Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 – Nam mạng 1978 và...

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 – Nam mạng 1978 và Hướng xuất hành năm 2020.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 – Nam mạng 1978 và Hướng xuất hành năm 2020.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 - Nam mạng 1978 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 – Nam mạng 1978 và Hướng xuất hành năm 2020.

SAO: Kế đô: cẩn thận lời ăn tiếng nói, thị phi , cò bót.
VẬN NIÊN: tốt
– Mạng: Hỏa gặp năm thủy là tương khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Ngọ gặp năm tý là xấu
– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Canh là bình

1.Tổng quan tuổi Ngọ gặp năm Tý:

Năm nay gặp vận chính quan, hỷ khí đầy nhà, Phúc tinh chiếu mệnh, lại có thiên đức lưu tâm, cho nên mọi việc đều tốt đẹp. Trong năm có chút trắc trắc trở, tháng 6 bạn nên ở nhà tu dưỡng tinh thần. Cuối năm nhờ vào phúc phận của bản thân nên mọi việc tốt đua nhau kéo đến.Có duyên thì làm giàu hết duyên thì bảo vệ thân mình bình an. Năm nay tý và mão đấu tranh với nhau nên bạn cần tránh những điều tiếng thị phi, nhưng nếu mệnh gặp chính quan thì mọi việc xấu đều qua đi, việc tốt sẽ đến.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay làm ăn của bạn gặp nhiều may mắn, và hỷ đầy nhà, bạn có thể làm ăn xa hay làm ăn lớn, mọi việc dữ sẽ hóa lành, và được nhiều người giúp đỡ. tuy vậy do bạn bị sao kế đô chiếu mệnh nên cuộc sống công việc của bạn có phần giảm sút và có chiều hướng đi xuống. Bạn cần cố gắng và cẩn thận hơn nữa tránh những tranh cãi không đáng có.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn tương đối tốt đẹp, bạn có thể vẫn gặp được những người yêu thương giúp đỡ bạn trong cuộc sống hôn nhân.

4. Tài Lộc

Năm 2020 là năm tài lộc thăng tiến, đầy nhà, mọi việc tốt đẹp.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 - Nam mạng 1978 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 – Nam mạng 1978 và Hướng xuất hành năm 2020.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay bạn tương đối bấp bênh, bạn cần đặt niềm tin vào gia đình nhiều hơn tránh nghe những lời thị phi nếu vượt qua được thì bạn sẽ được hưởng một cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn đó nhé.

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay hơi bấp bênh, sinh dưỡng khó khăn chính vì vậy bạn cần nâng cao tập luyện và để phòng bệnh tật khi thời tiết thay đổi thất thường nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Kế Đô chiếu mệnh

Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Kế Đô, mỗi tháng vào ngày 18 âm-lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái :”Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý , gia chủ tuổi Mậu Ngọ Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Mậu Ngọ

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 - Nam mạng 1978 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 – Nam mạng 1978 và Hướng xuất hành năm 2020.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Ngọ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.