Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 – Nam mạng 1996 và...

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 – Nam mạng 1996 và Hướng xuất hành năm 2019.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019. Bạn đang không biết trong năm 2019 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 – Nam mạng 1996 và Hướng xuất hành năm 2019.

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 - Nam mạng 1996 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 – Nam mạng 1996 và Hướng xuất hành năm 2019.

SAO: Thái bạch: Gia đạo thăng trầm nhiều lo âu
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: Xấu
– Mạng: Thổ gặp năm hỏa là tương hợp: Tốt
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm Dần là tương khắc: Cực xấu.
– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Kỷ là bình

1.Tổng quan tuổi Dần gặp năm Hợi:

Năm nay bạn có thê hơi suy yếu , năm nay bạn cũng đề phòng tai họa và tổn hại đến bản thân và gia đinh của bạn. Thù trong giặc ngoài trong sáng ngoài tối khó mà bạn có đề phòng được những tai họa ập xuống bất cứ lúc nào. Gặp được Điếu khách dịch mã cũng theo về lên xuống thất thường . Điều mà bạn nên làm trong năm nay là bạn cần cân thận bao vệ thân thể được yên ổn thì mọi chuyện mới được ấm êm và êm thấm dược , bình yên cả năm được. Năm nay là năm không mấy may mắn với bạn cho lắm nhé.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay tuy là năm không mấy tốt đẹp của bạn lại là nam bị sao thái bạch chiếu lại thêm phần không được may mắn, nên công việc làm ăn của bạn sẽ tương đối khó khăn và gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống bạn cần cẩn thận hơn trong mọi việc giao tiếp bạn bè, và nhất là không nên làm ăn lớn trong thời gian này, bạn cần cẩn thận những kẻ nịnh hót dối trá và lừa đảo bạn, cần tỉnh táo trong mọi hoạt động làm ăn của bạn

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay bạn lại không được suôn sẻ cho lắm. Bạn sẽ găp nhiều đối tượng rèm pha và nói xấu bạn. Năm nay bạn khôn nên kết hôn vào năm nay nhé.

4. Tài Lộc

Năm 2019 là năm tài lộc không có, bạn sẽ gặp nhiều buồn đau nếu bạn không biết cố gắng và lỗ lực vươn lên nhé.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Bạn cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn , chăm lo cho gia đìng và tin tưởng vào họ. Năm nay bạn nên chú trọng giữ yên ổn gia đạo của mình không sẽ xảy ra rất nhiều sóng gió nếu tâm bạn không vững và bạn có thể khiến gia đình tan nát nếu bạn không tin tưởng đối phương nhé.

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay cũng không được tốt đẹp cho lắm. Bạn cần phải bảo vệ sức khỏe cho mình thật tốt để có thể yên cửa yên nhà và được hưởng phúc trong những năm sau. Cần cẩn thận thời tiết thay đổi và nên có bệnh thì nên đi khám ngay và chữa trị chín tinh thần của mình trước tiên nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 Kỷ Hợi , gia chủ tuổi Mậu Dần. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Mậu Dần

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Dần nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm 1950 (Canh Dần) ;năm 1952 (Nhâm Thìn) ;năm 1959 (Kỷ Hợi) ;năm 1962 (Nhâm Dần) ;năm 1968 (Mậu Thân) đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2019 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2019 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.