Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 – Nam mạng 1961 và...

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 – Nam mạng 1961 và Hướng xuất hành năm 2020.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 – Nam mạng 1961 và Hướng xuất hành năm 2020.

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 - Nam mạng 1961 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 – Nam mạng 1961 và Hướng xuất hành năm 2020.

SAO: Vân hớn: bạn cần cẩn trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.
VẬN NIÊN: tốt
– Mạng: Thổ gặp năm thủy là tương Khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Sửu gặp năm tý là nhị hợp : rất tốt
– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Canh là hợp là Bình

1.Tổng quan tuổi Tý gặp năm Tý:

Năm nay vận gặp chính quan , mọi việc tốt lành niềm vui luôn hiện trên nét mặt. CÔng việc chủ yếu là thành công. tuy nhiên trong năm sức khỏe của bạn lại thường hay thất thường nhưng không dùng thuốc mà khỏi vì tý là sửu là nhị hợp mỗi khi gặp hung lại hóa cát. Nhưng năm nay có người âm ngáng trở, và có chút sóng gió. Khi gặp khó khăn thì bạn nên lấy thủ là công khó khăn tự mất. Nếu cố tình nganh bướng đứng chống đỡ thì ân hận sẽ không kịp đâu nhé.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là một năm nhiều tài lộc đến cho bạn, mọi việc đều được hanh thông và thành công nhanh chóng và suôn sẻ. nhưng năm nay bạn cần cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của bạn bạn sẽ có thể bị kẻ gian hãm hại và có thể bị lời ăn tiếng nói của bạn sẽ có thể mang họa vào thân nhất là tháng 2 và 8 âm lịch. Trong giao tiếp bạn có thể cần biết lựa chọn đối tượng giao tiếp và cần tiết chế những lời nói của mình tránh tranh cãi

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối tốt đẹp bạn năm nay bạn cũng có thể gặp được đối tượng sống yêu thương trọn đời của bạn

4. Tài Lộc

Năm 2019 là năm tài lộc lên cao, vận may đến với bạn bạn cần nắm giữ nó nhé.

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 - Nam mạng 1961 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 – Nam mạng 1961 và Hướng xuất hành năm 2020.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay gia đình bạn hòa bình yêu thương lẫn nhau, con cái gia đình ngoan ngoãn, đôi khi có thể gặp chút rắc rối nho nhỏ nhưng mọi chuyện đều sẽ qua đi một cách đơn giản nhất.

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay đôi khi sẽ khiến bạn lo lắng nhưng bạn yên tâm nếu bạn có thể thực hành luyện tập thường xuyên thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt để tạo nền tảng cho những năm sau nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Vân Hớn chiếu mệnh

Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Vân Hớn, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 kỷ Hợi , gia chủ tuổi Tân Sửu Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Tân Sửu

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 - Nam mạng 1961 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 – Nam mạng 1961 và Hướng xuất hành năm 2020.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Tân Sửu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.