Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 – Nữ mạng 1975 và...

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 – Nữ mạng 1975 và Hướng xuất hành năm 2019.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2019. Bạn đang không biết trong năm 2019 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 – Nữ mạng 1975 và Hướng xuất hành năm 2019.

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 - Nữ mạng 1975 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 – Nữ mạng 1975 và Hướng xuất hành năm 2019.

SAO: thủy diệu : làm ăn tấn tới, có người trợ giúp
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: Tốt
– Mạng: THủy gặp năm hỏa là tương khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm Mão là tương sinh : tốt
– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Kỷ là bình

1.Tổng quan tuổi Mão gặp năm Hợi:

Năm nay bạch hổ chiếu mệnh, nếu không phá sản thì cũng hao tổn ít nhiều. Tai nạn gặp nhiều có kẻ xấu hãm hại. Trong năm cần phải năng làm việc thiện, cứu giúp kẻ khó hơn nữa cũng may hợi và Mão là tam hợp, nên không đến nỗi phải hao tổn đến doanh nghiệp. Nếu bạn có thể xuất hành hướng đông thì bnaj có thể hóa những chuyện buồn hóa thành vui đó nhé, họa thành phúc, nếu được quý nhân phù trợ thì có thể tai qua nạn khỏi đó nhé.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay đường công danh sự nghiệp của bạn không được tốt đẹp cho lắm do năm nay có Bạch hổ chiếu mệnh. Nhưng bạn năm nay được sao chiếu là sao Mộc đức nên cũng có phần được phát đạt và may mắn. làm ăn bạn cần cố gắng và cẩn thận hơn thì cũng vẫn được những thành công và mở rộng phát triển. Giao tiếp bạn bè được thuận lợi và nhiều người giúp đỡ nhé. Bạn cần chú ý hơn vào những tháng 4 và tháng 8 nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn tương đối phức tạp nhưng nếu bạn chưa lập gia đình hay bạn cũng có thể người yêu thương với bạn và giúp đỡ bạn

4. Tài Lộc

Năm 2019 là năm tài lộc bình bình, bạn sẽ có thể gặp nhiều buồn đau nếu bạn không biết cố gắng và lỗ lực vươn lên nhé.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Bạn cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn , chăm lo cho gia đình và tin tưởng vào họ.Gia đình bạn năm nay tương đối ổn định không ảnh hưởng đến gia đạo nhiếu lắm

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay cũng không được tốt đẹp cho lắm. Bạn cần phải bảo vệ sức khỏe cho mình thật tốt để có thể yên cửa yên nhà và được hưởng phúc trong những năm sau.

7. Sao chiếu mệnh.

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 Lỷ Hợi , gia chủ tuổi Ất Mão. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Ất Mão

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Mão nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm năm 1944 (Giáp Thân) ;năm 1950 (Canh Dần) ;năm 1952 (Nhâm Thìn) ;năm 1959 (Kỷ Hợi) ;năm 1962 (Nhâm Dần) đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2019 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2019 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.