Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 – Nữ mạng 1985 và...

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 – Nữ mạng 1985 và Hướng xuất hành năm 2021

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021. Bạn đang muốn xem trong năm 2021 bạn sẽ gặp những vận may gì và vận hạn gì, Công danh sự nghiệp ra sao có những gì khó khăn sẽ đến với bạn và cách giải quyết những khó khăn đó theo hướng nào cho tốt đẹp nhất. Vận mệnh sức khỏe của bạn trong năm này có gì đáng lo ngại hay không? Bạn cần làm gì, hướng xuất hành trong năm 2021 như thế nào để mang lại tài lộc về nhà? Tất cả những câu hỏi đó bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 – Nữ mạng 1985 và Hướng xuất hành năm 2021 sau đây nhé

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 - Nữ mạng 1985 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 – Nữ mạng 1985 và Hướng xuất hành năm 2021

SAO: Kế Đô: Cẩn thận cò bót và kiện tụng trong năm nay
VẬN NIÊN: Bình
– Mạng: Kim gặp mệnh thổ là sinh: tốt
– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Tân là khắc: Xấu

1.Tổng quan tuổi Sửu gặp năm Sửu:

Năm nay vận thế bình thường, công danh phẳng lặng tuy có chút lợi nhỏ nhưng làm việc thường có trắc trởm xuất hành giao dịch đều không được thuận lợi , e rằng trong năm nay còn gặp nhiều chuyện buồn mà có thể ảnh hưởng đến tinh thần , mọi việc trong năm nay đều không có gì đáng bàn , tuy là một năm thu nhặt những gom góp là chủ yế khinh doanh vât vả thế lực kiệt cùng nhưng cũng có chút kế hoạch dù chẳng bằng năm tý nhưng cũng đủ để an thân.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay mọi thứ không có gì là quá khởi sắc trong công việc của bạn mọi thứ bình bình ,nhưng bạn bị sao Kế đô chiếu mệnh nên bạn sẽ phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của bạn. Bạn tránh những cãi vã tranh chấp để an toàn cho công việc của bạn nhiều hơn, nếu không bạn sẽ mang họa vào thân và có khi mang chuyện buồn đến gia đình mình nữa đó nhé. Giao tiếp bạn nên biết chọn người mà làm việc và kết hợp làm ăn không sẽ có thể gặp vào kẻ xấu và công việc của bạn sẽ thất bại đó nhé

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay tình duyên của bạn cũng như công việc và sự nghiệp bình bình không có gì đáng khởi sắc cả nhé

4. Tài Lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có cố gắng lỗ lực đến mấy thì bạn cũng chỉ ở mức bình thường, nhưng nếu bạn không cố gắng thì bạn có thể đi xuống trầm trọng, nên hãy giữ nó ỏ vị trí ổn định nhất nhé.

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 - Nữ mạng 1985 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 – Nữ mạng 1985 và Hướng xuất hành năm 2021

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không tốt đẹp cho lắm do áp lực công việc bạn sẽ đè lên gia đình mình và bạn sẽ hay cãi vã xô xát nếu bạn không biết điều chỉnh sao cho đúng đắn nhé. Bạn cần quan tâm tới gia đình mình nhiều hơn nhé.

6.Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay yếu kém chủ yếu là các bệnh liên quan đến đầu óc, bạn sẽ hay căng thẳng do làm việc và chính vì vậy sẽ dẫn đến tình trạng sức khỏe của bạn hơi yếu kém nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Kế Đô chiếu mệnh

Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Kế Đô, mỗi tháng vào ngày 18 âm-lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái :”Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu , gia chủ tuổi Ất Sửu Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Ất Sửu

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 - Nữ mạng 1985 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 – Nữ mạng 1985 và Hướng xuất hành năm 2021

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Sửu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh Tý, Đinh Tý, Bính Thìn, Kỷ Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2021 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.