Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2020 – Nam mạng 2018 và...

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2020 – Nam mạng 2018 và Hướng xuất hành năm 2020.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2020 – Nam mạng 2018 và Hướng xuất hành năm 2020.

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2020 - Nam mạng 2018 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2020 – Nam mạng 2018 và Hướng xuất hành năm 2020.

SAO: Thủy Diệu: Kiêng kỵ tháng 4 và tháng 8
VẬN NIÊN: bình
– Mạng: Mộc gặp năm thủy là tương khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Tuất gặp năm tý là bình
– Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Canh là bình

1.Tổng quan tuổi Tuất gặp năm Tý:

Năm nay hợp với vận tài, dù bạn làm kinh doanh ở bên ngoài hay là ở nhà mưu lược trù bị, chỉ cần bạn suy nghĩ cẩn thận, nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành công, nhưng cũng chính vì việc sinh ra lợi nhuận không đồng nghĩa với việc đem theo tai họa, Bạn luôn luôn phải đề phòng việc hôn nhân có thể tạo ra vết thương lòng giống như là trang tròn, trăng khuyết, vận may lúc đến rủi ro. Vì thế mà bạn phải luôn có tâm đề pòng mới có thể đảm bảo được không bị hao tổn, tránh những trường hợp vui quá hóa buồn, Vận số năm này nói trung là phúc họa cân bằng.

 

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm này là năm vận bình bình của bạn,nhưng năm nay bạn được sao thủy diệu chiếu mệnh nên bạn có thể nói là làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn. Mọi chuyện đều hanh thông một cách dễ dàng. Công việc có thể thăng tiến nhưng bạn cũng cần cố gắng thật nhiều.Và cũng nên khiêm tốn không nên quá tự kiêu để có thể giữ được lộc cho mình nhé. Khi giao tiếp bạn nên chọn cho mình những người hợp với tuổi của mình để có thể cùng nhau hợp tác làm ăn thuận lợi nhất nhé. Nhưng bạn cần cần chú ý hơn những hành động và lời nói của mình nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn tương đối tốt đẹp bạn có thể gặp được người mà bạn ở với bạn trọn đời.

4. Tài Lộc

Năm 2020 là năm tài lộc bình bình, không quá giàu mà cũng không quá khó khăn. Vận số năm này nói trung là phúc họa cân bằng.

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2020 - Nam mạng 2018 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2020 – Nam mạng 2018 và Hướng xuất hành năm 2020.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay hạnh phúc hay bình ổn hay không là do bạn có thể tin tưởng được vào gia đình bạn hay không, không nên tin tưởng người ngoài nghe họ rèm pha mà nghi ngờ vào gia đình mình như vậy sẽ làm bạn tan vỡ và cãi vã đó nhé.

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả bạn cần thực hiện luyện tập thường xuyên để duy trì sức khỏe tốt nhất cho bạn nhé..

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý , gia chủ tuổi Mậu Tuất Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Mậu Tuất

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2020 - Nam mạng 2018 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2020 – Nam mạng 2018 và Hướng xuất hành năm 2020.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Tuất nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Mão đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.