Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 – Nữ mạng 2009 và...

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 – Nữ mạng 2009 và Hướng xuất hành năm 2021

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021. Bạn đang muốn xem trong năm 2021 bạn sẽ gặp những vận may gì và vận hạn gì, Công danh sự nghiệp ra sao có những gì khó khăn sẽ đến với bạn và cách giải quyết những khó khăn đó theo hướng nào cho tốt đẹp nhất. Vận mệnh sức khỏe của bạn trong năm này có gì đáng lo ngại hay không? Bạn cần làm gì, hướng xuất hành trong năm 2021 như thế nào để mang lại tài lộc về nhà? Tất cả những câu hỏi đó bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 – Nữ mạng 2009 và Hướng xuất hành năm 2021 sau đây nhé

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 - Nữ mạng 2009 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 – Nữ mạng 2009 và Hướng xuất hành năm 2021

SAO: Thái Âm: Làm ăn phát đạt nhưng kiêng kỵ sinh nở
VẬN NIÊN: Bình
– Mạng: kim gặp mệnh thổ là sinh: tốt
– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Tân là bình

1.Tổng quan tuổi Sửu gặp năm Sửu:

Năm nay vận thế bình thường, công danh phẳng lặng tuy có chút lợi nhỏ nhưng làm việc thường có trắc trởm xuất hành giao dịch đều không được thuận lợi , e rằng trong năm nay còn gặp nhiều chuyện buồn mà có thể ảnh hưởng đến tinh thần , mọi việc trong năm nay đều không có gì đáng bàn , tuy là một năm thu nhặt những gom góp là chủ yế khinh doanh vât vả thế lực kiệt cùng nhưng cũng có chút kế hoạch dù chẳng bằng năm tý nhưng cũng đủ để an thân.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay mọi thứ đều ở trạng thái không được quá cao nhưng mọi thứ có thể nói là đều được thông qua một cách suôn sẻ nhất là vào tháng 9 nhưng năm nay bạn vừa có cát vừa có hung, chính vì vậy bạn cần cố gắng hơn nữa trong công việc và tránh những tai nạn rủi ro không đáng có. Giao tiếp hài hòa được mọi người quý mến

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay tình duyên của bạn hơi có chút trục trặc bạn chưa có thể tìm được hạnh phúc của mình trong năm nay, bạn không nên vướng vào yêu đương nhiều cẩn thận ảnh hưởng đến những kết quả làm việ hay học tập của mình nhé

4. Tài Lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có cố gắng lỗ lực đến mấy thì bạn cũng chỉ ở mức bình thường, nhưng nếu bạn không cố gắng thì bạn có thể đi xuống trầm trọng, nên hãy giữ nó ở vị trí ổn định nhất nhé.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 - Nữ mạng 2009 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 – Nữ mạng 2009 và Hướng xuất hành năm 2021

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không tốt đẹp cho lắm ,có nhiều thawg trầm bạn cần bình tĩnh và giải quyết mọi thứ trong hòa bình nhé. Thấu hiểu gia đình mình hơn , quan tâm nhiều hơn để có thể giảm bớt sự căng thẳng trong gia đình lại nhé.

6.Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay sẽ có phần không được tốt cho lắm, nhất là những bệnh về phụ khoa và bạn nên cẩn thận không nên sinh đẻ vào năm này nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Thái Âm chiếu mệnh

Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu , gia chủ tuổi Kỷ Sửu Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Kỷ Sửu

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 - Nữ mạng 2009 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 – Nữ mạng 2009 và Hướng xuất hành năm 2021

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Sửu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Mậu thìn, Canh Dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2021 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.