Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 – Nữ mạng 1999 và...

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 – Nữ mạng 1999 và Hướng xuất hành năm 2020.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 – Nữ mạng 1999 và Hướng xuất hành năm 2020.

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 - Nữ mạng 1999 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 – Nữ mạng 1999 và Hướng xuất hành năm 2020.

SAO: Thái Bạch. Gia đạo thăng trầm nhưng có quý nhân phù trợ
VẬN NIÊN: xấu
– Mạng: Kim gặp năm thủy là tương Sinh: Tốt
– Địa chi tuổi Mão gặp năm tý là xung
– Thiên can tuổi: Quý gặp năm Canh là bình

1.Tổng quan tuổi Dần gặp năm Tý:

Năm nay gặp vận chính quan Hỷ khí đầy nhà, phúc tinh chiếu mệnh, lại có thiên đức lưu tâm mọi việc đều tốt đẹp. Trong năm có chút trắc trở vào tháng 6 nên ở nhà di dưỡng tinh thần, Cuối năm bạn sẽ nhờ vào phúc vận của bản thân mà mọi việc tốt đẹp sẽ đua nhau kéo đến. Có duyên thì làm giàu hết duyên thì bảo vệ thân mình được bình an. Năm nay vì tí mão đấu tranh với nhau nên có chút trở ngại về hình khắc, trong nhà có chút điều tiếng thị phi, nhưng mệnh gặp chính quan mọi việc xấu đều đi qua và việc tốt sẽ đến.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay bạn làm ăn có phần gặp nhiều may mắn hơn, gặp dược nhiều cơ hội tốt hơn để có thể phát triển sự nghiệp của mình. Nhưng bạn vẫn cần hết sức cẩn thận lời ăn tiếng nói của bạn và bạn có thể gặp những tranh chấp nhưng không nhiều và cũng không nghiêm trọng lắm nhé. Năm nay mọi việc đều thành công và được suôn sẻ hanh thông nhanh chóng. nên bạn có thể làm ăn lớn trong năm nay nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối tốt đẹp, những người thân yêu bên bạn đều có thể giúp đỡ bạn nhiệt tình yêu thương bạn

4. Tài Lộc

Năm 2020 là năm tài lộc tiến tới, làm ăn phát đạt nếu bạn biết cố gắng phấn đấu và có thể tránh được những điều thị phi.

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 - Nữ mạng 1999 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 – Nữ mạng 1999 và Hướng xuất hành năm 2020.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay gia đình bạn cũng tương đối tốt đẹp và bạn có được một cuộc sốn hạnh phúc trọn vẹn trong năm nay nhưng bạn không nên đẻ trong năm nay nhé.

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay đôi khi sẽ khiến bạn lo lắng nhất là có bệnh về phụ khoa nhé nhưng bạn yên tâm nếu bạn có thể thực hành luyện tập thường xuyên thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt để tạo nền tảng cho những năm sau nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay 22 tuổi và bị sao Thái Âm chiếu mệnh

Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý , gia chủ tuổi Quý Mão Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Quý Mão

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 - Nữ mạng 1999 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 – Nữ mạng 1999 và Hướng xuất hành năm 2020.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Quý Mão nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Quý Mão, Ất Tỵ, Tân Hợi đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.