Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Tân Mão năm 2020 – Nữ mạng 2011 và...

Tử vi tuổi Tân Mão năm 2020 – Nữ mạng 2011 và Hướng xuất hành năm 2020.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Tân Mão năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Tân Mão năm 2020 – Nữ mạng 2011 và Hướng xuất hành năm 2020.

Tử vi tuổi Tân Mão năm 2020 - Nữ mạng 2011 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2020 – Nữ mạng 2011 và Hướng xuất hành năm 2020.

SAO: Kế Đô
VẬN NIÊN: xấu
– Mạng: Mộc gặp năm thủy là tương sinh: Tốt
– Địa chi tuổi Dần gặp năm tý là bình
– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Canh là bình

1.Tổng quan tuổi Dần gặp năm Tý:

Năm nay mọi chuyện đều bất lợi , bởi phạm thiên cảu thường sinh ra tai hay mất ông vô ích nghịch nhiều hơn thuận. Năm này tốt nhất bạn nên ở nhà giữ phận, chuyên tâm tu dưỡng chuyên môn, chớ nên có ý xuất hiện ra ngoài, không nên tự ý tiến hành kinh donh thì có thể trừ bót được phần nào tai họa. Nên tìm những việc phúc thiện nên tránh những việc sai trài một anwm cũng có chút thu hoạch vì năm này phạm thiên cẩu nên không được lợi lớn Biết là đủ ăn gặp lúc vui, gặp lúc nguy bảo toàn được lực lượng là chính như thế là đã thành công

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Tuy nói đến năm nay là một năm có thể nói là khá tốt với bạn nhưng số bạn lại gặp sao Kế Đô chiếu mệnh nên bạn sẽ bị kìm hãm nhiều điều, công việc làm ăn của bạn không được suôn sẻ cho mấy. Bạn có thể gặp phải những kẻ xấu hãm hại bạn nhưng bạn yên tâm số mệnh của bạn cũng sẽ được bảo vệ bớt phần nào, chỉ cần bạn cố gắng hết mình và giúp đỡ tin tưởng người thân tin tưởng chính mình là bạn sẽ thành công..

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối tốt đẹp, những người thân yêu bên bạn đều có thể giúp đỡ bạn nhiệt tình yêu thương bạn

4. Tài Lộc

Năm 2020 là năm tài lộc tiến tới, làm ăn phát đạt nếu bạn biết cố gắng phấn đấu và có thể tránh được những điều thị phi

Tử vi tuổi Tân Mão năm 2020 - Nữ mạng 2011 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2020 – Nữ mạng 2011 và Hướng xuất hành năm 2020.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay gia đình bạn cũng không mấy được suôn sẻ bạn có thể hay cãi vã nhưng bạn cần tôn trọng và tin tưởng vào gia đình nhiều hơn, quan tâm nhiều hơn thì mọi chuyện sẽ ổn hơn đó nhé.

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay đôi khi sẽ khiến bạn lo lắng nhưng bạn yên tâm nếu bạn có thể thực hành luyện tập thường xuyên thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt để tạo nền tảng cho những năm sau nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Kế Đô chiếu mệnh

Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Kế Đô, mỗi tháng vào ngày 18 âm-lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái :”Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý , gia chủ tuổi Canh Dần Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Canh Dần

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Tân Mão năm 2020 - Nữ mạng 2011 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2020 – Nữ mạng 2011 và Hướng xuất hành năm 2020.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Dần nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.