Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020 – Nam mạng 1985 và...

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020 – Nam mạng 1985 và Hướng xuất hành năm 2020.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020 – Nam mạng 1985 và Hướng xuất hành năm 2020.

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 - Nam mạng 1985 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 – Nam mạng 1985 và Hướng xuất hành năm 2020.

SAO: Thủy DIệu: Bạn cần chú ý những tháng 4 và tháng 8
VẬN NIÊN: tốt
– Mạng: Hỏa gặp năm thủy là tương khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Sửu gặp năm tý là nhị hợp : rất tốt
– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Canh là bình

1.Tổng quan tuổi Tý gặp năm Tý:

Năm nay vận gặp chính quan , mọi việc tốt lành niềm vui luôn hiện trên nét mặt. CÔng việc chủ yếu là thành công. tuy nhiên trong năm sức khỏe của bạn lại thường hay thất thường nhưng không dùng thuốc mà khỏi vì tý là sửu là nhị hợp mỗi khi gặp hung lại hóa cát. Nhưng năm nay có người âm ngáng trở, và có chút sóng gió. Khi gặp khó khăn thì bạn nên lấy thủ là công khó khăn tự mất. Nếu cố tình nganh bướng đứng chống đỡ thì ân hận sẽ không kịp đâu nhé.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là một năm nhiều tài lộc đến cho bạn, mọi việc đều được hanh thông và thành công nhanh chóng và suôn sẻ, nhưng bạn cũng sẽ gặp những vận hạn và bạn cần chú ý hơn những điều đó. Nhất là những tháng 4 và tháng 8. Tuy sẽ gặp nhiều điều khó khăn nhưng bạn cũng có thể vượt qua nhờ có sự giúp đỡ của nhiều người thân. Và công việc làm ăn của bạn cũng vẫn ở mức khá nhé. Nên bạn không cần quá lo chỉ cần cố gắng hết sức mình và cũng nên cẩn thận vì hỏa và thủy tương khắc sẽ có thể chống phá nhau nhé

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối tốt đẹp bạn năm nay bạn cũng có thể gặp được đối tượng sống yêu thương trọn đời của bạn

4. Tài Lộc

Năm 2019 là năm tài lộc lên cao, vận may đến với bạn bạn cần nắm giữ nó nhé.

 

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay gia đình bạn hòa bình yêu thương lẫn nhau, con cái gia đình ngoan ngoãn, đôi khi có thể gặp chút rắc rối nho nhỏ nhưng mọi chuyện đều sẽ qua đi một cách đơn giản nhất.

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay đôi khi sẽ khiến bạn lo lắng nhưng bạn yên tâm nếu bạn có thể thực hành luyện tập thường xuyên thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt để tạo nền tảng cho những năm sau nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 kỷ Hợi , gia chủ tuổi Kỷ Sửu Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Kỷ Sửu

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 - Nam mạng 1985 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 – Nam mạng 1985 và Hướng xuất hành năm 2020.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Sửu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh Dần, quý Tỵ, Giáp Ngọ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.