận hạn, vận xui, giảm tài, giảm lộc, gặp khó khăn trắc chở thì lại ngày càng tăng. Đó là lý do vì sao bạn cần tránh màu xe tượng trưng cho mệnh xung khắc.
  • Dù là mua ô tô, xe máy cũng đều phải coi trọng đến màu xe có hợp phong thủy không? Màu xe hợp phong thủy với bạn, nó sẽ là bùa may. Màu xe không hợp phong thủy với bạn, nó sẽ là vận đen bạn lấy tiền mua về.
  • Màu xe hợp là cùng bản mệnh. Màu xe cực kỳ tốt với bạn là tương sinh. Đặc biệt nếu muốn cuộc sống thêm may mắn, tránh tai ương, giảm vận hạn. Dù hạn cũng nhẹ đi phần nào như có người nâng đỡ.

Tuổi Bính Thìn nên chọn mua xe màu gì?

Cách chọn màu xe cho tuổi Bính Dần:

  • Màu xe theo bản mệnh của tuổi Bính Dần là Nâu Đất, màu Vàng. Sắc màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Mua chiếc xe màu như vậy, người tuổi Bính Dần không phải lo ngại gặp phải nhiều vận hạn. Như việc chọn nhầm phải màu xung khắc. Tuổi bản mệnh chỉ mang đến sự thuận lợi, chứ hoàn toàn không mang đến vận xui.
  • Nhưng màu Ghi, màu Xám, màu Trắng lại mang đến toàn những điều không muốn. Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim. Tức bạn sẽ bị hút đi vận may, năng lực sống, dễ bị tai nạn,…. Mua xe các màu này tương tự như mua vận xui về cho bản thân mình. Nên các màu Trắng, màu Xám, màu Ghi không nên chọn. Để tránh cuộc sống rơi vào khoảng thời gian bế tắc, nguy hiểm.

Tuổi Bính Thìn nên chọn mua xe màu gì?

  • Các màu sắc như màu đen, màu xanh nước. Đó cũng không phải sắc màu mà tuổi Bính Thìn nên chọn. Hai màu sắc này mang mệnh Thủy, theo ngũ hành Thổ khắc Thủy. Tức bổn mạng của bạn khắc với chiếc xe. Tất nhiên những điều không may sẽ đến. Nếu bạn lựa chọn những chiếc xe có màu sắc đen hoặc xanh. Có thể gây nguy hiểm đến cả tính mạng của bạn.
  • Màu sắc tượng trưng mệnh Mộc: màu xanh lục. Nếu bạn lựa chọn cũng sẽ là sai lầm. Do Mộc khắc Thủy ( theo ngũ hành), bạn bị chiếc xe khắc. Nó sẽ hãm hại bạn bằng cách làm bạn giảm sút về sức khỏe, tiền bạc, dễ bị tai nạn,..
  • Tuổi Bính Dần nên chọn xe màu tím, màu Hồng, màu Đỏ nhất. Vì theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Tức bổn mạng của bạn sẽ được chiếc xe sinh ra. Bổn mạng của bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh, tiếp thêm năng lực sống. Giúp vận may đến nhiều hơn, sức khỏe tốt hơn. Làm ăn không thuận lợi.
  • Màu sắc xe nên chọn nhất ở tuổi Bính Dần đó là màu Tím, màu Hồng, Màu Đỏ. Sắc màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Nữ chọn xe màu hồng dễ thương, đáng yêu. Nam nữ chọn màu tím thủy chung( nhưng xe màu này hơi hiếm). Phái mạnh tuổi Dần chọn xe màu đỏ, vừa mạnh mẽ vừa hợp phong thủy. Đây là màu tương sinh nên mang lại nhiều điều may cho tuổi Bính Dần cả Nam lẫn Nữ.