Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 – Nữ mạng 1979 và...

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 – Nữ mạng 1979 và Hướng xuất hành năm 2020.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 – Nữ mạng 1979 và Hướng xuất hành năm 2020.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 - Nữ mạng 1979 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 – Nữ mạng 1979 và Hướng xuất hành năm 2020.

SAO: La Hầu chiếu mệnh
VẬN NIÊN: tốt
– Mạng: Hỏa gặp năm thủy là tương khắc: xấu
– Địa chi tuổi Mùi gặp năm tý là xấu
– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Canh là bình

1.Tổng quan tuổi Mùi gặp năm Tý:

Năm này, người tuổi mùi gặp tài vận công việc phát đạt, thường có niềm vui bất ngờ. Có cơ hội thăng tiến, nhận phần thưởng, hay đòi được nợ. Năm Tý đối với người tuổi Mùi là sao Đào Hoa chiếu vì thế thiên duyên khéo hợp gặp người hữu duyên. Trong năm này tuyệt đối không được xa nhà, chỉ được rèn luyện tâm chí chuẩn bị sự nghiệp. Bốn mùa nên chú ý thời tiết e khó tránh mắc bệnh lặt vặt Sau khi gặp được duyên lành thì khó tránh được vận hạn vì thế phải luôn cẩn thận đề phòng chuẩn bị ứng phó. Đầu năm có chuyện không vui nhưng phải nhẫn nại kẻo công ích cả năm theo sông biển cả,.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 - Nữ mạng 1979 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 – Nữ mạng 1979 và Hướng xuất hành năm 2020.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Công danh sự việc của bạn có lẽ gặp tương đối nhiều may mắn làm ăn phát đạt nhưng ngược lại năm nay bạn sẽ gặp nhiều kẻ ghen ghét hãm hại bạn và bạn nên tránh những tranh cãi không nên có, những kiện tụng cò bót , nếu nặng có thể ảnh hưởng đến gia đình bạn đó nhé. Giao tiếp của bạn năm nay thuận lợi công việc suôn sẻ.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn tốt đẹp tình duyên mỹ mãn, thiên duyên khéo hợp, gặp người hữu duyên, nếu chưa có mối lương duyên thì hôm nay sẽ gặp được mối lương duyên đó nhé.

4. Tài Lộc

Năm 2020 là năm tài lộc lên cao, đầy nhà, mọi việc tốt đẹp. nhưng bạn cần tránh những tai ương do những lời nói của bạn nhé.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 - Nữ mạng 1979 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 – Nữ mạng 1979 và Hướng xuất hành năm 2020.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay bạn có đôi chút trục trặc do người ngoài rèm pha chính vì vậy bạn cần tin tưởng vào gia đình của mình để giữ gìn hạnh phúc một cách tốt nhất nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn trong năm nay

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay những bệnh lặt vặt sẽ đến với bạn thường xuyên chính vì vậy bạn cần nên thận trọng hơn và chăm luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe của mình nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao La Hầu chiếu mệnh

Là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Người Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia-đình. Riêng Nữ giới lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao La Hầu, mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý , gia chủ tuổi Kỷ Mùi Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Kỷ Mùi

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi kỷ Mùi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.