Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 – Nam mạng 1973 và...

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 – Nam mạng 1973 và Hướng xuất hành năm 2021

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021. Bạn đang muốn xem trong năm 2021 bạn sẽ gặp những vận may gì và vận hạn gì, Công danh sự nghiệp ra sao có những gì khó khăn sẽ đến với bạn và cách giải quyết những khó khăn đó theo hướng nào cho tốt đẹp nhất. Vận mệnh sức khỏe của bạn trong năm này có gì đáng lo ngại hay không? Bạn cần làm gì, hướng xuất hành trong năm 2021 như thế nào để mang lại tài lộc về nhà? Tất cả những câu hỏi đó bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 – Nam mạng 1973 và Hướng xuất hành năm 2021 sau đây nhé

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 - Nam mạng 1973 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 – Nam mạng 1973 và Hướng xuất hành năm 2021

SAO: Thái bạch: Gia đạo thăng trầm nhưng có quý nhân phù trợ
VẬN NIÊN: Bình
– Mạng: Mộc gặp mệnh thổ là sinh: tốt
– Thiên can tuổi: Quý gặp năm Tân là Sinh: Tốt

1.Tổng quan tuổi Sửu gặp năm Sửu:

Năm nay vận thế bình thường, công danh phẳng lặng tuy có chút lợi nhỏ nhưng làm việc thường có trắc trởm xuất hành giao dịch đều không được thuận lợi , e rằng trong năm nay còn gặp nhiều chuyện buồn mà có thể ảnh hưởng đến tinh thần , mọi việc trong năm nay đều không có gì đáng bàn , tuy là một năm thu nhặt những gom góp là chủ yế khinh doanh vât vả thế lực kiệt cùng nhưng cũng có chút kế hoạch dù chẳng bằng năm tý nhưng cũng đủ để an thân.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay mọi thứ đều ở trạng thái không được quá cao nhưng mọi thứ có thể nói là đều được thông qua một cách suôn sẻ nhờ bạn luôn có người giúp đỡ bạn. Chính vì vậy năm nay làm ăn tuy không được những kết quả như mong muốn nhưng bạn sẽ được nhàn hạ và không cần bỏ quá nhiều công sức vẫn có thể thành công.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay tình duyên của bạn hơi có chút trục trặc bạn chưa có thể tìm được hạnh phúc của mình trong năm nay, bạn không nên vướng vào yêu đương nhiều cẩn thận ảnh hưởng đến những kết quả làm việ hay học tập của mình nhé

4. Tài Lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có cố gắng lỗ lực đến mấy thì bạn cũng chỉ ở mức bình thường, nhưng nếu bạn không cố gắng thì bạn có thể đi xuống trầm trọng, nên hãy giữ nó ở vị trí ổn định nhất nhé.

 

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không tốt đẹp cho lắm ,có nhiều thawg trầm bạn cần bình tĩnh và giải quyết mọi thứ trong hòa bình nhé. Thấu hiểu gia đình mình hơn , quan tâm nhiều hơn để có thể giảm bớt sự căng thẳng trong gia đình lại nhé.

6.Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay tương đối tốt bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao là được nhé. Không có điều gì đáng lo ngại trong năm nay.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Thái Bạch chiếu mệnh

Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu , gia chủ tuổi Quý Sửu Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Quý Sửu

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 - Nam mạng 1973 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 – Nam mạng 1973 và Hướng xuất hành năm 2021

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Quý Sửu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Mậu Tý, Ất Tỵ, Nhâm Tý, Mậu thìn đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2021 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.