Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2018 – Nữ mạng 1959, 2018...

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2018 – Nữ mạng 1959, 2018 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

0
Chia sẻ

Một năm mới đến năm Mậu Tuất với những tài lộc mới với những người tuổi Mậu Tuất Bạn có muốn biết tử vi 2018 của tuổi Mậu Tuất và hướng xuất hành của bạn trong năm 2018 tốt nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin về điều may mắn và những vấn đề tình duyên hay cuộc sống của tuổi Mậu Tuất trong năm 2018 như thế nào? Hay những vận may trong năm nay của bạn như thế nào? những hạn mà bạn cần tránh và làm gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây: Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2018 – Nữ mạng 1959, 2018 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2018 - Nữ mạng 1959, 2018 và hướng xuất hành đầu năm 2018?
Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2018 – Nữ mạng 1959, 2018 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

SAO: Thái dương : bạn cần làm ăn cẩn thận hao tài hao của và gặp nhiều khó khăn
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: tốt
– Mạng: MỘc gặp năm Thổ là tương Khắc: xấu
– Địa chi tuổi Tuất gặp năm Tuất là tương hợp: Tốt
– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Mậu là sinh hợp: Tốt

Qúy bà nữ mạng thật thà
Hiền lương thục đức quý bà cao sang
Trẻ trung gặp cảnh gian nan
Về già sung sướng giàu sang một đời
Công danh sự nghiệp còn thời
Vận niên buôn bán thu lời nhiều hơn
Chữ tình chữ nghĩa ghi ơn
Gia đình hưởng lộc của tiền giàu sang
Quý nhân giúp bạc giúp tiền
Gia đình hưởng lộc của cải giàu sang

1.Tổng quan tuổi Tuất gặp năm Tuất:

Năm nay cùng là hành thổ với bản mệnh, nên trong mệnh lý cần phải biết nhu, phát triển về văn hoá văn chương vì có sao Hoa cái chiếu, Nếu như phải tham gia thi cử ắt sẽ thành công, ghi danh đầu bảng. Đôi vài công việc trong nhà nên lấy thủ làm công, thời cơ tốt tự đến. Nhưng mỗi khi suy nghĩ lo toan sẽ tổn đến tinh thần, vì thế thân tâm mệt mỏi, thường có bệnh tật vặt phát sinh.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay công việc làm ăn của bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn, tuy là năm bạn có thể thành công và gặp nhiều may mắn nhưng bạn cần cẩn thận hơn trong công việc của mình vì bạn có thể rất bị lừa gạt và thất bại nếu bạn lơ là công việc và có nhiêu kẻ hãm hại bạn . Giao tiếp trong năm nay bạn cũng cần khéo léo hơn và biết lựa chọn cho mình đối tác làm ăn hợp với mình nhất.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay bạn của bạn bình thường, bạn cũng có thể gặp được hạnh phúc nửa kia của mình nhưng không phải quá hoàn hảo.

4. Tài Lộc

Năm 2018 là năm tài lộc tương đối tốt đẹp bạn có nhưng bạn cần biết nắm bắt lấy cơ hội.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Năm nay gia đạo của bạn không có gì đặc biệt, nhưng bạn cũng cần dành thời gian nhiều cho gia đình của mình

6.Phương diện sức khoẻ

Năm nay chân mệnh về đường sức khỏe của bạn bình thường nhưng bạn vẫn không thể tránh những bệnh tật vặt vãnh và nhất là bạn cẩn thận về chân tay. Bạn cần thực hiện luyên tập nâng cao sức khỏe của mình nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

Năm 2018 tuổi Mậu Tuất nam mạng bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái :“Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2018 Mậu Tuất, gia chủ tuổi Mậu Tuất. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2018 tốt nhất tuổi Mậu Tuất.

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 16/2/2018): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 17/2/2018): xuất hành hướng HướngTây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 18/2/2018): xuất hành hướng Tây Nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Tuất nên mời gia chủ sinh các năm Ất Mão 1975, Quý Tỵ 1953, Đinh Mão 1987, Bính Dần 1986 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.