Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 – Nam mạng 1952 và...

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 – Nam mạng 1952 và Hướng xuất hành năm 2019.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019. Bạn đang không biết trong năm 2019 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 – Nam mạng 1988 và Hướng xuất hành năm 2019.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 - Nam mạng 1988 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 – Nam mạng 1988 và Hướng xuất hành năm 2019.

SAO: Thái dương : Tốt làm ăn phát tài phát lộc và gặp nhiều may mắn
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: Tốt
– Mạng: Thủy gặp năm hỏa là tương khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm Thìn là tương sinh : tốt
– Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Kỷ là bình

1.Tổng quan tuổi thìn gặp năm Hợi:

Năm nay bạn có sao Tử vi chiếu mệnh lại gặp lưu tinh hồng loan cùng chiếu, mọi việc đều thuận lợi và làm việc được như ý. Thung dung tự tại bốn biển là nhà. Nhưng bạn cần đề phòng đầu năm có kẻ nhòm ngó và lợi dụng nói xấu bạn nhé.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay bạn có thể gọi là đươc năm may mắn của bạn, mọi việc đều suôn sẻ đến với bạn, làm ăn phát đạt mọi chuyện đều được hanh thông. Bạn có thể năm nay thực hiện những công việc lớn , hay đi làm ăn xa đều thành công tiền về như nước. TRong công việc giao tiếp của bạn cũng sẽ được thuận lợi, bạn bè giúp đỡ bạn, và nhất là bạn sẽ gặp được nhiều may mắn.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn tương đối ổn định. Tuổi này bạn vẫn có thể gặp được những tình yêu của bạn và chia sẻ với bạn những buồn đau của bạn đó nhé.

4. Tài Lộc

Năm 2019 là năm tài lộc tài tiến, nhưng nếu bạn không cố gắng thì bạn sẽ không có gì trong năm nay đâu nhé.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Cuộc sống gia đình bạn năm nay tương đối tươm tấp, và êm ấm con cái ngoan ngoãn học giỏi và được nhiều niềm vui nhưng bạn cũng cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn nhé. Năm nay bạn có thể sẽ có tài lộc về đường con cái đó nhé.

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay có phần sẽ bị giảm sút, và bạn sẽ hay bị yếu kém nhất là ở nữ giới bạn sẽ có thể mắc những bệnh về phụ khoa và có thể đau ốm triền miên nếu không rèn luyện sức khỏe thật tốt.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bạn bị sao Thái Dương chiếu mệnh

Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Người Nữ giới thì trái lại.

Người ta chỉ bảo, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 kỷ Hợi , gia chủ tuổi Nhâm Thìn. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Nhâm Thìn

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 - Nam mạng 1988 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 – Nam mạng 1988 và Hướng xuất hành năm 2019.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Nhâm Thìn nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm 1950 (Canh Dần) ;năm 1952 (Nhâm Thìn), 1944 (Giáp Thân) ;năm 1962 (Nhâm Dần), năm 1959 (Kỷ Hợi) đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2019 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2019 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.