Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 – Nam mạng 1978 và...

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 – Nam mạng 1978 và Hướng xuất hành năm 2019.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019. Bạn đang không biết trong năm 2019 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 – Nam mạng 1978 và Hướng xuất hành năm 2019.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 - Nam mạng 1978 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 – Nam mạng 1978 và Hướng xuất hành năm 2019.

SAO:Vân Hớn: Kiêng kị tháng 2 và tháng 8 cẩn thận kiện tụng
VẬN NIÊN: bình
– Mạng: Hỏa gặp năm hỏa là tương hợp: tốt
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm Ngọ là tương hợp: Tốt
– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Kỷ là bình

 

1.Tổng quan tuổi Ngọ gặp năm Hợi:

Năm nay vận thế bình thường, thực ra hơi kém, làm việc cản trở ngại, mưu việc khó thành thường mắc bệnh hoạn tiểu hao, nhưng được mất cũng có sự bù trừ. May có sao nguyệt đức đồng chiếu, gặp nạn được thoát và quan hệ vui vẻ chưa hẳn phải mất tấm lòng xa người thân nhưng được gần gũi bạn bè, bằng hữu. Năm này phải chú ý việc tranh danh đoạt lợi tránh đưuọc thì tốt, không nên đối mặt thành thù nhé.

 

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là một năm vận thế bình thường, năm nay bạn lại gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên bạn cần cẩn thận trong làm ăn và lời nói của mình, bạn tránh làm ăn xa hay làm những việc lớn. Bạn có thể cẩn thận nhất trong những tháng như tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Năm nay bạn có thể bị lợi dụng và hại có thể dẫn đến kiện tụng và cò bot, chính vì vậy trong khi giao tiếp bạn cần thận trọng hơn về những lời nói của mình nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn lại tương đối tốt, bạn sẽ gặp được những người có thể yêu thương và thông cảm cho bạn giúp đỡ bạn

4. Tài Lộc

Năm 2019 là năm tài lộc có nhưng ở mức bình thường và bạn không biết cố gắng thì bạn có thể mất hết và đi xuống trầm trọng đó nhé.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 - Nam mạng 1978 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 – Nam mạng 1978 và Hướng xuất hành năm 2019.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Năm nay bạn có thể có một cuộc sống gia đình êm đẹp hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn yên hòa và sẽ được hạnh phúc có thể đoàn tụ gia đình.Cuộc sống gia đình của bạn năm nay tương đối ổ định gia đình êm ấm , con cái thuận hòa.

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay Không được tốt , bạn cần cẩn thận bệnh tật và có thể gặp tai nạn bạn nên cẩn thận nhất là vào tháng 4 và tháng 8 nhé. Bạn thường xuyên tập luyện nâng cao sức khỏe để có một sức khỏe tốt nhé

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay 42 tuổi và bị sao Vân Hớn chiếu mệnh

Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Vân Hớn, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 kỷ Hợi , gia chủ tuổi Mậu Ngọ. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Mậu Ngọ

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 - Nam mạng 1978 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 – Nam mạng 1978 và Hướng xuất hành năm 2019.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Ngọ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2019 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2019 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.