Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 – Nữ mạng 1953 và...

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 – Nữ mạng 1953 và Hướng xuất hành năm 2021

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021. Bạn đang muốn xem trong năm 2021 bạn sẽ gặp những vận may gì và vận hạn gì, Công danh sự nghiệp ra sao có những gì khó khăn sẽ đến với bạn và cách giải quyết những khó khăn đó theo hướng nào cho tốt đẹp nhất. Vận mệnh sức khỏe của bạn trong năm này có gì đáng lo ngại hay không? Bạn cần làm gì, hướng xuất hành trong năm 2021 như thế nào để mang lại tài lộc về nhà? Tất cả những câu hỏi đó bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 – Nam mạng 1965 và Hướng xuất hành năm 2021 sau đây nhé

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 - Nữ mạng 1953 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 – Nữ mạng 1953 và Hướng xuất hành năm 2021

SAO: Thủy Diệu
VẬN NIÊN: bình
– Mạng: Hỏa gặp mệnh thổ là sinh: tốt
– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Tân là khắc: Xấu

1.Tổng quan tuổi Tỵ gặp năm Sửu:

Vận hạn trongnawm rất xấu ac hổ hoành hành . Bạch hổ giáng họa, tài của tiêu tán , nảy sinh nhiều chuyện không hay ngoài dự kiến, dù có thông minh lanh lợi nhưng cũng khó tránh được tai ương vì thế tốt nhất nên cẩn thận là hơn. THiên ngoại hữu thiên nhân ngoại hữu nhân trong tối ngoài sáng đề phòng cũng chẳng thừa Cũng may thời gian hung họa cũng chỉ 3 tháng 10 ngày khởi điểm từ cuối xuâ sang hạ. sau lập thu thì thời khí trở nên nhu hòa mát mẻ không khí trong lành muôn vật đều đổi thoải mái cuộc sống yên ổn sức khỏe dồi dào

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay lại là một năm không được tốt đẹp lắm dành cho bạn, nhưng bạn sẽ vừa có hung vừa có kiết, công việc sẽ được thành công nhưng khi thành công bạn cần biết giữ gìn không bạn sẽ bị hại và mọi thành quả của bạn sẽ có thể bị tiêu tan và đi về con số không, Về giao tiếp bạn cũng nên chọn người làm đối tác sao cho hợp với bạn nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn sẽ có nhiều bởi sụ uy nghi của bạn và sức hút mãnh liệt nhưng kết quả lại không đi đến đâu có khi sẽ mang lại rắc rối đến cho bạn đó nữa nhé.

4. Tài Lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, bạn sẽ có lộc vào tầm cuối năm, đầu năm bạn nên cẩn thận chút kẻo có người hãm hại nhé

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay sẽ có thể có những cãi vã vào đầu năm, nhưng mọi chuyện sẽ qua đi nhanh chóng và hàn gắn vào cuối năm, bạn cần tin tưởng vào ra đình mình nhiều hơn để có cuộc sống hạnh phúc hơn nhé, con cái của bạn cũng sẽ ngoan ngoãn hơn đó nhé.

6.Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, bạn sẽ có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu , gia chủ tuổi Ất Tỵ Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2021 tốt nhất tuổi Ất Tỵ

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 - Nữ mạng 1953 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 – Nữ mạng 1953 và Hướng xuất hành năm 2021

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất TỴ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Mậu thân, Tân hợi, Nhâm Tý đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2021 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.