Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Tuất 2019 – chi tiết vận trình 12 tháng

Tử vi tuổi Tuất 2019 – chi tiết vận trình 12 tháng

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Tuất 2019 là vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt từ mọi người trong năm mới, đặc biệt là đối với những người tuổi Tuất. Vì vậy, hôm nay cachlammoi.com chia sẻ đến bạn đọc tử vi tuổi Tuất 2019 – chi tiết vận trình 12 tháng trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

Tử vi tuổi Tuất 2019

Tử vi tuổi Tuất 2019 – chi tiết vận trình 12 tháng

Tử vi tháng 1/2019 tuổi Tuất theo âm lịch

Trong tháng đầu tiên của năm Kỷ Hợi, vận trình của người tuổi Tuất khá sáng. Dù tinh thần làm việc chưa thực sự hăng hái, nhưng mọi sự tiến triển khá thuận lợi.

Tài vận bình ổn, tình hình kinh doanh, buôn bán tuy chưa sôi động nhưng vẫn có khoản nọ khoản kia, không lo thua lỗ. Trong tháng nên tránh xa các trò cờ bạc đỏ đen kẻo phá tài nặng.

Tử vi tháng 2/2019 tuổi Tuất theo âm lịch

Sang tháng Đinh Mão theo lịch âm, tuổi Tuất lâm tượng Nhị Hợp, tài lộc như ý, thu nhập từ Chính Tài tăng mạnh, đồng nghĩa với nhiều cơ hội tăng lương, cần chủ động nắm bắt.

Công việc tiến hành thuận lợi, có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, tiến hành giao dịch thành công tốt đẹp.

Người độc thân có thể bị một trong những “người tình cũ” tìm cách thuyết phục quay lại hoặc thậm chí là quấy rầy, vì vậy bản mệnh cần giữ vững lập trường, đừng để tình cảm bị lung lay kẻo lại đi vào vết xe đổ.

Tử vi tháng 3/2019 tuổi Tuất theo âm lịch

Bước sang tháng 3 âm lịch, tuổi Tuất phạm cục diện Tương Xung Thái Tuế, sức khỏe giảm sút mạnh, cần hết sức lưu ý.

Công việc gặp nhiều trở ngại. Nội bộ công ty/ cơ quan có sự thay đổi, khiến không khí nơi làm việc lúc nào cũng căng thẳng, ngột ngạt, vì thế mà hiệu quả công việc giảm sút.

Tài vận kém sắc, có hiện tượng phá tài rõ ràng, cần lấy tích lũy làm trọng. Chi tiêu cân nhắc hợp lý, tránh lãng phí kẻo rơi vào tình trạng vay mượn.

Tử vi tháng 4/2019 tuổi Tuất theo âm lịch

Tử vi tháng 4/2019 theo lịch âm của tuổi Tuất có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Công việc tiến hành suôn sẻ, một vài hạng mục tồn đọng trước đó được giải quyết ổn thỏa.

Về phương diện tình cảm, tuổi Tuất thiếu cảm giác an toàn, thiếu sự tin tưởng vào đối tượng khác giới. Cần dành nhiều thời gian để tiếp xúc, trò chuyện với đối tượng để hiểu hơn về họ, đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào.

Sức khỏe trong tháng khá ổn định, hầu như không phát sinh vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên, bản mệnh cần đi đứng cẩn trọng, hạn chế những va chạm giao thông đáng tiếc.

Tử vi tháng 5/2019 tuổi Tuất theo âm lịch

Trong tháng Canh Ngọ, công việc của người tuổi Tuất tiến hành thuận lợi, cơ hội thăng chức tăng lương đều có, quan trọng là bản mệnh chủ động nắm bắt.

Năng lực làm việc ngày càng được khẳng định, tuổi Tuất được cấp trên giao phó nhiệm vụ quan trọng. Đó là thách thức nhưng cũng đồng thời là cơ hội để bạn tiến thân, hãy thể hiện bản thân thật tốt.

Tử vi tháng 6/2019 tuổi Tuất theo âm lịch

Sang tháng 6 âm lịch, vận trình tuổi Tuất khá hanh thông. Công việc tiến triển suôn sẻ, hợp tác làm ăn thuận lợi, được lãnh đạo trọng dụng.

Tài vận khả quan, Chính Tài vượng, thu nhập phong phú, chi tiêu khá thoải mái, không lo túng thiếu. Tuy nhiên, bản mệnh nên hạn chế mua những món đồ xa xỉ, tránh tiền mất tật mang.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Tuất nên luyện tập thể thao đều đặn hơn, đặc biệt là những người làm văn phòng.

Người độc thân có cơ hội trải nghiệm tình yêu lãng mạn và thú vị. Tuy nhiên, bản mệnh nên thể hiện thái độ rõ ràng trong tình yêu, tránh “thả thính” tùy tiện khiến đối phương không tin tưởng.

Tử vi tuổi Tuất 2019

Tử vi tháng 7/2019 tuổi Tuất theo âm lịch

Trong tháng này, công việc của người tuổi Tuất đối diện nhiều áp lực, hợp tác làm ăn gặp trở ngại, một vài hạng mục công việc bị trì trệ, ứ đọng.

Mâu thuẫn giữa bản mệnh với đồng nghiệp hay cấp trên ngày càng lớn, khiến tinh thần làm việc lao dốc.

Tài vận ở mức trung bình, có thể tìm hiểu một vài dự án đầu tư, tuy nhiên, để tiến hành chính thức nên đợi sang tháng sau.

Sức khỏe bình ổn, tiếp tục cân bằng trạng thái tâm lý, giữ tinh thần thoải mái thì một số triệu chứng khó chịu như đau đầu, mệt mỏi, ngủ không sâu giấc… sẽ nhanh biến mất.

Tử vi tháng 8/2019 tuổi Tuất theo âm lịch

Lâm tượng Tương Hại trong tháng 8 âm lịch, công việc tuy tiến hành có đầu có cuối, song trong quá trình làm có tiểu nhân quấy phá, gây trở ngại, bản mệnh mất nhiều thời gian, công sức để xử lý.

Các mối quan hệ xã giao thiếu sự hài hòa, có thể xảy ra xung đột lớn nếu tuổi Tuất không kìm nén cảm xúc.

Người độc thân có thể phải đưa ra quyết định quan trọng nào đó khiến bạn không ngừng cảm thấy buồn bực.

Tử vi tháng 9/2019 tuổi Tuất theo âm lịch

Sang tháng Giáp Tuất, cũng là tháng bản mệnh, tuổi Tuất đương đầu Thái Tuế, công việc nhiều thăng trầm. Hãy chờ cơ hội việc làm tốt hơn đến với mình, nhưng trước đó, bạn cũng cần phải nỗ lực hết mình.

Tài lộc có nhiều biến động. Tuổi Tuất có xu hướng dùng tiền đầu tư hơn là bỏ vào ngân hàng tiết kiệm. Tuy nhiên, với những hạng mục mang tính mạo hiểm cao, bản mệnh nên cân nhắc kỹ càng, tránh liều mình tiến hành rồi tiền mất tật mang.

Về sức khỏe, có dấu hiệu bệnh cũ tái phát, sức đề kháng giảm sút. Vì vậy, bản mệnh không nên coi thường việc thăm khám sức khỏe định kỳ.

Tử vi tháng 10/2019 tuổi Tuất theo âm lịch

Sang tháng 10 âm lịch, công việc của người tuổi Tuất có chuyển biến tích cực. Bản mệnh được cấp trên trọng dụng vì những biểu hiện nỗ lực trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, bản mệnh không quản chuyện bao đồng, không nghe những lời xu nịnh ám muội,… điều này sẽ giúp bản mệnh tránh được một vài rắc rối cản trở con đường phát triển sự nghiệp.

Chính Tài khá vượng, bản mệnh đủ tự tin để đề xuất tăng lương hay mức thưởng, tiền hoa hồng…

Về phương diện tình cảm, người độc thân vượng đào hoa, nhân duyên khác giới vượng.

Tử vi tháng 11/2019 tuổi Tuất theo âm lịch

Trong tháng Giáp Tý này, tuổi Tuất thấy nhiều áp lực trong chuyện tình cảm. Có thể xảy ra một vài xung đột, mâu thuẫn lớn trong gia đình. Vì vậy, bản mệnh cần tiết chế tốt cảm xúc.

Về sức khỏe, tuổi Tuất nên tăng cường luyện tập thể thao để nâng cao thể chất, hạn chế nguy cơ bệnh tật, đặc biệt là dân văn phòng lười vận động.

Công việc tiến hành khá thuận lợi, khả năng ứng biến linh hoạt, mang tới nhiều cơ hội thăng tiến cho bạn. Làm gì cũng cần tỉ mỉ, thận trọng, đừng chủ quan kẻo “mất điểm” trước ban lãnh đạo.

Tài vận có sự biến động khá lớn. Tuổi Tuất kiếm được nhiều song chi tiêu cũng không hề ít. Cần có kế hoạch quản lý tài chính thật chặt chẽ.

Tử vi tháng 12/2019 tuổi Tuất theo âm lịch

Trong tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, khối lượng công việc của tuổi Tuất nhiều, tuy nhiên mọi việc tiến triển khá thuận lợi.

Tài lộc khá lý tưởng. Ngoài mức tiền lương, tuổi Tuất còn có khoản tiền thưởng khá nhiều, xứng đáng với công sức phấn đấu trong suốt thời gian qua.

Người độc thân có nhiều dịp tham dự các buổi liên hoan, tiệc tùng, cơ hội tiếp xúc, làm quen với người khác giới rất nhiều, cần chủ động nắm bắt.

Tử vi tuổi Tuất 2019

Trên đây là tử vi tuổi Tuất 2019 – chi tiết vận trình 12 tháng mà bạn đọc không nên bỏ lỡ. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về tử vi tuổi Tuất trong năm Kỷ Hợi này để có những cách hóa giải phong thủy hiệu quả.

Chúc các bạn năm mới an lành và hạnh phúc!