Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2020 – Nam mạng 1962 và...

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2020 – Nam mạng 1962 và Hướng xuất hành năm 2020.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2020 – Nam mạng 1962 và Hướng xuất hành năm 2020.

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2020 - Nam mạng 1962 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2020 – Nam mạng 1962 và Hướng xuất hành năm 2020.

SAO: Thái dương: LÀm ăn phát đạt
VẬN NIÊN: xấu
– Mạng: Kim gặp năm thủy là tương sinh: Tốt
– Địa chi tuổi Dần gặp năm tý là bình
– Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Canh là sinh: Tốt

1.Tổng quan tuổi Dần gặp năm Tý:

Năm nay mọi chuyện đều bất lợi , bởi phạm thiên cảu thường sinh ra tai hay mất ông vô ích nghịch nhiều hơn thuận. Năm này tốt nhất bạn nên ở nhà giữ phận, chuyên tâm tu dưỡng chuyên môn, chớ nên có ý xuất hiện ra ngoài, không nên tự ý tiến hành kinh donh thì có thể trừ bót được phần nào tai họa. Nên tìm những việc phúc thiện nên tránh những việc sai trài một anwm cũng có chút thu hoạch vì năm này phạm thiên cẩu nên không được lợi lớn Biết là đủ ăn gặp lúc vui, gặp lúc nguy bảo toàn được lực lượng là chính như thế là đã thành công

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay có thể nói là một năm gặp hạn của bạn. nhưng rất may bạn được sao thái dương chiếu nên cũng nhẹ bớt đi được phần nào nhưng bạn cũng không nên làm ăn lớn hay đi làm ăn xa , cũng không nên tranh cãi với các đồng nghiệp hay đối tác làm ăn bạn chỉ có thể là nhận thua mà thôi. Công việc của bạn sẽ không thể thành công như ý bạn muốn nhưng bạn có cố gắng nó vẫn là một sự thành công tốt đẹp và mọi chuyện được hanh thông dễ dàng hơn.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối tốt đẹp, những người thân yêu bên bạn đều có thể giúp đỡ bạn nhiệt tình yêu thương bạn

4. Tài Lộc

Năm 2020 là năm tài lộc của bạn bị kìm hãm và bạn cần cố gắng lỗ lực và có xu hướng an phận sẽ tốt hơn đó nhé.

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2020 - Nam mạng 1962 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2020 – Nam mạng 1962 và Hướng xuất hành năm 2020.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay có đôi chút khó khăn do tính chất công việc làm bạn có thể căng thẳng , nhưng bạn cần điều chế lại tình cảm và cảm xúc của mình chính vì vậy mà bạn cần tin tưởng và chăm lo gia đình mình tốt hơn để có một hậu phương vững chắc.

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay đôi khi sẽ khiến bạn lo lắng nhưng bạn yên tâm nếu bạn có thể thực hành luyện tập thường xuyên thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt để tạo nền tảng cho những năm sau nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Thái Dương chiếu mệnh

Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Người Nữ giới thì trái lại.

Người ta chỉ bảo, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý , gia chủ tuổi Nhâm Dần Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Mậu Dần

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

 

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Nhâm Dần nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Nhâm Dần, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu canh thân đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.