Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 – Nam mạng 2002 và...

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 – Nam mạng 2002 và Hướng xuất hành năm 2019.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019. Bạn đang không biết trong năm 2019 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 – Nam mạng 2002 và Hướng xuất hành năm 2019.

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 - Nam mạng 2002 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 – Nam mạng 2002 và Hướng xuất hành năm 2019.

SAO: Mộc Đức: Mọi chuyện hanh thông làm ăn phát đạt
VẬN NIÊN: bình
– Mạng: Mộc gặp năm hỏa là tương Khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm Ngọ là tương hợp: Tốt
– Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Kỷ là tốt

1.Tổng quan tuổi Ngọ gặp năm Hợi:

Năm nay vận thế bình thường, thực ra hơi kém, làm việc cản trở ngại, mưu việc khó thành thường mắc bệnh hoạn tiểu hao, nhưng được mất cũng có sự bù trừ. May có sao nguyệt đức đồng chiếu, gặp nạn được thoát và quan hệ vui vẻ chưa hẳn phải mất tấm lòng xa người thân nhưng được gần gũi bạn bè, bằng hữu. Năm này phải chú ý việc tranh danh đoạt lợi tránh đưuọc thì tốt, không nên đối mặt thành thù nhé.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là một năm vận thế bình thường với bạn nhưng may mắn bạn được sao mọc đức chiếu mệnh trong năm nay nên bạn có thể được lộc tài may mắn, mọi chuyện đều được hanh thông và suôn sẻ bạn có thể thực hiện làm ăn lớn trong năm nay nhưng bạn vẫn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi việc do năm nay bạn có thể bị lừa dối dẫn đến tình trạng thất bại. Giao tiếp trong năm nay bạn cũng gặp được nhiều thuận lợi bạn bè giúp, và phát triển.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn lại tương đối tốt, bạn sẽ gặp được những người có thể yêu thương và thông cảm cho bạn giúp đỡ bạn

4. Tài Lộc

Năm 2019 là năm tài lộc có nhưng ở mức bình thường và bạn không biết cố gắng thì bạn có thể mất hết và đi xuống trầm trọng đó nhé.

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 - Nam mạng 2002 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 – Nam mạng 2002 và Hướng xuất hành năm 2019.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Năm nay bạn có thể có một cuộc sống gia đình êm đẹp hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn yên hòa và sẽ được hạnh phúc có thể đoàn tụ gia đình.Cuộc sống gia đình của bạn năm nay tương đối ổ định gia đình êm ấm , con cái thuận hòa.

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay Không được tốt , bạn cần cẩn thận bệnh tật và có thể gặp tai nạn bạn nên cẩn thận nhất là vào tháng 4 và tháng 8 nhé. Bạn thường xuyên tập luyện nâng cao sức khỏe để có một sức khỏe tốt nhé

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bạn bị sao Mộc Đức chiếu mệnh

Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 kỷ Hợi , gia chủ tuổi Nhâm Ngọ. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Nhâm Ngọ

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

 

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Nhâm Ngọ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Giáp thân, Bính Tuất, Canh Dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2019 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2019 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.