Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Mùi 2022 – chi tiết từng tuổi

Tử vi tuổi Mùi 2022 – chi tiết từng tuổi

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Mùi 2022 là vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt từ quý bạn đọc. Tử vi giúp bạn hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình và có cách hóa giải hợp phong thủy. Vì vậy, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc tử vi tuổi Mùi 2022 – chi tiết từng tuổi trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

Tử vi tuổi Mùi 2022 – chi tiết từng tuổi

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 – Dương Liễu Mộc

Tử vi 2022 tuổi Quý Mùi có khá nhiều biến động. Thiên can Quý Thủy và Kỷ Thổ xung khắc, bản mệnh lại ở độ tuổi mới lên, tâm lý bất ổn, khá bướng bỉnh và ngang ngạnh.

May mắn bản mệnh được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, lại có thêm Hoa cái nhập mệnh, sức sáng tạo cao, trí tưởng tượng phong phú, tư duy nhanh nhạy và độc lập, rất có lợi cho chuyện học hành, đặc biệt là học các bộ môn liên quan đến nghệ thuật như hát nhạc, nhảy múa, hội họa…

Tử vi 2022 tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 – Lộ Bàng Thổ

Với tuổi Tân Mùi, 2022 thực sự là năm viên mãn, bản mệnh đạt được nhiều thành quả lớn. Không những Thiên can tương sinh mà Địa chi còn Tam Hợp, tạo thành cục diện đại cát đại lợi, vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành, làm đâu thắng đó.

Lại có Hoa Cái cát tinh nhập mệnh, thúc vượng sự nghiệp, kiến tạo con đường danh lợi ngày càng thành công rực rỡ. Cơ hội thăng tiến vô số, cần chủ động nắm bắt.

Tình cảm lứa đôi hài hòa, đào hoa vượng phát, nhân duyên tốt lành, bản mệnh có nhiều trải nghiệm thú vị trong tình yêu.

Về sức khỏe, đề phòng tai nạn hình thương do Bạch Hổ hung tinh gây ra. Chú ý cả khi lái xe, đi bộ hay trong quá trình làm việc để phòng tránh tai nạn bất ngờ.

tử vi tuổi mùi năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 2022, người sinh năm 1979 – Thiên Thượng Hỏa

Công việc tiến triển thuận lợi, có quý nhân giúp sức, đạt thành tích đáng nể. Tuy nhiên, lúc sự nghiệp huy hoàng và đạt đỉnh cao nhất, tuổi Kỷ Mùi lại dễ vướng họa thị phi, kiện tụng pháp luật.

Hơn ai hết, ở độ tuổi này, người tuổi Kỷ Mùi hiểu được thế nào là “tái ông thất mã”, biết được điều gì nên và không nên làm để dự tính cho tương lai, bước phát triển sự nghiệp kế tiếp.

Đời sống hôn nhân, tình cảm hài hòa. Đó là nền tảng, động lực để bản mệnh vững tâm dành thời gian phấn đấu cho sự nghiệp.

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 – Thiên Hà Thủy

Tử vi 2022 tuổi Đinh Mùi lý tưởng ở nhiều phương diện. Bản mệnh cân bằng được thời gian dành cho gia đình và phát triển sự nghiệp nên trong ấm ngoài êm, gia đình hạnh phúc, công việc tiến triển ổn định.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và các thành viên trong gia đình hài hòa. Bạn có tiếng nói trong nhà, con cháu đều kính trọng. Vì thế, trong nhà có chuyện lớn nhỏ gì, hầu như tuổi Đinh Mùi đều một tay cai quản, điều hành đâu ra đó.

Về sức khỏe, bản mệnh chú trọng giải tỏa áp lực, suy nghĩ theo chiều hướng tích cực để giữ tinh thần ổn định. Bởi một khi tâm lý bất ổn, huyết áp tăng nhanh, có thể gây ra các chứng bệnh nguy hiểm như đột quỵ, nhồi máu cơ tim…

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 – Sa Trung Kim

Trong năm, người tuổi Ất Mùi sinh năm 1995 được quý nhân Tam Hợp phù trợ, các mối quan hệ xã giao tốt lành, công việc thuận lợi, có cấp dưới hỗ trợ nhiệt tình.

Bên cạnh đó lại có Hoa Cái cát tinh nhập mệnh, trí tuệ thêm mẫn tiệp, tinh thần thoải mái, vừa làm vừa nghỉ ngơi, không bị quá căng thẳng hay áp lực. Kết quả công việc đạt được khả quan, cứ đủng đỉnh lại có tiền tiêu.

Tuy nhiên, về phương diện sức khỏe, bản mệnh có hung họa rình rập do Ngũ Quỷ và Bạch Hổ hung tinh mang đến. Vì vậy, bản mệnh chú ý giữ gìn sức khỏe, ăn uống sinh hoạt khoa học, đi đứng thận trọng, thường xuyên vận động nhẹ nhàng để hạn chế nguy cơ bệnh tật.

Tử vi 2022 tuổi Quý Mùi sinh năm 1943 – Dương Liễu Mộc

Bước sang năm 2022, Quý Thủy gặp Kỷ Thổ lâm tượng tương khắc, vận trình năm nhiều thăng trầm. Bản mệnh tuổi cao sức yếu, lại bị nhiều hung tinh vây hãm, sức khỏe giảm sút đáng kể.

Trong năm có Thiên Khốc ảnh hưởng, báo hiệu trong nhà có chuyện buồn như tang ma…  Bản mệnh chú trọng dưỡng sinh, giữ tinh thần bình ổn kẻo bệnh từ tâm sinh ra.

Nên dành nhiều thời gian trò chuyện, chia sẻ với con cháu, bạn bè để giải tỏa vấn đề tâm lý. Có như vậy huyết áp mới ổn định, hạn chế tình trạng bị đột quỵ, nhồi máu cơ tim.

Trên đây là tử vi tuổi Mùi 2022 – chi tiết từng tuổi mà bạn đọc không nên bỏ lỡ. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn đọc hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình và có cách hóa giải phong thủy hiệu quả.

Chúc các bạn năm mới an lành và ấm áp!