Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Tuất 2019 – chi tiết từng tuổi

Tử vi tuổi Tuất 2019 – chi tiết từng tuổi

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Tuất 2019 là vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt từ bạn đọc. Hiểu được điều đó, hôm nay cachlammoi.com chia sẻ đến bạn đọc tử vi tuổi Tuất 2019 – chi tiết từng tuổi trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

Tử vi tuổi Tuất 2019

Tử vi tuổi Tuất 2019 – chi tiết từng tuổi

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 – Ốc Thượng Thổ

Tử vi 2019 tuổi Bính Tuất hanh thông trên nhiều phương diện. Thiên can bản mệnh và lưu niên tương sinh, lại được nhiều cát tinh hỗ trợ, học hành tấn tới, tư duy sáng tạo, thành tích thi cử sáng sủa.

Về sức khỏe, tuổi Bính Tuất hay bị ốm vặt khi thay đổi thời tiết hoặc lúc giao mùa. Các bệnh thường mắc như cảm cúm, tiêu chảy, đau mắt đỏ, sởi, dị ứng ngoài da…

Tử vi 2019 tuổi Giáp Tuất, sinh năm 1994 – Sơn Đầu Hỏa

Thiên can Giáp Mộc và Kỷ Thổ tương khắc, trong cát tàng hung, hành sự vẫn phải hết sức thận trọng, đừng chủ quan lơ là ngủ quên trên chiến thắng mà chuốc lấy thất bại. Các mối quan hệ xã giao cũng ngày càng bình ổn, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc tiến triển tốt.

Chuyện tình cảm ngày càng thuận lợi hơn trước. Người độc thân sớm tìm được đối tượng ưng ý, thoát khỏi nỗi buồn đau chia ly, thất tình từng đeo bám trong quá khứ. Các cặp đôi ngày càng thêm hiểu và yêu thương nhau hơn. Tần suất tranh cãi, xung đột giảm đi trông thấy.

Tài vận thăng trầm chưa ổn định. Vì thế, lúc hưng thịnh cần tích lũy cho khi yếu kém. Hạn chế đầu tư mạo hiểm cũng như tham gia các trò cá cược đỏ đen kẻo tiền mất tật mang.

Về sức khỏe, tuổi Giáp Tuất cần đề phòng bị sang chấn tâm lý vì chuyện tình cảm. Cần tiết chế tốt cảm xúc, cân bằng trạng thái tinh thần, tránh xúc động mạnh, gây ra những hệ lụy sức khỏe nghiêm trọng.

Tử vi tuổi Tuất 2019

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 2019, người sinh năm 1982 – Đại Hải Thủy

Sang năm Kỷ Hợi 2019, vận trình của tuổi Nhâm Tuất có khá nhiều biến động. Công việc có sự điều chỉnh mới, thay đổi không ngừng.

May mắn vận quý nhân của bản mệnh khá vượng, lúc khó khăn và cảm thấy tuyệt vọng nhất sẽ có người đứng ra giúp đỡ. Vì thế, có thể mạnh dạn mưu sự lớn, miễn là hành sự thận trọng, tiến hành từng bước để hạn chế sai sót xảy ra.

Tài vận cũng có sự biến động rõ rệt. Chính Tài chưa ổn định, Thứ Tài khó cầu, vận may về tiền bạc không nhiều, công cuộc kiếm tiền làm giàu phụ thuộc phần lớn vào sự nỗ lực của chính bạn.

Về phương diện tình cảm, vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi  vì cả hai quá bận rộn với công việc, ít có thời gian chia sẻ cùng nhau. Người độc thân vận đào hoa tuy có vượng, nhưng đa phần là đào hoa dữ, duyên đến lại đi, khó thành.

Về sức khỏe, hết sức lưu ý tới chế độ dinh dưỡng và duy trì thói quen sinh hoạt tốt, phòng tránh nguy cơ bị lão hóa do tuổi tác và ảnh hưởng của môi trường.

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 – Thoa Xuyến Kim

Tuổi Canh Tuất làm việc có đầu có cuối, ý chí phấn đấu mạnh mẽ, công việc tiến hành thuận lợi. Chỉ cần có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng, phân bổ nhân sự thỏa đáng, tự khắc sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Tài vận khả quan, Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch nhất định. Một số người đầu tư khá mát tay ở các lĩnh vực liên quan đến thời trang và thực phẩm. Trong năm có thể mở rộng quy mô làm ăn.

Chuyện tình cảm, gia đạo khá yên ổn. Được Thiên Hỷ cát tinh soi chiếu, gia đình bản mệnh có hỷ sự như chuyện cưới hỏi của con cháu, chuyện thêm nhân đinh…

Về sức khỏe, tuổi Canh Tuất chú ý đi lại cẩn thận, tránh bị té ngã gãy xương. Luôn giữ tinh thần lạc quan, tránh xúc động mạnh gây ảnh hưởng xấu tới hệ thần kinh và tim mạch.

Tử vi 2019 tuổi Mậu Tuất, sinh năm 1958 – Bình Địa Mộc

Sang năm Kỷ Hợi, công việc của người tuổi Mậu Tuất gặp khó khăn, trở ngại. Có điềm tiểu nhân quấy phá, làm gì cũng phải có phương án đề phòng, tránh bị phá hoại, dẫn đến thất bại.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Mậu Tuất cần phải chú ý hàng đầu. Có Bệnh Phù hung tinh hoành hành, tần suất ốm đau, bệnh tật ngày càng nhiều. Ngoài ra, bản mệnh cần chú ý đi lại, đề phòng tai nạn xe cộ.

Tử vi tuổi Bính Tuất 1946 – Ốc Thượng Thổ

Vận thế của người tuổi Bính Tuất chuyển biến tốt đẹp trong năm 2019. Có Thiên Hỷ cát tinh thúc đẩy các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Bản mệnh kết thêm nhiều bạn, lúc rảnh rỗi cùng nhau đi thể dục, uống trà, chia sẻ tâm tình…, tinh thần khá thoải mái, ít khi cảm thấy bí bách, bực tức. Về phương diện tài chính, bản mệnh chú ý giữ túi tiền thật chặt.

Sức khỏe của tuổi Bính Tuất giảm sút rõ rệt. Bản mệnh cần đặc biệt lưu ý các vấn đề về tim mạch, huyết áp. Cần phải giữ tinh thần ổn định, tránh xúc động mạnh có thể dẫn tới đột quỵ, nguy hiểm tính mạng.

Tử vi tuổi Tuất 2019

Trên đây là tử vi tuổi Tuất 2019 – chi tiết từng tuổi mà bạn đọc không nên bỏ lỡ. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề này và có cách hóa giải phong thủy hiệu quả.

Chúc các bạn và gia đình năm mới an lành!