Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 – Nam mạng 1979 và...

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 – Nam mạng 1979 và Hướng xuất hành năm 2020.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 – Nam mạng 1979 và Hướng xuất hành năm 2020.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 - Nam mạng 1979 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 – Nam mạng 1979 và Hướng xuất hành năm 2020.

SAO: Vân Hớn chiếu mệnh
VẬN NIÊN: tốt
– Mạng: Hỏa gặp năm thủy là tương khắc: xấu
– Địa chi tuổi Mùi gặp năm tý là xấu
– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Canh là bình

1.Tổng quan tuổi Mùi gặp năm Tý:

Năm này, người tuổi mùi gặp tài vận công việc phát đạt, thường có niềm vui bất ngờ. Có cơ hội thăng tiến, nhận phần thưởng, hay đòi được nợ. Năm Tý đối với người tuổi Mùi là sao Đào Hoa chiếu vì thế thiên duyên khéo hợp gặp người hữu duyên. Trong năm này tuyệt đối không được xa nhà, chỉ được rèn luyện tâm chí chuẩn bị sự nghiệp. Bốn mùa nên chú ý thời tiết e khó tránh mắc bệnh lặt vặt Sau khi gặp được duyên lành thì khó tránh được vận hạn vì thế phải luôn cẩn thận đề phòng chuẩn bị ứng phó. Đầu năm có chuyện không vui nhưng phải nhẫn nại kẻo công ích cả năm theo sông biển cả,.

 

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Công danh sự việc của bạn có lẽ gặp tương đối nhiều may mắn làm ăn phát đạt nhưng năm nay bạn cần cẩn thận hơn những điều tiếng thị phi có thể xảy đến với bạn, không nên tranh cãi gay gắt nếu bạn nhường nhịn bạn có thể nhẫn lại để mọi việc có thể diễn ra một cách êm xuôi nhất , tránh cãi vã mà có thể gây đến kiện tụng và có thể mang chuyện buồn đau đến gia đình nhà bạn nhé,

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn tốt đẹp tình duyên mỹ mãn, thiên duyên khéo hợp, gặp người hữu duyên, nếu chưa có mối lương duyên thì hôm nay sẽ gặp được mối lương duyên đó nhé.

4. Tài Lộc

Năm 2020 là năm tài lộc lên cao, đầy nhà, mọi việc tốt đẹp.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 - Nam mạng 1979 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 – Nam mạng 1979 và Hướng xuất hành năm 2020.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay bạn có đôi chút trục trặc do người ngoài rèm pha chính vì vậy bạn cần tin tưởng vào gia đình của mình để giữ gìn hạnh phúc một cách tốt nhất nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn trong năm nay

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay những bệnh lặt vặt sẽ đến với bạn thường xuyên chính vì vậy bạn cần nên thận trọng hơn và chăm luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe của mình nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Vân Hớn chiếu mệnh

Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Vân Hớn, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý , gia chủ tuổi Kỷ Mùi Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Kỷ Mùi

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi kỷ Mùi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.