Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 – Nữ mạng 1952 và...

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 – Nữ mạng 1952 và Hướng xuất hành năm 2020.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 – Nữ mạng 1952 và Hướng xuất hành năm 2020.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 - Nữ mạng 1952 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 – Nữ mạng 1952 và Hướng xuất hành năm 2020.

SAO:
VẬN NIÊN: xấu
– Mạng: Thủy gặp năm thủy là tương sinh: tốt
– Địa chi tuổi Thìn gặp năm tý là bình
– Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Canh là bình

1.Tổng quan tuổi Thìn gặp năm Tý:

Năm này chủ về tiền bạc, hanh thông có nhiều tài lộc, tiền của dồi dào, kinh doang thuận lợi, người tuổi thìn gặp tý có chút khắc chế, trong năm cũng gặp một số chuyện phải hao tài của . Nhưng nếu bạn có thể biết trước và lường trước thì có thể tránh được hung tai, giảm bớt được tổn thất. Sau ngày lập hạ bạn cần phải cẩn thận nhé.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay nếu bạn đi làm ăn xa thì bạn sẽ có thể gặp được nhiều vận tốt và có thể phát triển mọi viêc sẽ được thuận lợi và hanh thông một cách dễ dàng nhưng bạn cần cẩn thận kiêng kỵ các tháng 2 và tháng 8 bạn cần cẩn thận hơn trong những tháng này. Và bạn nên tránh những va chạm lời nói của mình để tránh cò bót m kiện tụng có thể ảnh hưởng đến gia đình đó nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối tốt đẹp, những người thân yêu bên bạn đều có thể giúp đỡ bạn nhiệt tình yêu thương bạn

4. Tài Lộc

Năm 2020 là năm tài lộc tiến tới, làm ăn phát đạt nếu bạn biết cố gắng phấn đấu bạn sẽ có được thành quả như mong đợi

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 - Nữ mạng 1952 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 – Nữ mạng 1952 và Hướng xuất hành năm 2020.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay gia đình bạn không có quá nhiều biến cố, gia đình có đôi lúc xảy ra xô xát nhưng sau rồi mọi thứ lại qua đi, bạn cũng cần chăm lom gia đình con cái bạn trong năm nay để gia đình hạnh phúc hơn nhé. Nhưng bạn cần tin tưởng vợ chồng không được nghe lời rèm pha có thể có nguy cơ tan vỡ đó nhé

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay đôi khi sẽ khiến bạn lo lắng nhưng bạn yên tâm nếu bạn có thể thực hành luyện tập thường xuyên thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt để tạo nền tảng cho những năm sau nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao La Hầu chiếu mệnh

Là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Người Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia-đình. Riêng Nữ giới lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao La Hầu, mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý , gia chủ tuổi Nhâm Thìn Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Nhâm Thìn

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 - Nữ mạng 1952 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 – Nữ mạng 1952 và Hướng xuất hành năm 2020.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Nhâm Thìn nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Nhâm thìn, Bính Thân, Mậu Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.