Tuổi Ất Hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

10289
0
SHARE

Tuổi Ất Hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

Tuổi Ất Hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt? Để công việc làm ăn được thuận lợi, may mắn và an tâm mỗi khi ngồi lên xe. Nếu vậy, bạn cần phải biết cách chọn lựa màu xe tốt cho mình. Tránh lựa chọn phải màu xe xấu, đó là những màu xe mang đến vận xui. Nếu tuổi Ất hợi còn chưa biết đâu là màu xe xấu, đâu là màu xe tốt. Bài viết sau sẽ giúp bạn nắm bắt được, tuổi Ất hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt.

Tuổi Ất Hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

Thông tin về cách chọn lựa màu xe cho tuổi Ất hợi :

 • Tuổi ất hợi sinh năm 1935, 1995 và 2055 dương lịch. Âm lịch sinh năm Ất Hợi, cần lưu ý bổn mạng mệnh Hỏa. Nên khi chọn màu xe cần lưu ý chọn sao cho hợp với bản mệnh của mình. Tránh lựa chọn phải màu xe xấu, màu xe không hợp với mình.
 • Các nhà phong thủy hàng đầu đều đánh giá Thiên Can, Địa chi là chính. Làm sao để tránh xung khắc là tốt. Bởi nếu để xung khắc sẽ làm cho ta gặp nhiều tai hại trong cuộc sống.
 • Quan niệm ngũ hành nạp âm có xung khắc chỉ ảnh hưởng nhẹ đã không còn đúng. Bởi nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bổn mạng, theo nghiên cứu rất lâu dài từ khi xe máy và ô tô xuất hiện. Nên việc lựa chọn màu cần phải chú trọng.

Tuổi Ất Hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

 • Chọn được màu xe tương sinh, bổn mạng sẽ có được nhiều may mắn, nhiều lộc vận đến, làm ăn thuận lợi,… nhiều điều tốt đến với chủ xe ( người thường xuyên cầm lái ). Nên chọn được màu xe tương sinh là điều mà nhiều người hướng tới khi chọn màu xe.
 • Chọn được chiếc xe có màu theo bản mệnh. Bạn cũng không cần phải lo lắng, vì chiếc xe đó sẽ mang đến sự thuận lợi. Thuận lợi từ việc làm ăn, thuận lợi đến việc đi lại. Không mang đến điều xấu cho bổn mạng của bạn.
 • Ngược lại với tất cả các điều trên, nếu bạn chọn được chiếc xe có màu xung khắc. Tức chiếc xe sẽ ảnh hưởng lớn đến bổn mạng của bạn. Làm cho bạn gặp nhiều điều không may, làm ăn không thuận lợi, dễ rơi vào bế tắc. Đi lại dễ gặp phải tai nạn va quệt, tai nạn mang tính chất nguy hiểm dễ làm mất mạng,  xe thì hư hại đến mức không thể nào tu sửa được. Sức khỏe cũng bị ảnh hưởng không nhỏ, người dễ bị thương hơn. Cuộc sống của bạn sẽ gặp phải nhiều điều không vui, không may trong cuộc sống nếu chọn phải màu xe tương khắc.

Tuổi Ất Hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

Chọn màu xe tốt cho người tuổi Ất Hợi :

 • Người tuổi Ất Hợi có thể chọn xe theo bổn mạng của mình. Những chiếc xe có màu hồng, màu tím, màu đỏ là những chiếc xe theo bổn mạng. Tức những màu xe đó tượng trưng cho mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa đi xe mệnh Hỏa, chiếc xe sẽ không hề mang đến điều xấu mà chỉ mang đến sự thuận hòa trong cuộc sống. Đồng nghĩa với việc đây cũng là màu xe mà bạn nên lựa chọn.
 • Những màu xe xấu nhất với bổn mạng của người tuổi Ất Hợi là màu xe tượng trưng cho mệnh Thổ. Tức các màu xe như xe màu vàng, xe màu nâu đất. Vì theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, tức bổn mạng của bạn sinh ra chiếc xe. Chiếc xe sẽ hút hết năng lực sống của bạn. Vận hành chiếc xe sẽ hay bị hư hỏng, phải sửa chữa tốn nhiều tiền, chủ nhân chiếc xe hay bị thương, đi lại dễ bị tai nạn gây mất mạng, làm ăn mọi sự đều gặp khó khăn, sức khỏe bị suy yếu. Nên người tuổi Ất Hợi tránh lựa chọn các màu xe này.

Tuổi Ất Hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt?

 • Nếu người tuổi Ất Hợi chọn xe màu ghi, xe màu xám, xe màu trắng thì bổn mạng sẽ gặp nhiều phiền toái. Bởi đây là những màu tượng trưng cho mệnh Kim, theo ngũ hành Hỏa khắc Kim. Hỏa là bổn mạng của người tuổi Ất Hợi, Kim là màu xe tượng trưng. Nếu song hành cùng nhau trên đường, xe sẽ dễ bị hư hỏng, dễ sinh tai nạn.
 • Người tuổi Ất Hợi chọn chiếc xe có màu xanh nước hoặc chiếc xe có màu đen cũng không phải là màu phù hợp. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, nên nếu chọn một trong hai màu xe này. Mệnh Hỏa của bạn sẽ bị chiếc xe khắc. Sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng, xe sẽ nhanh phải sửa chữa.
 • Lựa chọn tuyệt vời nhất của tuổi Ất Hợi là chọn được một chiếc xe màu xanh lục. Bởi đây là màu tương sinh, xe màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa, đi xe mệnh Mộc bạn sẽ như lửa thêm củi, mọi điều đều tốt. Từ việc làm ăn sẽ trở nên thuận lợi hơn, sức khỏe sẽ tốt lên, làm ăn sẽ ra lộc. Đi lại cũng được an tâm hơn.

Chọn được chiếc xe tốt thì như mang bùa may bên mình, mua phải chiếc xe xấu thì thật là tai hại. Bởi vậy, bạn nên sáng suốt khi lựa chọn màu xe cho mình!

SHARE
Previous articleMách bạn cách đuổi muỗi hiệu quả chỉ với vài nguyên liệu đơn giản tại nhà
Next articleChọn xe màu tốt cho tuổi Tân Hợi
Tử Vi, hay Tử Vi Đẩu Số, là một bộ môn huyền học được dùng với các công năng chính như: luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, dự đoán về các " vận hạn" trong cuộc đời của một người đồng thời nghiên cứu tương tác của một người với các sự kiện, nhân sự.... Tử vi được xây dựng trên cơ sở chính của thuyết thiên văn: Cái Thiên, Hỗn Thiên, Tuyên Dạ và triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi. Lá số tử vi bao gồm 12 cung chức , 01 cung an Thân và khoảng 108 sao và được lập thành căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính và lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người. Tử vi là tên một loài hoa màu tím.. Từ ngàn xưa Khoa Chiêm tinh Tướng mệnh Đông phương thường dùng loại hoa màu tím này để chiêm bốc. Tuy xuất phát từ Trung Quốc, nhưng khi du nhập vào Việt Nam, nó trở thành môn học được ưa chuộng nhất. Dần dần, Tử Vi Việt Nam có thêm những dị biệt so với Tử Vi nguyên thủy của Trung Quốc. Những dị biệt giữa Tử Vi Việt Nam và Trung Quốc bao gồm: Cách an mệnh của Tử Vi Việt Nam bắt đầu từ cung Dần, trong khi một số phái tử vi Trung quốc bắt đầu từ cung Tý. Cách tính tuế hạn của Tử Vi Việt Nam tùy thuộc vào chi của tuổi người xem, trong khi tuế hạn của Trung quốc cố định. Lá số tử vi được trình bày trên Thiên bàn, địa bàn. Thiên Bàn ở giữa, chung quanh là Địa Bàn với 12 cung. Muốn lập thành một lá số Tử vi cần phải hội đủ 4 yếu tố là giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính. Cách lập thành lá số Tử vi có nguyên tắc, trình tự được chỉ dẫn khá rõ ràng, nhưng về phương cách giải đoán thì còn phải tùy theo trình độ, cơ duyên và kinh nghiệm... của người giải đoán. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề tử vi hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về tử vi 12 con giáp, vận mệnh theo ngày, tháng, năm sinh, thông tin về hướng xuất hành, về tài lộc, tình duyên, sự nghiệp,... , tất cả đều được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách khái quát và chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!