Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 – Nữ mạng 1989 và...

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 – Nữ mạng 1989 và Hướng xuất hành năm 2020.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 – Nữ mạng 1989 và Hướng xuất hành năm 2020.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 - Nữ mạng 1989 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 – Nữ mạng 1989 và Hướng xuất hành năm 2020.

SAO: Thổ Tú: kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.
VẬN NIÊN: tốt
– Mạng: Mộc gặp năm thủy là tương khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Tỵ gặp năm tý là tốt
– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Canh là bình

1.Tổng quan tuổi Tỵ gặp năm Tý:

Quanh năm vui vẻ, hỷ sự lâm môn, Tiến hành hôn nhân ắt sẽ đươc long môn, thăng quan tiến chức có khí thế mới mẻ, Rắn bốn ăn chuột, muôn việc đều dễ dàng một mình tự quyết định , nhiều niềm vui thê danh vọng nhưng công việc làm ăn chỉ ở mức độ bình. Nếu quyết tâm đầu tư chỉ sợ vẽ hổ thành mèo. Hơn nữa còn có khi gặp khó khăn đại nạn, khi gặp vận mệnh vượng khí, việc quá dễ dàng cần phải tránh, nếu không khó lường hậu quả, nếu gặp khó khăn thì sau ắt sẽ phát không nên do dự

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay tuy bạn là một năm tràn đầy vượng khí nhưng bạn lại bị sao Vân Hớn chiếu mệnh nên bạn có đôi chút khó khăn trong công việc, vốn dĩ công việc năm nay của bạn ở mức bình nhưng bạn có thể gặp những điều thị phi không nên có , và bạn cần tránh những điều này nếu không sẽ có thể ảnh hưởng đến gia đình đặc biệt là vào các tháng 4 và tháng 8 đó nhé. Bạn cần tuyệt đối tránh thị phi trong năm nay, không nên đôi co trong giao tiếp

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn tốt đẹp tình duyên mỹ mãn được nhiều người yêu thương giúp đỡ,

4. Tài Lộc

Năm 2020 là năm tài lộc công việc bình bình , bạn cần cỗ gắng lỗ lực nhiều hơn trong công việc. Va không nên làm ăn lớn trong năm nay

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 - Nữ mạng 1989 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 – Nữ mạng 1989 và Hướng xuất hành năm 2020.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay bạn tương đối bấp bênh, bạn cần đặt niềm tin vào gia đình nhiều hơn tránh nghe những lời thị phi nếu vượt qua được thì bạn sẽ được hưởng một cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn đó nhé. Nếu bạn nghe lời thị phi thì gia đình bạn có thể có nhiều chuyện đau buồn và tan vỡ đó nhé.

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay sẽ có vài lần bạn ốm đau và bạn cần giữ gìn sức khỏe cho mình hơn trong năm nay nhé

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Thổ Tú chiếu mệnh

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 19 âm-lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý , gia chủ tuổi Kỷ Tỵ Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Kỷ Tỵ

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 - Nữ mạng 1989 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 – Nữ mạng 1989 và Hướng xuất hành năm 2020.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Tỵ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.