Trang chủ Tử Vi Tuổi Bính Ngọ hợp với tuổi gì ? Năm 1906, 1966 và...

Tuổi Bính Ngọ hợp với tuổi gì ? Năm 1906, 1966 và 2026

0
Chia sẻ

Những người tuổi Bính Ngọ thì phải đi xa quê hương thì mới có thể phát triển một cách tốt nhất. Họ sẽ phải trải qua nhiều khó khăn vất vả sau này mới thu được kết quả viên mãn. Đặc biệt tuổi Bính Ngọ còn được thế Chi Bồ Tát phù hộ độ trì nên không lo về hoạn nạn hay tai ương ở ngoài đường. Những người tuổi này thì họ thường có tính nóng nảy tuy nhiên cũng nhanh nguội. Vì thế nếu sống gần họ chúng ta cần lựa thời điểm để không làm sứt mẻ tình cảm. Đối với những người tuổi này thì họ đặc biệt không bao giờ thích nhờ vả đến người khác. Họ có một cái tôi khá cao chính vì thế mà rất hay giận dỗi. Tuy nhiên một điểm mạnh mà chúng ta nên học hỏi những người tuổi Bính Ngọ đó chính là tinh thần tự lập cao và không thích dựa dẫm vào người khác. Chúng ta vừa điểm sơ qua vài nét về cuộc sống của những người tuổi Bính Ngọ. Tiếp theo hãy tìm hiểu xem tuổi Bính Ngọ hợp nhất với màu gì để có thể hiểu rõ hơn.

– Năm sinh tính theo ngày dương lịch: 1906, 1966 và 2026
– Năm sinh tính theo âm lịch: Bính ngọ
– Tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy
– Màu tương sinh của tuổi Bính ngọ: vì người tuổi Bính Ngọ thuộc hành Thủy vì thế rất hơp với màu đen. Các bạn thuộc tuổi này thì đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn trang phục cho mình sao cho hợp phong thủy. Màu sắc đối với bản mệnh con người đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nhiều người không hiểu được ý nghĩa cũng như vai trò của màu sắc nên đã mắc phải nhiều tai nạn hay điều xui xẻo tron cuộc sống. Đặc biệt khi mua các đồ dùng trong nhà thì chúng ta cần tìm hiểu cho thật kĩ nếu muốn được nhiều tài lộc.
– Màu tương khắc của tuổi Bính Ngọ: Các bạn không nên sử dụng màu vàng trong việc mua đồ dùng hay quần áo trang phục. Màu vàng là đại diện của hành Thổ mà Thổ thì khắc Thủy chính vì thế chúng ta cần hạn chế tối đa việc sử dụng nếu không muốn gặp đen đủi.

Cuộc đời của những người Bính Ngọ:

Tuổi Bính Ngọ khi còn trẻ tuổi thì cuộc đời có gặp nhiều long đong về sau thì được hưởng nhiều phú quý và đặc biệt là sống lâu. Tính cách của những người tuổi này thì nóng như lửa, hoạt bát phong thái khá là phóng khoáng. Tình cảm vợ chồng cần dung hòa để có thể tránh khỏi tình trạng phải chia ly. Đây là điều mà những người tuổi này cần đặc biệt chú ý. Tình cảm gia đình là điều vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người. Về hậu vận thì họ được hưởng nhiều vinh hoa phú quý cần tích nhiều phúc đức thì sẽ được sống thọ và thoải mái.

Ngũ hành tương sinh

Quan hệ tương sinh mà chúng tôi muốn nói đến ở đây đó chính là sự hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Các hành làm lợi cho nhau và cùng nhau phát triển mạnh mẽ.

– Kim sinh Thủy: hành Thủy được sinh nhập ( chính là được lợi) còn hành Kim bị sinh xuất ( điều không tốt).
– Thủy sinh Mộc: hành Mộc được sinh nhập (trường hợp sẽ được lợi), hành Thủy bị sinh xuất ( điều không tốt).
– Mộc sinh Hỏa: hành Hỏa được sinh nhập ( trường hợp sẽ được lợi), hành Mộc bị sinh xuất ( điều không tốt).
– Hỏa sinh Thổ: hành Thổ được sinh nhập ( trường hợp sẽ được lợi), hành Hỏa bị sinh xuất ( điều không tốt).
– Thổ sinh Kim: hành Kim được sinh nhập ( trường hợp sẽ được lợi), hành Thổ bị sinh xuất ( điều không tốt)

Ngũ hành tương khắc

Tương khắc ở đây thì lại có nghĩa là hành này sẽ có một sự tác động để làm hao mòn, diệt dần hay có thể gây ảnh hưởng xấu đến hành khác. Sự tương khắc trong ngũ hành có thể để lại cho chúng ta nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Chính vì thế các bạn muốn kết hợp cùng một hành nào đó thì cần phải tìm hiểu sao cho thật kĩ nếu không muốn mình sẽ là người chịu ảnh hưởng trực tiếp.

Các hành khác nhau sẽ có sự tương khắc riêng biệt không hành nào giống nhau cả. Mỗi hành sẽ hợp với một màu sắc riêng một bản mệnh riêng. Chính vì thế mà chúng ta cần dành thời gian để có thể tìm hiểu cũng như lựa chọn sao cho thật kĩ càng để tránh được những tai ương không đáng có cho mình.

Sự tương khắc trong ngũ hành có thể mang đến cho người ta những tai họa bất ngờ và vô cùng to lớn. Nếu chúng ta không cẩn thận có thể sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng đặc biệt là với con đường tương lai phía trước. Nếu chúng ta không cân nhắc rõ ràng thì sẽ gặp phải nhiều nguy hiểm mà mình không thể nào lường trước được. Hi vọng thông qua bài viết này các bạn có thể hiểu rõ thêm về sự tương sinh tương khắc trong ngũ hành cũng như vai trò của màu sắc đối với bản mệnh của con người.