Trang chủ Tử Vi Tuổi Bính Thìn hợp với màu gì? Năm 1939,1999 và 2059

Tuổi Bính Thìn hợp với màu gì? Năm 1939,1999 và 2059

0
Chia sẻ

Những người tuổi Bính thìn có cuộc đời tương đối bình yên. Tiền tài và sự nghiệp của họ không có quá nhiều khó khăn và vất vả. Thành công của họ có thể làm cho cuộc đời trở nên bình yên và may mắn đặc biệt là dễ dàng hơn rất nhiều. Những người tuổi Bính Thìn thì không cần quá lo lắng bởi vì họ có thể gặp được nhiều may mắn hơn người khác. tinh thần lúc nào cũng thoải mái và không bao giờ phải lo lắng quá về một việc gì đó.

Mặc dù cuộc đời của họ không có quá nhiều thứ cao sang thế nhưng so với những người khác thì họ hơn rất nhiều. Họ là người làm việc thiện nhiều vì thế số có phúc và được hưởng thụ dài lâu. Tuổi Bính Thìn có nhiều may mắn trong cuộc đời đặc biệt là sẽ được tạo nhiều cơ hội để làm việc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về màu sắc phù hợp với tuổi Bính thìn.

– Năm sinh theo ngày dương lịch: 1939,1999 và 2059
– Năm sinh theo âm lịch: Bính thìn
– Thuộc mệnh Thổ
– Màu sắc tương sinh của tuổi Bính thìn: Những người tuổi Bính thìn thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về màu sắc cho trang phục mà mình muốn mua. Tuổi Bính Thình rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hai màu này thuộc mệnh Hỏa mà hỏa thì sinh Thổ) chính vì thế rất phù hợp. Còn màu vàng và vàng đất thì lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên việc các bạn sử dụng lại càng tốt hơn rất nhiều. Các bạn có thể kết hợp quần áo một cách dễ dàng cùng với các phụ kiện có màu sắc khác nhau cũng được.

– Màu tương khắc của tuổi Bính thìn: Những người tuổi Bính thìn thì tốt nhất nên tránh việc dùng màu xanh, xanh lục trong trang phục cũng như các đồ đạc trong nhà vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Bính thìn. Màu sắc các bạn có thể tham khảo thêm ở những nguồn khác nhau nếu không muốn mắc phải các lỗi phong thủy không như mong muốn.

Tiếp theo chúng ta nói đến phần công danh của những người tuổi Bính Thìn. Những người này tuổi nhỏ không được sáng tỏ cho lắm phải đến khi trên 30 tuổi thì mới thật sự có được nhiều cơ hội phát triển về mặt công danh thế nhưng cũng chỉ ở vào mức độ tầm thường mà thôi. Họ không thể nào có cơ hội để lên đến đỉnh cao sự nghiệp của cuộc đời. Những người tuổi này thì họ có một việc làm ổn định tuy nhiên để có thể tiến đến một địa vị nào đó thì không hề đơn giản. Gia đạo đối với những người tuổi Bính Thìn sẽ có nhiều rối rắm từ lúc khi bắt đầu có vợ con. Sự việc trở nên rối rắm hơn bao giờ hết và kéo dài nhiều năm tháng. Phải cho đến khi họ được 36 tuổi trở đi thì sự nghiệp mới có sự ổn định và phát triển.

Tìm hiểu về ngũ hành phản sinh:

Tương sinh trong phong thủy là một khái niệm không hề dễ hiểu các bạn cần dành thời gian để có thể tìm hiểu cho thật kĩ. Theo các nhà phong thủy tương sinh là sự phát triển của vạn vật tuy nhiên trường hợp mà sinh nhiều quá thì có thể dẫn đến tình trạng tai hại không đáng có.

Nguyên lý của Ngũ hành phản sinh là:

– Kim cần có Thổ sinh
– Thổ cần có Hỏa sinh
– Hỏa cần có Mộc sinh
– Mộc cần có Thủy sinh
– Thủy cần có Kim sinh

Nguyên lí của ngũ hành phản khắc:

Phản khắc ở đây có nghĩa là một hành chịu tác động của hành khác. Thế nhưng hành đó không đủ sức để có thể khống chế. Mà ngược lại còn bị hành của mình phản lại một lực lớn hơn khiến cho hành đó bị tổn thương và nguy hại.

Nguyên lý của Ngũ hành phản khắc là:

– Kim khắc được Mộc
– Mộc khắc được Thổ
– Thổ khắc được Thủy
– Thủy khắc được Hỏa
– Hỏa khắc được Kim

Cũng chính vì vậy trong sự tương tác giữa Ngũ hành với nhau không chỉ đơn thuần là tương sinh hay tương khắc, mà còn có những trường hợp phản sinh, phản khắc sẽ xảy ra nữa. Biết rõ được các mối quan hệ đó sẽ biết được sự tinh tế trong mối quan hệ của vạn vật, của trời đất, và con người.

Quan hệ giữa sự tương sinh và tương khắc cũng giống như mối quan hệ của màu sắc và bản mệnh của mỗi người. Mỗi người sẽ hợp với một màu sắc nhất định chính vì thế mà các bạn cần đặc biệt chú ý tới điểm này để chọn được màu sắc phù hợp nhất với bản thân. Màu sắc tương sinh sẽ có thể làm chúng ta cảm thấy thoải mái và đồng thời giúp chúng ta có được sự hài hòa theo quan niệm của phong thủy. vì thế mà mỗi người cần tuân thủ đúng theo quan điểm về màu sắc này nếu không muốn điều xấu gì xảy ra với mình.

Quan hệ tương sinh thì chúng ta sẽ phải tìm hiểu về hai trường hợp đó chính là sinh nhập và sinh xuất. Theo quan niệm này thì sự tương sinh chỉ có một chiều duy nhất. Quan niệm bị đánh giá là không xác thực và quá niên miên không thể giải thích một cách rõ ràng. Tuy nhiên thực tế thì lại có nhiều ý kiến khác đó là sự tương sinh có 2 trường hợp có thể xảy ra.Ví dụ như kim sinh thủy thì ngược lại Thủy cũng có thể sinh Kim được một cách dễ dàng. Nếu như xét theo quan hệ 1 chiều thì sự tương sinh sẽ dẫn đến sự khác biệt rõ rệt giữa hai hành khác nhau. Các bạn rất dễ bị hiểu nhầm nếu không tìm hiểu kĩ về phạm trù này.

Khi các bạn dành thời gian để có thể tiến hành tìm hiểu về nguyên lý của Ngũ hành thì chúng ta cũng cần đặc biệt lưu ý một điều như sau : Không phải cứ tương sinh là quy định được tốt mà chúng ta cần phải hiểu Ngũ hành tương sinh cũng coi như là tốt giữa hai hành đó với nhau chứ không phải quy định cho tất cả các hành trong ngũ hành.