Trang chủ Tử Vi Tuổi THÂN Tuổi Bính Thân mua xe màu gì thì hợp phong thủy?

Tuổi Bính Thân mua xe màu gì thì hợp phong thủy?

0
Chia sẻ

Tuổi Bính Thân mua xe màu gì thì hợp phong thủy?

Tuổi Bính Thân mua xe màu gì thì hợp phong thủy? Để có thể đi đường bình an hơn, làm ăn thuận lợi hơn, có nhiều điều tốt đến với mình hơn. Tránh mua phải màu xe xấu, làm cho vận đen kéo đến liên miên. Nhiều khi đi lại, ngồi lên xe là cảm thấy bất an. Nếu người tuổi Bính Thân muốn mua xe, cần lưu ý rất nhiều. Để có thể chọn màu xe tốt, bài viết sau sẽ bật  mí cho người tuổi Bính Thân biết cách!

Tuổi Bính Thân mua xe màu gì thì hợp phong thủy?

Thông tin cần lưu ý khi chọn màu xe cho người Bính Thân:

 • Những người sinh năm 1956, 2016 và 2076, sinh năm âm lịch Bính Thân. Đó là những người tuổi Bính Thân, nên lưu ý bạn mệnh Hỏa. Việc chọn màu xe nên tránh xa các màu tượng trưng cho mệnh xung khắc, không hợp hoặc màu xấu.
 • ” Có thờ có thiêng có kiêng có lành”, kiêng chọn được màu xấu sẽ mang đến điều tốt. Dù đó là màu mà bạn đang rất thích đi chăng nữa.
 • Những chuyên gia phong thủy hàng đầu cho rằng Thiên can, Địa chi luôn là chính. Nên để thuận hòa thì hơn, để xung khắc sẽ mang lại nhiều tai họa.
 • Ngày xưa, quan niệm ngũ hành nạp âm có xung khắc không mang đến điều quá xấu cho bổn mạng. Vì quan niệm xưa ngũ hành nạp âm có xung khắc sẽ chỉ bị ảnh hưởng nhẹ. Nên không đáng quan tâm, còn chọn được xe có màu tương sinh chỉ vớt vát được chút nên cũng không đáng quan trọng.

Tuổi Bính Thân mua xe màu gì thì hợp phong thủy?

 • Nhưng, nghiên cứu mới nhất của các nhà phong thủy học hàng đầu nhận thấy : ” Việc chọn màu xe khi mua rất quan trọng. Vì nếu chọn phải màu xe xấu, để cho ngũ hành nạp âm có xung khắc. Nó sẽ mang đến rất nhiều điều tai hại. Còn nếu chọn được màu xe tương sinh, nó sẽ như vận may mang bên mình. Chỉ mang cho bạn điều tốt chứ không mang đến cho bạn điều xấu.”
 • Màu xe tương sinh, chính là màu xe nâng đỡ bổn mạng. Mọi việc trong cuộc sống bạn muốn làm đều trở nên thuận lợi hơn. Tài lộc đến, bình an vượng, vận xấu đi,… nếu có gặp phải điều không may tính nguy hại đến bạn sẽ được giảm xuống. Nên màu xe tương sinh được đánh giá là những màu xe nên lựa chọn nhất.
 • Màu xe theo bản mệnh, đó là những màu xe không mang đến cho bạn điều xấu. Chỉ mang đến cho bạn sự thuận lợi trong mọi việc cuộc sống. Không quá nhiều điều tốt mang đến như màu xe tương sinh. Nên đây là những màu tốt xếp thứ hai.
 • Những màu xe xung khắc hoặc xấu cho bản mệnh của bạn. Nó sẽ làm cho sức khỏe, dễ làm bạn bị thương, dễ gây tai nạn, tai nạn gặp phải gây nguy hiểm đến mất mạng. Điều may đi xa, còn vận đen thì đến thật nhiều nếu bạn chọn phải màu xe xung khắc. Nếu bạn mua xe về chạy thường xuyên đi trên những chiếc xe như vậy sẽ không làm bạn có được cảm giác bình an.

Tuổi Bính Thân mua xe màu gì thì hợp phong thủy?

Cách chọn màu xe cho người tuổi Bính Thân:

 • Màu xe theo bổn mạng của người tuổi Bính Thân là màu hồng, màu tím, màu đỏ. Đây là những màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa đi xe tượng trưng mệnh Hỏa sẽ không mang lại điều xấu cho bạn. Thuận lợi đi đường, thuận lợi làm ăn, không đem đến điều không may như các màu sắc xấu.
 • Những chiếc xe có màu nâu đất, màu vàng là những màu xe không nên lựa chọn. Bởi đây là cá màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành lý giải : ” Mệnh Hỏa sinh Thổ, tức  chiếc xe có màu mệnh Thổ sẽ hút hết sức sống của người mang mệnh Hỏa. Tức nó sẽ hãm hại đến sức khỏe, tính mạng, vận may, tiền tài của bạn”. Nên đây được coi là những màu xe xấu nhất, nếu người tuổi Bính Thìn lựa chọn. Bế tắc trong cuộc sống sẽ dễ xảy ra hơn, tai nạn dễ gặp mà khó tránh, tiền tài hao tổn, sức khỏe suy yếu,.. toàn những điều mà màu xe tượng trưng mệnh Thổ mang lại.

Tuổi Bính Thân mua xe màu gì thì hợp phong thủy?

 • Lựa chọn màu xe mang mệnh Kim đó là điều không nên với người tuổi Bính Thìn. Giải nghĩa theo phong Thủy : ” Hỏa khắc Thổ, tức bổn mạng của bạn khắc chế chiếc xe. Như vậy, chiếc xe sẽ dễ bị hư hỏng hơn nên hay phải tu sửa và tốn tiền bạc hơn. Xe dễ bị hỏng đột ngột hay sinh tai gây nguy hiểm đến tính mạng.
 • Tuổi Bính Thân không nên chọn xe tượng trưng mệnh Thủy. Do đây là những màu sẽ mang đến nhiều vận xui cho người mệnh Hỏa. Theo phong thủy : ” Thủy khắc Hỏa, tức chiếc xe sẽ khắc chế bổn mạng của bạn. Nó sẽ hãm hại sức khỏe của bạn bị suy yếu, làm bạn đi đường dễ gặp phải tai nạn, xe mới mua mà đã phải chữa”.
 • Màu xe nên chọn nhất của người tuổi Bính Thân, đó chính là màu Xanh lục. Do đây là màu xe tượng trưng cho mệnh Mộc. Giải nghĩa tại sao đây là màu xe nên chọn nhất : ” Theo phong thủy, Mộc sinh Hỏa tức đó là màu xe nâng đỡ bổn mạng của người mệnh Hỏa. Mọi điều may mắn nhất có thể đến, làm ăn tốt, tránh tai nạn, giảm sự nguy hại của điều xấu.