Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 – Nữ mạng 1989 và...

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 – Nữ mạng 1989 và Hướng xuất hành năm 2019.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019. Bạn đang không biết trong năm 2019 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 – Nữ mạng 1989 và Hướng xuất hành năm 2019.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 - Nữ mạng 1989 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 – Nữ mạng 1989 và Hướng xuất hành năm 2019.

SAO:Thái Âm. Làm ăn phát đạt nhưng bạn cần caant thận tháng 11 về đường sức khỏe nhé.
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: bình
– Mạng: Kim gặp năm hỏa là tương khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm Tỵ là tương Khắc: Xấu
– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Kỷ là tốt

1.Tổng quan tuổi Tỵ gặp năm Hợi:

Năm nay như chạy như bay, phát như mãnh hổ, chỉ sợ lợi đầy nhưng mệnh mỏng, không có phúc hưởng, tốt nhất lên ngừng nghỉ, thực sự an toàn thì nhận. Cầu danh cầu lợi dều được , được nhiều mất ít, nưng cũng có tiểu phá đồng thời e gặp phải chuyện hiếu và lao ngục. Nên nhớ không nên thái qá , tục ngữ có câu gặp thời vàng mười đổi sắc, cây sắt nở hoa. Chính vì vậy năm nay là một năm tương đối tốt đẹp với những bạn nào biết nắm những thời cơ, và khôn khéo để có thể tránh những điều tai tiếng xảy đến nhé.

 

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay bạn là một người thông minh và bạn biết nắm bắt những thời cơ tốt cho bạn để bạn phát triển bạn có thể được nhiều nguwoif giúp đỡ trong công việc. tại đây bạn sẽ cùng cố gắng để công việc được làm ăn thuận lợi và phát triển hơn nhé. Giao tiếp bạn cũng được nhiều người giúp đỡ và gặp nhiêu may mắn trong cuộc trò chuyện đó. Nhưng dù sao bạn cũng nên biết khiêm nhường trong năm nay nhé. Và bạn là nữ giới nên bạn cần cẩn thận vào tháng 11 âm lịch nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn năm nay tương đối tốt đẹp bạn vẫn có thể gặp được những người tốt với bạn trong cuộ sống đau khổ.

4. Tài Lộc

Năm 2019 là năm tài lộc có nhưng bạn không biết cố gắng thì bạn có thể mất hết và đi xuống trầm trọng đó nhé.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 - Nữ mạng 1989 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 – Nữ mạng 1989 và Hướng xuất hành năm 2019.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Năm nay bạn có thể có một cuộc sống gia đình không được êm đẹp cho lắm sẽ có thể xảy ra nhiều biến cố thăng trầm nhé, nhưng bạn nếu biết dung hòa công việc thì mọi thứ sẽ ổn định hơn. Tránh những kẻ rèm pha chuyện nhà bạn nhé.

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay bình thường , nhưng những bệnh vặt vãnh sẽ kéo đên thường xuyên và bạn cần tập luyện tập chăm chỉ thường xuyên thì như thế mới có sức khỏe tốt được nhé. Năm nay bạn cần chú ý sức khỏe của mình nhất là những sức khỏe phụ khoa sinh đẻ nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay 31 tuổi và bị sao Thái Âm chiếu mệnh

Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 kỷ Hợi , gia chủ tuổi Kỷ Tỵ. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Kỷ Tỵ

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 - Nữ mạng 1989 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 – Nữ mạng 1989 và Hướng xuất hành năm 2019.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Tỵ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2019 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2019 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.